Icon WeSing Mod APK 5.75.7.817 (Mở khóa VIP)

WeSing Mod APK 5.75.7.817 (Mở khóa VIP)

★★★★★ ★★★★★

Wesing Việt Hóa chính là một ứng dụng cực kỳ hấp dẫn và thu hút được nhiều sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là các tín đồ của âm nhạc. Bạn sẽ cùng với rất nhiều người có chung niềm đam mê với mình thỏa sức trong một nền tảng âm nhạc hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đôi nét về ứng dụng cực kỳ hấp dẫn này.

Thông tin về WeSing

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
5.75.7.817
Dung lượng
194.20 Mb
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa VIP

Về WeSing

Wesing Online chính là một ứng dụng cho phép bạn có thể thỏa sức đam mê với ca hát. Là ứng dụng âm nhạc nên người dùng của ứng dụng này đều là những người có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới hoàn toàn mới nơi mà chỉ có những người có chung niềm đam mê với bạn.

Ngay từ khi ra mắt tựa game này đã cực kỳ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là các tín đồ của âm nhạc. Bạn sẽ cùng rất nhiều những bạn bè trên khắp thế giới có thể thỏa sức đam mê và tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng với niềm đam mê của mình.

wesing mod apk

Để có thể trải nghiệm ứng dụng Wesing Mobile này bạn chỉ cần tải ứng dụng này về điện thoại chỉ sau vài bước đăng ký đơn giản bạn đã có thể sử dụng ứng dụng rồi. Trong ứng dụng này có một danh mục trang cá nhân giúp bạn có thể sử dụng các hình ảnh chia sẻ rất nhiều những khoảnh khắc vui vẻ của mình nên ứng dụng này.

Đây cũng chính là một nền tảng khá giống với mạng xã hội bởi ở đây bạn sẽ được đăng tải rất nhiều thứ mà mình muốn và những người bạn bè của bạn theo dõi bạn sẽ thấy. trong trang cá nhân của bạn bạn có quyền đặt những tên người dùng theo ý muốn của mình, cài đặt tuổi và giới tính sau đó tham gia ứng dụng một trái vui vẻ.

Ứng dụng âm nhạc hấp dẫn - Wesing Miễn Phí

Ứng dụng Wesing Cho Android này được xem như là một phòng hát karaoke di động. Trên nền tảng này có rất nhiều những bài hát khác nhau cho phép bạn lựa chọn. Ứng dụng cập nhật rất nhanh và rất nhiều những bài hát mới nhất không hề lỗi thời. Bạn có thể tìm thấy bất cứ những bài hát nào mà bạn muốn để có thể hát ở ngay trên phần tìm kiếm. Là một ứng dụng âm nhạc vậy nên sở hữu cho mình một kho nhạc phong phú sẽ là một điểm hàng đầu mà ứng dụng này cần phải đạt được.

wesing xuong mien phi

Tương tác với người dùng trong Wesing Việt Hóa

Ứng dụng Wesing APK cho phép bạn có thể tương tác với các người dùng khác nhau một cách vui vẻ và thoải mái. Khi những người khác đang thể hiện bài hát của mình bạn có thể tặng quà cho những người mà bạn thích bằng việc trong phần quà tặng có thể sử dụng những đồng xu đã tích lũy của ứng dụng và mua những phần quà tặng đấy.

Trong mỗi phòng đều có những thanh chát cho phép bạn có thể nhắn tin và trò chuyện với tất cả mọi người ở trong phòng đấy. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn việc lên ghế ngồi, lúc này bạn có thể tương tác và trao đổi với các người dùng trong phòng một cách trực tiếp.

Khi bạn muốn thể hiện một bài hát trong Wesing Mobile bạn có thể lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích sau đó sẽ đăng ký một bài. Số thứ tự của bạn sẽ đứng ngay sau số thứ tự phía trước của người khác đã đăng ký. Sau khi những người khác đã thể hiện bài hát của mình lúc đó sẽ là đến lượt bạn hát. Khi thể hiện bài hát bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà từ những người nghe.

tai wesing phien ban moi nhat

Những phần quà khi được trao tặng sẽ được chia làm 2 loại, một loại đó chính là những phần quà không quy đổi được thành tiền và loại còn lại đó chính là phần quà được quy đổi thành tiền. Những phần quà quy đổi được thành tiền sẽ là do người dùng dùng tiền để có thể mua kim cương để mua chúng và tặng cho người khác. Khi bạn nhận được những món quà như thế này Wesing Mobile Wesing Miễn Phí bạn sẽ phải tích lũy rất nhiều những món quà khác đến một thời gian nhất định món quà của bạn sẽ được quy đổi thành tiền và rút ra khỏi app.

Hát cùng người nổi tiếng trong Wesing Mod APK

Ứng dụng Wesing Cho Android này có rất nhiều những người nổi tiếng sử dụng để có thể trở thành nơi để thỏa sức đam mê với ca hát. Bạn có thể tham gia vào phòng của những người mà bạn yêu thích sau đó sẽ hát cùng với những người mà bạn hâm mộ. Đó chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời đối với bạn.

tai wesing cho android

Ngoài ra ứng dụng này còn có tính năng PK hát, đây chính là sàn đấu dành cho những người đam mê âm nhạc thể hiện giọng hát của mình. Phân định thắng thua sẽ nằm trong quyền của những người Xem và họ sẽ đưa ra sự lựa chọn cho mình, người nhận được nhiều lượt vote nhất sẽ là người giành chiến thắng.

Kết

Là một ứng dụng cực kỳ hấp dẫn và thú vị còn chần chờ gì mà không Tải Wesing Phiên Bản Mới Nhất ngay

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)