Icon Tough Man Mod APK 1.32 (Vô hạn tiền)

Tough Man Mod APK 1.32 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Với lối chơi cực kỳ đơn giản và dễ dàng, bạn có thể chơi game mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều về sẽ chơi ra sao vì mọi thứ đều cực kỳ dễ dàng. sẽ không còn những phút giây sau khi căng thẳng ở công ty bởi công việc stress hay lão sếp già khó chịu mà về nhà lại còn phải căng não ra tính toàn chiến thuật, hay căng mắt ra để cố tìm được phương pháp điều khiển nhân vật sao cho đạt những pha hành động phù hợp nhất thì nhọc chết được. Thay vào đó, hãy Tải Tough Man miễn phí về chơi ngay để tận hưởng cảm giác giải trí nhẹ nhàng mà trò chơi mang lại.

Thông tin về Tough Man

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
1.32
Dung lượng
45.47 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Tough Man

Trong trò chơi đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn này, ban đầu bạn sẽ bắt đầu giống như một tay lính mới trong lĩnh vực thể hình, có thể nói dễ hiểu như 1 người đàn ông có thân hình nhỏ bé và cực kỳ và mỏng manh dễ gãy. Khi 1 người đàn ông có vẻ ngoài yếu đuối cũng như đáng thương hại thì thực là 1 sự sỉ nhục với tổ tiên. Bất cứ tên khốn nào ngoài kia cũng có thể thực sự dễ dàng khi tóm lấy tóc bạn và vần vọt như 1 con rối vì thân hình bạn chẳng khác nào một cây tăm gầy gò ốm yếu. Bạn đã, đang và sẽ cần chuyển đổi các khối cơ trên cơ thể của mình để làm chúng to lớn và mạnh mẽ hơn, và phải thực hiện nó một cách cực kỳ nghiêm túc. Với trò chơi Tough Man Download này, việc đó sẽ không thành vấn đề gì, đó chính là những thứ mà bạn cần phải làm để học cách chuyển đổi cơ thể của mình từ 1 tay thư sinh yếu ớt thành 1 anh chàng lực lưỡng đố con.

tai tough man cho android

Nhưng không phải thư sinh mọt sách là không thể đô con đâu nhé. Thư sinh mọt sách cũng có thể đô con và lực lưỡng vậy. Giống như anh giai Clairvoyance ấy. Anh ta đa phá vỡ định kiến rằng thư sinh mọt sách đam mê truyện tranh là không thể khoẻ mạnh và đô con, rằng cứ thích truyện tranh là wibu này nọ.

Cách chơi trò chơi build cơ bắp

Cách thức điều khiển nhân vật của trò chơi Tough Man Online này đơn giản đến mức thực sự khó tin và cũng có thể thực hiện, điều khiển cũng như truy cập được bởi bất kỳ người chơi nào để dùng 1 cách dễ dàng. Thực tế là, tất cả các điều cần và đủ để chơi được trò chơi Tough Man Mobile là bạn chỉ cần duy nhất một ngón tay. Đúng vậy, bạn không nghe nhầm đâu, chỉ cần cử động 1 ngón tay thôi là bạn đã có thể tận hưởng được cảm giác của 1 vận động viên thể hình thực thụ, người có sức mạnh và sự nam tính khỏe khoắn mà chỉ cần cử động 1 ngón tay là đủ. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện và hoàn thành toàn bộ các bài tập được giao thật nhiều lần, nhiều rep, nhiều hiệp mà chỉ cần một ngón tay là đủ. Hơn thế nhiều nữa, bất kỳ 1 ai cũng đầu có thể cực kỳ dễ dàng để chọn nhân vật và bắt đầu chơi trò chơi gây nghiện, dễ dàng và hấp dẫn này.

tough man xuong mien phi

Sau khi Tải Tough Man cho Android về và cài đặt xong, để bắt đầu trò chơi, việc bạn cần làm chính là giữ ngón tay của mình trên màn hình điện thoại để có thể bắt đầu các bài tập luyện. Cần quan sát các thanh chỉ số trên đầu trang. Bạn thực sự sẽ cần dừng các con trỏ trên màn hình điện thoại di động cực kỳ thông minh của mình tại thời điểm nó chạm đến các phần màu vàng cũng như xanh lục xuất hiện trên đồng hồ đo vì đó chính là giới hạn của có thể bạn. Để có thể dừng được máy đo thể lực này, điều bạn cần làm chính là ngừng chạm vào màn hình điện thoại smartphone thông minh dĩnh ngộ của bạn.

tough man mod apk

Cấp độ thấp nhất là khi đồng hồ đo trong Tough Man MOD APK của bạn ở ngưỡng vạch đỏ. Tại ngưỡng này, nỗ lực của bạn là ít nhất, tối thiểu và không có tác dụng nhiều trong việc xây dựng cơ bắp to lớn hơn.

Kế đó là phần màu xanh lá cây của đồng hồ, có nghĩa là cấp độ tiếp theo mà bạn phải vượt qua. Ở mức này, bạn cần có nỗ lực lớn hơn nữa mới có thể bứt phá qua được.

tai tough man phien ban moi nhat

Cuối cùng chính là màu xanh lam, nơi bạn phải bứt ohas thật mạnh để vượt qua giới hạn của bản thân mình. Đây chính là lúc bạn cần nỗ lực nhất mới có thể bứt phá các giới hạn của bản thân mình và cũng chính là điểm hấp dẫn của con game Tough Man Mobile này.

Kết luận

Với các bạn đam mê thể hình, xây dựng cơ bắp lên một thân hình lực lưỡng và khỏe mạnh hơn nhưng không có thời gian dành cho việc tập luyện thì con game cực hấp dẫn cũng như dễ chơi, dễ chiến thắng này Tough Man MOD APK chính là 1 sự lựa chọn không tồi và cực kỳ phù hợp với bạn. Điều duy nhất bạn cần làm làm là Tải Tough Man phiên bản mới nhất về máy, sau đó truy cập vào game và chỉ cần động đến 1 ngón tay thôi là cơ thể của mình đã trở nên to lớn và mạnh mẽ rồi, chẳng cần nhọc công chịu đau đớn thực sự làm gì phải không nào?

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)