Icon Vegas Crime Simulator 2 Mod APK 3.1.5 (Vô hạn tiền)

Vegas Crime Simulator 2 Mod APK 3.1.5 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Có rất nhiều mục tiêu mà người chơi phải hoàn thành trong Vegas Crime Simulator 2 mod APK. Vấn đề gia tăng khu vực vẫn là cốt yếu nhất. Bạn sẽ chỉ định từng vị trí mới mà bạn kiểm soát trên bản đồ với biểu tượng của riêng bạn. Bạn không phải lo lắng về việc tấn công các địa điểm kiên cố như căn cứ quân sự hoặc khu vực sòng bạc sang trọng. Bạn được phép thu giữ vũ khí của kẻ thù mỗi khi bạn đánh bại chúng. Khi bạn tích lũy được nhiều điểm kinh nghiệm và nhiều kỹ năng hơn, nhiều vũ khí hơn sẽ có sẵn cho bạn và cả băng nhóm.

Thông tin về Vegas Crime Simulator 2

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
3.1.5
Dung lượng
141.63 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Vegas Crime Simulator 2

Phần tiếp theo của tựa game mô phỏng cùng tên kể về một trùm giang hồ nổi tiếng có tên Vegas Crime Simulator 2 mobile. Với số lượng vũ khí và phương tiện khủng khiếp, người anh cả một lần nữa càng khốc liệt hơn trong lần tái xuất này.

Giống như phần 1, mục tiêu của Vegas Crime Simulator 2 online khá đơn giản. Bạn là thủ lĩnh của tất cả các băng đảng ở đây, vì vậy mục tiêu chính của bạn là khiến những con phố tội phạm của thành phố phải ngả mũ.

vegas crime simulator 2 mod apk

Tuy nhiên, rất nhiều thế lực vẫn không chỉ đứng nhìn và để bạn trổ tài. Chính phủ, băng đảng đối địch, những kẻ phản bội, và một số sự bổ sung gần đây cho gia đình tội phạm đều có liên quan. Các nhà chức trách đang cố gắng tìm kiếm bạn. Những kẻ côn đồ cũng chia sẻ mong muốn của bạn là nhanh chóng cướp bóc khu vực lân cận và tiếp quản công ty của bạn. Những người đó đôi khi có thể khiến bạn tức giận và khiến bạn gặp nguy hiểm. Nhưng cuối cùng, họ chỉ chơi khăm bạn. Lần này bạn mạnh mẽ hơn lần trước.

Gameplay trong game Vegas Crime Simulator 2 online

Bạn có thể nhập vai tên trùm tội phạm trong trò chơi mô phỏng 3D Vegas Crime Simulator 2 APK này và chiến đấu một mình chống lại kẻ thù rải đều ở mọi phía. Toàn bộ trò chơi chứa đầy các phân cảnh chiến đấu hành động hấp dẫn trực quan bao gồm bắn súng, đua xe và đá trực tiếp. Và tất nhiên, bạn cần những thứ cần thiết, hiện đại như ô tô, xe tăng, thậm chí cả máy bay trực thăng — để hỗ trợ bạn điều hướng trên mọi con phố. Lái xe đua qua các thành phố, để xe tăng kiểm soát các con đường, và nhờ trực thăng loại bỏ bất kỳ vật cản nào.

tai vegas crime simulator 2 cho android

Đổi lại, bạn sẽ tiêu diệt tất cả các băng đảng xã hội đen, chống lại chính phủ và mở rộng tầm kiểm soát của bạn trên các lĩnh vực mới. Đại ca sẽ ghi điểm tốt và nhanh chóng. Bạn hiện là biểu tượng quyền lực nhất của mafia.

Bạn không ngại quá trình khó khăn nếu nó có nghĩa là đạt được mục tiêu xuất sắc cuối cùng. Bạn có thể làm việc cho nhiều gia tộc khác nhau trên đường để xóa sổ chúng từ bên trong. Vùng ảnh hưởng của bạn sẽ ngày càng khó khăn hơn khi bạn chiến đấu. Đừng quên thu thập các đồ vật đi lạc khi bạn đi. Tạp chí, súng, áo giáp và bộ sơ cứu đều sẽ rất hữu ích trong việc kéo dài cuộc đấu tranh của bạn.

Tải Vegas Crime Simulator 2 miễn phí - Nhân vật đa dạng

Với một vài bộ quần áo khác nhau, người chơi có thể thay đổi nhân vật của mình. Sự thiếu thời trang không phải do các game hành động kiểu xã hội đen. Thật đơn giản để xem một số quần áo mới trong cửa hàng và đưa ra lựa chọn của bạn. Sau mỗi trận chiến hoặc nhiệm vụ của bạn, hãy phát triển một hình ảnh mới cho nhân vật để tạo ra tác động. Tạo một nhân vật hip-hop hoặc gangster hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể tưởng tượng. Một loạt các tùy chọn trang phục có sẵn trong Vegas Crime Simulator 2 mod APK để mang đến cho game thủ trải nghiệm hấp dẫn nhất.

tai vegas crime simulator 2 phien ban moi nhat

Vũ khí và trang bị khác

Chọn súng mạnh nhất và thích hợp nhất từ việc lựa chọn vũ khí trong cửa hàng. Người chơi cần có đầy đủ vũ khí để có thể chống lại những kẻ thù hùng mạnh trong trận chiến lớn. Trong Vegas Crime Simulator 2 Download, bạn chơi một mình mà không có đồng đội hay đồng minh.

Game DVA không muốn thừa nhận rằng đây là trận chiến một mất một còn, nhưng bạn có thể cho rằng con trùm đang trải qua những cung bậc cảm xúc mà không ai có thể chịu đựng được. Điều đó sẽ đáng khích lệ hơn một phần. Ngoài ra, Vegas Crime Simulator 2 mobile cung cấp cho bạn các công cụ bổ sung bao gồm đầu đạn, phương tiện và tiền. Khám phá toàn bộ hệ thống trang bị ngay khi cài đặt trò chơi.

Đồ họa và âm thanh

Đừng so với GTA 5 bản PC, hãy so với các game hành động 3D hiện đang có trên di động, sẽ dễ dàng nhận ra Vegas Crime Simulator 2 mobile thuộc hàng có số má. Hình ảnh sắc nét, các pha hành động mô phỏng chân thực, hiệu ứng ngã quỵ trước phát súng điên của tên gangster chán đời của mấy nhân vật NPC cũng hiện lên đầy thuyết phục. Đấm, đá, bay người, né đạn hay tay lên đạn nổ súng bằng bằng không thua một thước phim hành động thực nào. Gọi game mô phỏng cũng đúng, nhập vai chiến đấu cũng không sai.

vegas crime simulator 2 xuong mien phi

Tải Vegas Crime Simulator cho Android

Game có đồ họa đẹp mắt và bối cảnh được thiết kế độc đáo và lôi cuốn người chơi. Nhịp điệu trò chơi không nhanh và người chơi có thể theo kịp. Hãy tải Vegas Crime Simulator 2 phiên bản mới nhất để được trải nghiệm ngay nhé!

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)