Icon VSCO Pro Mod APK 345 (Premium)

VSCO Pro Mod APK 345 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Việc chỉnh ảnh tự sướng đã trở thành một trào lưu từ khi mạng xã hội phát triển và bùng nổ trên thế giới hiện nay. Nó bây giờ không còn đơn giản là việc lưu lại những khoảnh khắc, kỉ niệm nữa mà bây giờ mọi người đều muốn những bức ảnh của mình trở nên hoàn hảo nhất trước khi up lên mạng xã hội. Do đó mà VSCO APK đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Thông tin về VSCO Pro

Cập nhật
Tương thích với
Android 6.0+
Phiên bản mới nhất
345
Dung lượng
88.70 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về VSCO Pro

VSCO là một ứng ứng thuộc vào photography và nó đã được phát triển bởi nhà sáng tạo Visual Supply Company. Ứng dụng chỉnh màu ảnh này luôn là hàng top của ứng dụng chụp, chỉnh ảnh trong CH Play và App Store mặc dù rằng đã xuất hiện một thời gian dài rồi. Ứng dụng cực kì dễ dùng với mọi người và đặc biệt là nó miễn phí khi tải về và sử dụng.

Chụp ảnh cùng VSCO Pro APK

Sau khi Tải VSCO Pro APK, chúng ta mở ứng dụng và vào phần camera bằng việc vuốt từ dưới màn hình vuốt lên. Khi đặt lên bàn cân với camera ở Iphone thì VSCO sẽ hỗ trợ người dùng được một vài công cụ hiệu chỉnh thủ công như: ISO, white balance (cân bằng trắng), manual focus (lấy nét bằng tay), …Bạn có thể lấy nét bằng cách chạm vào màn hình đúng vị trí cần lấy nét giống như các camera khác.

vsco pro mod apk

VSCO còn có tính năng tạo ra những ảnh ghép chuyển động trông cực kì chuyên nghiệp và xinh đẹp. Bạn có thể sáng tạo bằng cách sử dụng tính năng này của VSCO đưa những bức ảnh của mình vào và biến nó thành một video. Rồi từ đó viết nên một câu chuyện cảm động và ý nghĩa của riêng mình. Đây chính là một cách tuyệt vời để bạn kể về bản thân, cuộc sống và những điều xảy ra xung quanh bạn cho mọi người cùng lắng nghe và thấu hiểu.

vsco pro tai xuong mien phi

VSCO đã được thiết kế một cách cực kỳ tối ưu hóa với mục đích hướng tới nhằm tạo ra cho người dùng một cách thoải mái để sử dụng. Cho dùng bạn là người mới thì chỉ cần vài phút làm quen bạn cũng có thể thao tác chỉnh ảnh trên nền tảng này như một người chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy vô cùng dễ hiểu và hài lòng khi sử dụng app.

VSCO Pro Mod APK và những bộ lọc

Sau khi bạn đã trải qua công cuộc chụp ảnh và có được những bức ảnh ưng ý thì đến lúc bạn sử dụng bộ lọc chỉnh ảnh của VSCO để tạo ra những phép màu cho bức ảnh của bạn. Khi chọn vào mục chỉnh sửa ảnh thì sẽ xuất hiện những bộ lọc của ứng dụng như: làm mờ, tương phản, độ sáng, xoay ảnh, cắt ảnh, đổ bóng,… Các bộ lọc như Shadow Tint hay Highlight Tint sẽ giúp đỡ cho bức ảnh của bạn biến thành lung linh hơn bao giờ hết.

VSCO Cam Pro APK Làm cho ảnh của bạn đẹp hơn

Sau khi chụp được một vài bức ảnh đẹp, hãy thêm một số bộ lọc bắt mắt với VSCO để làm cho chúng nổi bật. Để truy cập bộ lọc của ứng dụng, chỉ cần chọn Chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao ảnh của mình bằng cách sử dụng hiệu chỉnh độ tương phản, đổ bóng và các kỹ thuật khác.

VSCO Cam Pro APK và những công thức chỉnh ảnh

VSCO có một cộng đồng lớn mạnh luôn luôn chia sẻ những công thức chỉnh ảnh đẹp mà họ tìm ra. Những trang page này có lượt thích khủng. Chứng tỏ được ứng dụng được rất nhiều người quan tâm và hướng đến, nhận ra được điều này nhà phát triển đã thêm cho app tính năng Recipes có thể giúp cho người sử dụng thoải máy lưu lại những công thức chỉnh ảnh ưng ý của mình sau đó họ có thể tùy ý chia sẻ công thức của mình lên các trang mạng xã hội chia sẻ với mọi người. Và tất nhiên rằng bạn cũng có thể sử dụng công thức của người khác để áp dụng lên cho bức ảnh của riêng mình. Bạn có thể lưu tối đa 1 công thức ở phiên bản VSCO và tận 10 công thức ở phiên bản VSCO X.

vsco pro phien ban moi nhat

VSCO có riêng một mạng xã hội dành riêng cho những người đam mê nhiếp ảnh và có ước mơ được trở thành nhiếp ảnh gia. Ở đây bạn có thể chia sẻ những công thức mà bạn tâm đắc chia sẻ những tấm ảnh xinh đẹp của mình với tất cả mọi người. Mọi người trong cộng đồng có thể like, follow bạn nếu cảm thấy công thức và những bức ảnh của bạn chính là phong cách mà họ hướng tới. Cùng nhau tạo nên một cộng đồng nhiếp ảnh cực kì lành mạnh.

Phiên bản của VSCO MOD APK

Tại sao lại chọn phiên bản MOD?

Mặc dù VSCO là một ứng dụng tuyệt vời, nhưng nhiều người không có cơ hội sử dụng nó. Lời giải thích là bạn phải chi một số tiền đáng kể để mở khóa bộ lọc hoàn chỉnh. VSCO X có giá $ 19,99 mỗi năm, chắc chắn không hề rẻ.

tai vsco pro cho android

Tải VSCO APK & MOD cho Android

VSCO là một ứng dụng cần thiết nếu bạn thích chụp ảnh bằng điện thoại thông minh của mình. Sử dụng phần mềm này sẽ không làm cho bạn hối tiếc. Bằng cách tải xuống ứng dụng này từ các liên kết bên dưới, bạn có thể tham gia ngay vào cộng đồng VSCO.

KẾT:

VSCO APK MOD chính là một phiên bản cực kì tuyệt vời và nó có đầy đủ tất cả các tính năng để bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm những vẫn có những bức ảnh ưng ý để đời. Bạn có thể Tải VSCO Pro và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng mang lại cho bạn.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)