Icon Wattpad Premium Mod APK 10.50.0 (Premium)

Wattpad Premium Mod APK 10.50.0 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Tải Wattpad cho Android cung cấp một không gian cực kỳ thoải mái cho phép người dùng thực hiện các hoạt động như khám phá các câu chuyện, tìm hiểu về các tác giả nổi tiếng hoặc tạo ra một tác phẩm của riêng mình. Activity Space đề cao sự đơn giản, đó là lý do tại sao chỉ với một vài thao tác, bạn có thể mở một câu chuyện hoặc bắt đầu sáng tác. Hệ thống đăng nhập sẽ hỗ trợ người dùng thiết lập tài khoản và thư viện của riêng họ, đồng thời bạn có thể sử dụng chúng để lưu trữ những tựa sách tuyệt vời nhất.

Thông tin về Wattpad Premium

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
10.50.0
Dung lượng
62.17 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Wattpad Premium

Một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích đọc sách và đam mê sáng tạo truyện là tải Wattpad miễn phí. Chức năng Reactions mới được bổ sung đã hỗ trợ người dùng rất nhiều trong quá trình đọc truyện. Bạn có thể dừng lại ở một đoạn văn mà bạn yêu thích, sử dụng công cụ này để ghi lại và đánh dấu nó là trích dẫn yêu thích của bạn. Ngoài ra, việc tạo phiên bản cao cấp cũng giúp nhiều người dùng đọc truyện hấp dẫn hơn.

Cộng đồng lớn nhất giúp lan tỏa văn hóa đọc

Điều độc đáo mà Wattpad APK mang lại đã khiến nó trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của người dùng ở thời điểm hiện tại. Với hàng triệu lượt tải xuống, ứng dụng đã trở thành nơi tụ họp lý tưởng của những độc giả đam mê, yêu thích sáng tạo, yêu thích nhiều tác giả nổi tiếng. Cộng đồng người dùng của ứng dụng luôn sẵn sàng tiếp đón những thành viên mới. Nếu bạn cũng là một người yêu sách, thích khám phá những câu chuyện và luôn giàu trí tưởng tượng cho những tình huống xảy ra.

wattpad mod apk

Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng một thư viện cá nhân, trong đó họ có thể lưu tất cả những câu chuyện họ đã đọc, đang đọc hoặc quan tâm. Tất cả các sản phẩm đều được sắp xếp hợp lý và người dùng có thể lưu bất kỳ thông tin nào họ tìm thấy trong khi duyệt. Khả năng thích ứng này sẽ cho phép người dùng theo dõi tiến trình đọc của họ và sẽ thông báo cho họ khi có các chương mới cho mỗi chủ đề.

Trong khi nhiều câu chuyện chỉ là một bức ảnh, sự hấp dẫn của chúng cho phép mọi người chia sẻ rộng rãi những câu chuyện theo một cách độc đáo. Mọi liên lạc hay lệnh trong thư viện cá nhân đều vượt trội và tiện lợi, khiến việc đọc sách trở nên phổ biến và thông dụng hơn bao giờ hết.

Nơi hội tụ những tác giả nổi tiếng nhất hiện nay

Tải Wattpad phiên bản mới nhất được coi là ngôi nhà chung của nhiều tác giả trên khắp thế giới vì nó cho phép người dùng chia sẻ những câu chuyện mà họ luôn muốn kể. Tất nhiên, chương trình sẽ đảm bảo bản quyền, cho phép người dùng thỏa thích thể hiện khả năng viết lách của mình với phần còn lại của toàn cầu. Nó cũng sẽ có một cơ chế cho phép người dùng dễ dàng truyền tải các câu chuyện bằng cách sử dụng trình soạn thảo hoặc trình nhập văn bản được tích hợp sẵn.

wattpad xuong mien phi

Tính linh hoạt và thân thiện của trình soạn thảo văn bản thật đáng kinh ngạc và nó luôn đồng bộ hóa, cho dù ngoại tuyến hay trực tuyến, cho phép người dùng tiếp tục làm việc bất cứ khi nào và ở đâu họ chọn. Tất nhiên, sau khi truyện kết thúc, tác giả có thể chia thành nhiều thể loại khác nhau, nhưng cũng phải tuân thủ theo ý muốn của độc giả để mở ra lối đi mới.

Công cụ đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới và nó có sẵn trong nhiều phiên bản cho tất cả các nền tảng, cho phép người dùng thưởng thức nó bất cứ lúc nào và từ bất kỳ địa điểm nào. Hơn nữa, tất cả dữ liệu tài khoản sẽ được kết nối với nhau để người dùng có thể đánh dấu trang, đọc và sửa đổi trên tất cả các nền tảng. Người đọc sách có một tài năng độc đáo cho phép họ thư giãn khi đọc bất kỳ chủ đề nào họ yêu thích hoặc hứng thú.

Wattpad Mobile cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những câu chuyện tiểu thuyết đầy tính nghệ thuật và cảm xúc từ nhiều tác giả trên khắp thế giới. Nó cũng có thể giúp mọi người trở thành tác giả tuyệt vời bằng cách cung cấp trình soạn thảo văn bản hoặc hệ thống khuyến nghị. Nó sẽ liên tục cung cấp cho các cá nhân rất nhiều khả năng mới để đọc hoặc viết.

tai wattpad phien ban moi nhat

Chia sẻ câu chuyện của bạn và trở thành một tác giả

Bên cạnh việc đọc những tác phẩm nổi tiếng và thưởng thức những câu chuyện tình yêu thú vị, người dùng còn có thể trở thành tác giả khi sử dụng Wattpad Online. Giao diện đơn giản sẽ được chia thành hai không gian chính — một nơi để bạn đọc và một nơi để soạn thảo. Một hộp trống lớn để nhập văn bản được cung cấp nếu bạn định bắt đầu soạn.

 Người dùng chia sẻ bất kỳ câu chuyện nào trong cuộc sống của họ, thực hành kỹ năng viết và cải thiện kỹ năng viết của họ. Wattpad Download sẽ giúp bạn đưa tác phẩm này đến với nhiều đối tượng nhất trong cộng đồng độc giả của chúng tôi.

Tạo thư viện và lưu trữ những cuốn sách, câu chuyện tâm đắc của riêng bạn

Quá trình đọc sẽ bị gián đoạn nếu bạn gặp sự cố hoặc bất kỳ công việc nào; đó là lý do tại sao thư viện riêng của bạn được tạo. Thư mục lịch sử sẽ giúp người dùng tìm thấy nội dung mà họ chưa hoàn thành. Ví dụ, những câu chuyện chưa đọc, hãy đánh dấu trang bạn đang đọc và đoạn mà bạn buộc phải dừng lại.

tai wattpad cho android

Thư mục yêu thích là nơi thích hợp nhất cho các tác phẩm đã đọc xong và có trải nghiệm tốt khi đọc chúng. Chúng tôi không giới hạn số lượng câu chuyện bạn đọc. Thêm những câu chuyện mới vào danh sách này mỗi ngày. Người dùng có thể biến công việc đọc và viết thành một hoạt động giải trí đặc biệt.

Kết luận

Wattpad Online cung cấp cho bạn lựa chọn tốt nhất để xây dựng thói quen đọc sách, khám phá thế giới qua các đoạn văn và tác phẩm. Bên cạnh việc phát triển một không gian đọc yên tĩnh cho bạn, hệ thống còn cung cấp một nơi để thêm văn bản để bạn có thể truy cập vào tác phẩm của một tác giả. Người dùng có thể bắt đầu tìm kiếm sách trực tiếp trên giao diện hoặc tham gia cộng đồng rộng lớn này để nhận được những lời khuyên tốt nhất. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để thay đổi thế giới bên trong bạn, bắt đầu với hành trình đọc, viết và khám phá của chúng tôi!

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)