Icon True Skate Mod APK 1.5.78 (Vô hạn tiền)

True Skate Mod APK 1.5.78 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

True Skate Download là một trò chơi trượt băng với lối chơi thú vị và mở ra môi trường thực tế để người chơi khám phá và thể hiện kỹ năng của mình. Người chơi sẽ dành thời gian thực hiện các combo nhiệm vụ trong game thông qua các thử thách được đặt ra và thông tin mà họ nhận được. Ngoài ra, game còn sở hữu nhiều cảnh quan đặc trưng của bộ môn trượt ván hấp dẫn với những đặc điểm khác nhau để người chơi có thể tự do di chuyển trong đó.

Thông tin về True Skate

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
1.5.78
Dung lượng
79.00 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
1,99 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về True Skate

True Skate APK là một trò chơi trượt ván đích thực với một ván trượt thực tế. Đây là một trò chơi thú vị và gây nghiện, ngay cả đối với những người nghiệp dư, cũng không có những thủ thuật cao bởi các tính năng độc đáo của trò chơi. Đây là một trò chơi vật lý dựa trên cảm ứng thực tế với thao tác vuốt và kéo ngón tay của bạn để di chuyển toán trượt trên mặt đất. Trò chơi cung cấp cho bạn một công viên trượt băng tuyệt đẹp và các sàn bổ sung mà bạn có thể truy cập thông qua việc mua hàng trong ứng dụng.

Trò chơi mô phỏng tuyệt vời

Tải True Skate miễn phí mô phỏng hoàn hảo trải nghiệm trượt ván bằng cách để người chơi điều khiển ván trượt và các ngón tay thay vì bàn tay điều khiển chúng. Với thao tác vuốt, chạm và giữ màn hình theo cách người chơi làm trên ván thật và chuyển hướng trong công viên trượt ván với đầy đường ray, đường dốc và các đoạn đường khó khăn khác.

true skate mod apk

Trò chơi sẽ có hướng dẫn cho người mới và nhiệm vụ để cho phép người chơi xây dựng kỹ năng và học các thủ thuật mới đồng thời khám phá các công viên xinh đẹp. Trò chơi này cũng sử dụng tiền tệ thay thế thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, và người chơi sau đó sẽ sử dụng số tiền đó để nâng cấp và sửa chữa ván trượt hoặc thay đổi màu sắc và thiết kế của nó. Bên cạnh đó, trò chơi có đồ họa mượt mà và cung cấp cho người chơi một camera để xem họ đang đi đâu.

Các thao tác cơ bản để chơi True Skate Mobile

Không có nút nào tồn tại trong hệ thống điều khiển của True Skate Việt hóa, vì vậy người chơi sẽ cần phải vuốt ván trượt để tăng tốc độ, sau đó chạm và kéo sang ngang để ván trượt xoay. Bạn không chỉ điều khiển chiếc ván trượt trên con đường bằng phẳng của công viên trượt tuyết mà còn phải điều khiển nó vượt qua những đoạn gập ghềnh, khó đi như đường ray, cầu thang, đường dốc. Bạn có thể làm được! Thực hiện các thủ thuật bằng cách vuốt ở các góc khác nhau của ván trượt, tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm để tạo ra các cú lật hoặc trượt chuyên nghiệp.

tai true skate cho android

Các vị trí trượt khác nhau và tính năng dùng thử

Có rất nhiều địa điểm trượt khác nhau trong True Skate APK, và công viên này có nhiều đường trượt, thậm chí là nửa đường ống, để thử thách người chơi. Bạn có thể trượt băng và thực hiện các thủ thuật khi khám phá hoặc bắt đầu từ điểm xuất phát gần đó để hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi. Với cài đặt mặc định, nếu bạn muốn bắt đầu lại sau khi bị hỏng hoặc gặp sự cố lớn, bạn có thể nhấn nút đặt lại ở đầu màn hình để xác định vị trí của bạn ở điểm xuất phát gần nhất trong công viên để quay lại và chạy lại cấp độ.

Trình độ của người chơi sẽ được thể hiện trong các mẹo ở một đường ray cụ thể; ví dụ: bạn có thể tạo điểm bắt đầu phiên trong các tùy chọn để thử thủ thuật của bạn và sau đó đặt lại về chế độ ban đầu để thử thêm một lần nữa; điều này sẽ giúp người chơi tiến bộ qua các lần thử. Sau mỗi lần thử, bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm và thủ thuật tốt hơn trong việc điều khiển ván trượt.

true skate xuong mien phi

Những nhiệm vụ của bạn trong True Skate MOD APK

Tải True Skate phiên bản mới nhất có hệ thống nhiệm vụ đa dạng với hàng loạt thử thách để người chơi hoàn thành các thủ thuật cụ thể hoặc đạt điểm cao trong khoảng thời gian nhất định mà game yêu cầu. Game sẽ giúp người chơi thành thạo hơn và khám phá nhiều địa điểm trượt mới, đồng thời mang đến những trải nghiệm thú vị.

Mặc dù công viên trượt băng đã có những địa điểm tốt để người chơi thử sức nhưng trong tương lai nhà phát triển sẽ bổ sung thêm một số công viên mới để người chơi có những trải nghiệm đa dạng. Người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi trượt đi trượt lại nhiều khu vực giống nhau. Ngoài ra còn có nút tua lại để quay lại vị trí trước đó và ghi chú để tạm dừng hành động khi người chơi bận.

tai true skate phien ban moi nhat

Đồ họa 3D cực kỳ sống động nhưng vẫn đủ chân thực khiến người chơi mê mẩn

Đồ họa 3D trong tải True Skate cho Android là một yếu tố đáng chú ý với các chướng ngại vật giống như thật, nhiều nguồn sáng và bóng trông giống như tự nhiên, cho thấy tốc độ khung hình rất cao của trò chơi. Bên cạnh đó, âm thanh cũng rất tuyệt vời, đặc biệt là mỗi cú đá để đi nhanh hơn trên đường và tiếng ồn khi cọ xát giữa ván trượt với mặt đất hoặc đường ray kim loại.

Kết luận

True Skate Online có lẽ là trò chơi trượt ván thực tế và vui nhộn nhất dành cho tất cả người chơi. Điều khiển vuốt tuyệt vời, đồ họa sống động và âm thanh cực hay mang đến cho người chơi trải nghiệm thể thao thực sự vô cùng tuyệt vời. Vật lý và điều khiển là hai yếu tố tuyệt vời và hoàn hảo mà người chơi vô cùng yêu thích trong trò chơi độc đáo này.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)