Icon Voloco Mod APK 8.13.1 (Mở Khóa Premium)

Voloco Mod APK 8.13.1 (Mở Khóa Premium)

★★★★★ ★★★★★

Chiếc điện thoại di động, từ lâu đã gắn liền với đời sống của bao bạn trẻ. Chúng giúp cuộc sống trong thời đại mới dễ dàng hòa nhập hơn rất nhiều. Vậy bạn có bao giờ cảm thấy khó chịu, khi những tính năng cơ bản của di động không thể đáp ứng khả năng như thu âm, phối khí và tạo ra những bản nhạc hệt như một studio hay chưa? Đừng lo Voloco Mobile đã lo được hết rồi!

Thông tin về Voloco

Cập nhật
Tương thích với
Android 6.0+
Phiên bản mới nhất
8.13.1
Dung lượng
58.51 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở Khóa Premium

Về Voloco

Voloco Mod Apk hiện đang được hàng trăm ngàn lượt đánh giá về sự tinh tế và tiện lợi của chúng. Về cơ bản, app hỗ trợ tính năng chỉnh sửa âm thanh thời gian thực. Thậm chí là thu âm, và phối lại hệt như một studio đích thực. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau liên quan đến âm thanh và hình ảnh, không mất quá nhiều thời gian các bạn sẽ nhận ra đây là một ứng dụng tuyệt vời trên công cuộc làm một ca sĩ tự do của mình đến dường nào.

Chức năng chỉnh âm chuyên nghiệp

Thông thường, trên một chiếc điện thoại thông minh cơ bản. Âm thanh được xem như chỉ giải quyết được vấn đề nghe - gọi hết sức cơ bản. Tuy nhiên, đến với Voloco Download này bạn sẽ phải trầm trồ về những gì mà nó có thể làm được. Sau khi xử lý một đoạn âm thanh của bạn khi lưu trong máy, hệ thống sẽ sử dụng dữ liệu trong một kho dữ liệu có sẵn trên điện toàn đám mây, có thể thêm những hiệu ứng âm thanh như Bass - trầm ấm, Volvo - Chuyên nghiệp và tinh tế. Mang đến một đoạn âm thanh nhất định bạn sẽ hài lòng.

voloco free download

Hiệu ứng của ứng dụng này là cực kì khổng lồ với hơn 40 Vocal Effect hỗ trợ công cuộc chỉnh sửa âm nhạc như Hard Tune, Nature Tune, Super Vocoder, Big Chorus, Noise reduction only . . . mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ.

Giao diện thân thiện

Một ứng dụng hiện đại như này, chắc chắn là rất khó sử dụng đúng không nào? Hoàn toàn không phải. Mọi thứ hoàn toàn không khó như bạn nghĩ. Những nhà thiết kế Voloco Online đã rất khôn khéo khi áp dụng những cách thiết kế Classic cho ứng dụng của mình. Bạn hoàn toàn có thể thấy nó rất thông dụng như một ứng dụng của điện thoại được cải tiến cho việc chỉnh sửa âm nhạc. Ngoài ra, chính sự cổ điển khiến bạn có những trải nghiệm âm nhạc hết sức trọn vẹn

Ứng dụng có thanh chỉnh sửa theo tầng âm, ở mức 0 là giữ nguyên, còn 100 là hoàn toàn sử dụng chức năng chỉnh âm mà bạn mong muốn. Điều này khiến cho việc chỉnh âm thêm phần dễ dàng, khi mà bạn hoàn toàn có thể làm chủ được đoạn âm thanh mà mình muốn chứ không hề như những ứng dụng khác chỉ có tắt và bật.

Hỗ trợ quay phim, ghi âm

Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng có khả năng ghi âm và chỉnh sửa âm thanh thông thường. Voloco Mobile còn tuyệt vời đến mức hỗ trợ bạn tạo ra các MV - Music video một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể thu âm như thể một ca sĩ nổi tiếng với giọng hát của mình giờ đây đã được chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp. Hoặc tạo nên những tệp âm thanh của người khác giờ đây đã trở thành của bạn với chất âm cực kì thú vị. Đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và cá tính. Với hàng trăm phong cách khác nhau, bạn hoàn toàn có thể trở nên chuyên nghiệp chỉ với một lần chạm.

download voloco android

Ngoài ra, Voloco Việt Hóa biết bạn sẽ bí ý tưởng. Vậy nên hệ thống có hỗ trợ một kho idea gồm hàng trăm bài nhạc, beat đã được phối sẵn được tạo nên từ hàng triệu người dùng khác trên thế giới để bạn thỏa chí chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu của mình chuẩn Local. Với ứng dụng này, tạo và chỉnh sửa một video chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ đến vậy.

Kho hiệu ứng phong phú.

Mình chắc chắn một điều rằng, khi bạn đăng và tải ứng dụng này về. Bạn sẽ ngạc nhiên về kho hiệu ứng của ứng dụng này mang lại. Có hàng ngàn hiệu ứng khác nhau với những chủ đề âm nhạc cực kì nổi tiếng. Thêm thật nhiều những hiệu ứng chỉnh sửa được update thường xuyên và rất được lòng người sử dụng. Tất cả sẽ góp phần giúp bạn có được cho mình những tuyệt phẩm để bổ sung vào kho lưu trữ của mình một cách hoàn hảo khi Tải Voloco Phiên Bản Mới Nhất.

voloco latest version

Dĩ nhiên, bạn lo lắng về vấn đề bản quyền đúng không? Nhưng tại sao có thể gọi là vi phạm bản quyền khi bạn đã bỏ công tạo, phối trên một ứng dụng đã có sẵn đúng không nào. Mỗi tác phẩm đều hướng đến những cái nhìn khác, mang đến giá trị khác. Việc thu hút thật nhiều người chú ý đến bạn, là cách tốt nhất Voloco Mod Apk này mong muốn bạn đạt được.

Chỉnh sửa giọng hát

Chỉnh sửa bản ghi âm là điều rất khó khăn với Voloco Mobile thông thường. Đừng muộn phiền như vậy, bạn hoàn hoàn toàn có thể làm tốt hơn với app này. Hệ thống thông minh sẽ gợi ý bạn hàng triệu ý tương mới. Việc căn chỉnh giờ đây là của bạn, tác phẩm này hướng đến sự linh hoạt mà chỉ bạn mới có. Tất cả hòa quyện mang đến một ứng dụng cực kì tuyệt vời với chất lượng chuẩn tầm cỡ Studio.

voloco mod apk

Âm thanh bị vỡ, ồn, không rõ ràng? Hãy Tải Voloco Miễn Phí này và bạn sẽ ngạc nhiên vì những gì nó có thể làm được. Hệ thống tiên tiến sẽ giúp bạn khôi phục những gì đã bị pha tạp và giúp bạn có một sản phẩm ưng ý nhất theo phong cách của mình.

Kho beat khổng lồ

Tài nguyên beat của ứng dụng này cực kì khổng lồ. Với hàng ngàn bài hát đã được dựng sẵn. Bạn chỉ việc chọn lựa và bắt đầu sử dụng nó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, có một số beat lại cần phải bỏ ra một chút tiền để mở khóa. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, tuy nhiên nếu bạn tải phiên bản này của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể mở khóa toàn bộ kho beat, hoàn toàn miễn phí. Với tôn chỉ, muốn mang sự giải trí trọn vẹn đến với những người tuyệt vời, mình chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì chúng mình mang lại khi Tải Voloco Cho Android

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)