Icon Trụ trì online Mod APK 1.2.2 (Vô hạn tiền)

Trụ trì online Mod APK 1.2.2 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Bạn đang tìm kiếm một tựa game với cốt truyện đặc sắc, đồ họa tuyệt đỉnh âm thanh chất lượng thì không thể bỏ qua Trụ Trì Online APK đang nổi đình đám hiện nay.

Thông tin về Trụ trì online

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.2.2
Dung lượng
142.90 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Trụ trì online

Trụ Trì Online APK là một tựa game mô phỏng việc xây dựng một ngôi chùa mới nhất 2022. Bạn sẽ vào vai một nhân vật là trung thần bị kẻ gian hãm hại, bắt buộc phải cải trang thành một trụ trì của ngôi chùa đổ nát để chờ ngày có thể minh oan cho bản thân mà trở mình thành quan như trước. Trước đó thì bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống hằng ngày mà các nhà sư phải trải qua và cũng như việc biến ngôi chùa đổ nát này thành ngôi chùa uy nghi tráng lệ trở nên nổi tiếng.

Bạn sẽ phải thực hiện hết tất cả những nhiệm vụ trong game được giao để có thể kiếm thêm thu nhập như: Tiền vàng, vật liệu, năng lượng, công nhân để có thể đủ lượng tài nguyên và nhân lực tu sửa các công trình trong ngôi chùa. Bạn sẽ học được cách quản lý bằng những nhiệm vụ ở trong game. Tự mình xây dựng lại ngôi chùa để trở nên phồn hoa, hòa nhoáng nhất kinh thành này.

tru tri online tai xuong mien phi

Trụ Trì Online APK có lối chơi vô cùng đơn giản và thú vị, thao tác trong game rất trực quan và dễ chơi dễ tiếp cận, cho dù là người mới cũng sẽ quen dần với những thao tác này. Đồ họa cũng là một điểm nhấn khi nó được vẽ theo một phong cách hoạt hình cực kì đáng yêu và vô cùng dễ thương.

Trụ Trì Online APK và cách chơi

Bên trong ngôi chùa đổ nát ấy có rất nhiều các mảnh đất, tòa nhà, công trình cũ bị bỏ hoang đã trở nên cũ kỹ hư hỏng nặng cần phải sửa chữa và xây dựng lại như:

Điện thiên vương: Điện khá lớn có 2 bức tượng to đó là tượng di lặc và tượng thiên vương

Nơi ở: Nơi mà các tăng nhân sinh hoạt và nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi

Phòng nghỉ 1 và 2: Đây là các phòng đơn của chùa để khách đến chùa có thể nghỉ nhờ qua đêm

Gác chuông: Là công cụ dùng để báo thời gian trong chùa

Điện đại hùng: Là ngôi điện chính điện trong chùa nơi mà đặt các tượng phật thích ca.

Trai đường: Nơi mà các hòa thượng và thực khách trong chùa sử dụng cho mục đích ăn uống

tru tri online mod apk

 Nhà xưởng: Nơi để chế tác những vật liệu xây dựng cho ngôi chùa

Điện già lam: Là điện thờ bồ tát già lam

 Bệnh viện: Nơi nằm phía sâu trong chùa, dành cho các vị khách thích sự yên tĩnh không ồn ào

Tàng kinh các: Còn có cái tên khác là pháp đường. Dùng để giảng kinh phật cho các tăng sư trong chùa

 Ruộng: Là nơi để trồng các loại hoa màu cung cấp lương thực cho chùa

 Mở khu vực mới: Là khu vực tiếp theo cần tu sửa.

Cuộc sống trong Trụ Trì Online APK

Dòng thời gian trôi qua thì bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và của cải sau mỗi lần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bước đầu tiên khi chơi Trụ Trì Online APK đó là bằng những vốn tiền nhỏ xây dựng lại những tòa kiến trúc cũ rồi trang trí cho chúng trở nên xinh đẹp hơn. Rồi dần dần sẽ có các khách đến viếng thăm nhiều dần lên.

tai tru tri online cho android

Các vấn đề của khách khi đến thăm chùa

Giải quyết các vấn đề khi khách viếng thăm cũng là một nhiệm vụ trong Trụ Trì Online APK. Mỗi ngày chùa đều có rất nhiều vị khách ghé thăm và mỗi người đều có những rắc rối riêng cần trụ trì giúp đỡ. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng nếu trả lời các câu hỏi của họ.

Thu nhận tăng nhân trong Trụ Trì Online APK

Để có thêm nhân lực tăng tốc xây dựng chùa một cách cấp tốc thì bạn có thể thu nhận thêm tăng nhân cho chùa. Mỗi tăng nhân thì sẽ có một tính cách đặc biệt và không giống nhau việc của trụ trì là phải sắp xếp công việc sao cho phù hợp với tính cách của họ.

Đồ họa và âm thanh

Mặc dùng Trụ Trì Online APK là một tựa game 2D nhưng đồ họa và âm thanh trong trò chơi không hề gây cảm giác nhàm chán. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các công trình cổ của chùa đường xá, tường thành, mái ngói, những kiến trúc cổ kính lộng lẫy. Ngoài ra, các nhân vật trong game mang một diện mạo độc đáo và phong cách khác nhau từ mái tóc, đồ trang sức, quần áo.

tru tri online phien ban moi nhat

Âm nhạc cũng chính là thứ quan trọng trong mỗi trò chơi. Một trò chơi mà muốn có được nhiều người chơi cần phải có âm nhạc hay cuốn hút.

Phần kết

Tải Trụ Trì Online Phiên Bản Mới Nhất

Trụ Trì Online APK là một tựa game vui vẻ dễ thương cùng lối chơi hấp hẫn, và có đồ họa 2D đặc sắc và dòng âm thanh vui tai sống động. Còn chần chờ gì mà còn không Tải Trụ Trì Online Miễn Phí và an toàn ngay từ bây giờ. Tải Trụ Trì Online Miễn Phí ngay tại đây.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)