Icon Truck Simulator: Ultimate Mod APK 1.3.4 (Vô hạn tiền)

Truck Simulator: Ultimate Mod APK 1.3.4 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác cực kỳ thú vị mà trước giờ bạn không có đó chính là trở thành ông chủ của một chuỗi công ty vận chuyển thực thụ. Bạn sẽ điều hành công ty của mình từ a đến z và không có sự giúp đỡ từ bất cứ người nào hết. Tựa game Truck Simulator Ultimate APK ngay từ khi ra mắt đã thu hút được đông đảo người rất thích thú bởi lối chơi thú vị này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu giúp cho các bạn hiểu thêm đôi nét về tựa game này.

Thông tin về Truck Simulator: Ultimate

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.3.4
Dung lượng
1.64 Gb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Truck Simulator: Ultimate

Bạn sẽ được tham gia vào những công việc như thuê nhân viên, lựa chọn những chiếc xe chất lượng, tiếp nhận những đơn hàng... một cách trực tiếp. Hơn nữa bạn cũng có thể trở thành một tài xế lái xe tải đường dài thực thụ. Công ty cổ bạn có trở nên lớn mạnh và giàu có hay không chính là nhờ vào sự làm việc không ngừng nghỉ và sự cố gắng của bạn.

truck simulator ultimate mod apk

Tựa game Truck Simulator Ultimate Online này đã đã thu hút rất nhiều người chơi đặc biệt là những giới trẻ bởi sự độc đáo đến từ lối chơi của mình. Những hoạt động tưởng như bình thường vì thường ngày lại đưa vào game và khắc họa lên một nét cực kỳ chân thật khiến người chơi có thể trải nghiệm những cảm giác như một ông chủ thực sự. Đồ họa của tựa game cũng cực kỳ chân thật trong từng bối cảnh, đường sá cùng với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn đã khiến cho tựa game này càng ngày càng thu hút được nhiều người chơi hơn.

Lối chơi của Truck Simulator Ultimate Miễn Phí

Ngoài những nhiệm vụ điều hành một công ty vận chuyển thực thụ. Bạn sẽ phải đảm nhiệm một công việc đó chính và trở thành một người lái xe tải. Nếu bạn nghĩ rằng trở thành tài xế xe tải chỉ việc lái xe đến điểm đích thì bạn đã nhầm. Trên đường đi của bạn sẽ có rất nhiều khó khăn cũng như trắc trở và bạn phải vượt qua để có thể hoàn thành đơn hàng của mình đúng thời gian.

Trò chơi đã mô tả cực kỳ chân thật từ đường đi, hệ thống giao thông, trạm thu phí... một cách cực kỳ chân thật. Hầu như tất cả những gì một tài xế trải nghiệm và đã trải qua trong tựa game Truck Simulator Ultimate Vô Hạn Tiền này bạn cũng phải cảm nhận được. Trong buồng lái xe cũng được mô phỏng một cách cực kỳ chân thật từ bảng điều khiển cho đến vô lăng. Việc tự lái xe và điều khiển một chiếc xe tải cỡ lớn là một nhiệm vụ không hề đơn giản.

tai truck simulator ultimate cho android

Điểm khó khăn nhất của nó mang lại chắc hẳn chính là với kích thước quá lớn cho nên trên đường đi và những khúc cua sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều so với những chiếc xe cỡ nhỏ. Vậy nên để hoàn thành được nhiệm vụ trong tựa game này cần có cho mình những kinh nghiệm và những cách xử lý tình huống điêu luyện thì mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được.

truck simulator ultimate xuong mien phi

Trên đường đi bạn cần phải tuân thủ hết tất cả những quy định của luật an toàn giao thông và đặc biệt không được phép xảy ra bất cứ va chạm nào đối với người đi đường cũng như phương tiện khác. Khi bạn vi phạm vào luật giao thông thì chắc chắn bạn sẽ bị cảnh sát giữ, như thế sẽ bị ảnh hưởng đến tiến độ của công việc cũng như bị mất một khoản tiền vàng lớn mà bạn đã vất vả hoàn thành nhiệm vụ để có được.

Hoàn thành nhiệm vụ trong Truck Simulator Ultimate Miễn Phí

Sau khi hoàn thành tốt được những nhiệm vụ mà tệ nên đưa ra bạn sẽ nhận lại cho mình những phần thưởng cực kỳ thích đáng. Những phần thưởng đấy chính là tiền vàng, trang bị nâng cấp xe tải cũng như rất nhiều thứ khác giúp bạn có thể nâng cao và mở rộng được công ty vận chuyển của mình. Tiền vàng trong game Truck Simulator Ultimate Update có thể giúp bạn mua được rất nhiều thứ nâng cấp cho chiếc xe tải của mình hoặc có thể mua mới một chiếc xe có dung lượng dung tích lớn hơn và vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn. Và số tiền vàng này cũng là một khoản dự trữ cho bạn nếu như không may bị cảnh sát giao thông bắt lại và bắt nộp tiền phạt.

tai truck simulator ultimate phien ban moi nhat

Đa dạng những loại xe  tromg Truck Simulator Ultimate Miễn Phí

Trong game Truck Simulator Ultimate Android có đa dạng rất nhiều loại xe khác nhau, bạn sẽ sở hữu cho mình những chiếc xe tải với dung tích lớn, những loại xe hạng nặng cùng với những chiếc xe tải đời mới và vận chuyển được nhiều hàng hóa. Bạn sẽ sở hữu nó bằng cách sử dụng tiền vàng sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ mua những chiếc xe ở cửa hàng.

Kết

Với lối chơi độc đáo tựa game Truck Simulator Ultimate Mobile này mang cho mình một màu sắc cực kì riêng. Bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác của một tài xế xe tải cũng như một ông chủ công ty xe tải thực thụ. Hãy Tải Truck Simulator Ultimate Miễn Phí này và cùng trải nghiệm hoặc những giây phút vui vẻ mà nó mang lại hứa hẹn sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)