Icon Titanium Backup (root needed) Mod APK 8.4.0.2 (Mở khóa tất cả)

Titanium Backup (root needed) Mod APK 8.4.0.2 (Mở khóa tất cả)

★★★★★ ★★★★★

Titanium Backup là một ứng dụng sao lưu dữ liệu tuyệt vời, cho phép bạn thực hiện hàng loạt các hành động như: sao lưu, khôi phục, đóng băng dữ liệu,... Ứng dụng này được coi là công cụ sao lưu mạnh mẽ nhất trên Android cho tới thời điểm hiện tại. Chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng rất tuyệt vời này nhé!

Thông tin về Titanium Backup (root needed)

Cập nhật
Tương thích với
Android 1.5+
Phiên bản mới nhất
8.4.0.2
Dung lượng
7.8 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa tất cả

Về Titanium Backup (root needed)

Titanium Backup được phát hành bởi nhà cung cấp Titanium Track, lần cập nhật mới nhất là vào cuối năm 2019. Sau khi được phát hành, ứng dụng này đã sở hữu hơn 10 triệu lượt tải xuống trên ứng dụng CH Play.

Có thể thấy sức hút cung như sự hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng mà nó đã mang lại.

titanium backup pro xuong mien phi

Titanium Backup đang ngày càng được cập nhật và phát triển một cách tốt nhất bởi ứng dụng này được coi như đứa con tinh thần của nhà cung cấp Titanium Track.

Titanium Backup PRO APK là phiên bản được nâng cấp vượt bậc được ra đời với nhiều tính năng vượt trội.

Titanium Backup hứa hẹn là một ứng dụng sao lưu đáng mong chờ, hỗ trợ người dùng trong công việc một cách hiệu quả nhất.

Một số tính năng của Titanium Backup PRO online

Titanium Backup PRO là công cụ sao lưu dữ liệu với phiên bản được bổ sung và nâng cấp nhiều hơn so với ứng dụng tiền nhiệm.

Chắc hẳn những tính năng mà Titanium Backup cung cấp sẽ mang đến sự bất ngờ cung như hài lòng cho hầu hết người dùng.

Cùng điểm qua các tính năng hấp dẫn này nhé:

  • Tính năng khôi phục tự động: Chắc hẳn mọi người đã quá quen khi phải thao tác nhấp nhiều lần để có thể sao lưu dữ liệu. Nhưng ở Titanium Backup PRO online bạn có thể sao lưu một cách tự động chỉ cần một vài thao tác đơn giản. Bạn cũng có thể dễ dàng sao lưu đối với các ứng dụng và dữ liệu riêng lẻ từ các sản phẩm của: ADB không root, bản sao lưu CWM, bản sao lưu TWRP,...
  • Tính năng đồng bộ hóa: Titanium Backup PRO mobile giúp bạn đồng bộ dễ dàng và nhanh gọn dữ liệu từ mọi ứng dụng như: Box, Google Drive, Dropbox,... cùng một số dịch vụ đám mây khác. Khi tải xuống hay tải xuống, các tệp dữ liệu của người dùng được lưu dưới dạng tệp ZIP trên thiết bị của mình. Như vậy, người dùng đã có thể tự kiểm soát, quản lý một cách thông minh tài liệu của mình.
titanium backup pro mod apk

Trên đây là hai tính năng được nâng cấp và bổ sung dựa trên những ứng dụng tiền nhiệm, nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, giúp người dùng dễ dàng thao tác, tối ưu hóa các bước sao lưu và đồng bộ.

Bộ nhớ được bổ sung trong Titanium Backup PRO MOD APK

Với một ứng dụng sao lưu, chắc hẳn người dùng sẽ quan tâm tới chất lượng bộ nhớ và tính năng mà nó mang lại cho quá trình làm việc của mình.

Với chức năng dọn dẹp bộ nhớ cache Dalvik cùng một số tích hợp thông minh đã tạo ra các khoảng trống cho bộ nhớ và hỗ trợ người dùng một không gian lưu trữ lớn hơn.

Như vậy, việc giải phóng dung lượng cho thiết bị của mình đã được Titanium Backup PRO download hỗ trợ một cách tối ưu và hiệu quả.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Ứng dụng luôn được cập nhật và nâng cấp một cách thường xuyên, chắt lọc từ các bổ sung, góp ý của người dùng từ các ứng dụng tiền nhiệm để mang lại sự nâng cấp hiệu quả nhất có thể

Sẽ không xuất hiện bản sao trùng lặp gây chật không gian lưu trữ và chỉ những dữ liệu bị sửa đổi mới được lưu vào file kế tiếp.

Đảm bảo không có bên thứ ba có thể truy cập vào nhưng dữ liệu mà bạn sao lưu bằng các thuật toán mã hóa phức tạp.

tai titanium backup pro phien ban moi nhat

Giao diện và chức năng điều khiển

Hiệ nay, sự đơn giản hóa và thao tác dễ dàng luôn được ưa chuộng trong mọi ứng dụng.

Titanium Backup PRO online không ngoại lệ, ứng dụng này mang đến cho người dùng một giao diện trực quan, thân thiện và dễ dàng sử dụng.

Bộ điều khiển cực dễ sử dụng, giúp người dùng truy cập một cách nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

Hãy nhanh tay tải Titanium Backup PRO cho android

Đây chắc hẳn là một ứng dụng sao lưu dữ liệu nên được sở hữu trong thiết bị của mình, bởi nó đã mang lại rất nhiều tính năng vượt trội, cùng những ưu điểm, công dụng được nâng cấp qua quá trình phát triển.

Các bước đơn giản để bạn có thể tải Titanium Backup PRO miễn phí:

  • B1: Vào ứng dụng CH Play trên thiết bị của mình
  • B2: Gõ “ Titanium Backup” lên thanh công cụ tìm kiếm
  • B3: Chọn cài đặt
tai titanium backup pro cho android

Khi thành công cài đặt vào thiết bị di động của mình, bạn có thể dễ dàng sử dụng và trải nghiệm cùng những tính năng đã được cung cấp một cách hiệu quả nhất

Không quên sử dụng Titanium Backup PRO việt hóa cung cấp phụ đề tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Kết luận:

Titanium Backup PRO là ứng dụng sao lưu với nhiều tính năng hữu ích, đáp ứng hầu hết nhu cầu người dùng và thu hút được đông đảo người dùng trên toàn thế giới.

Ứng dụng này đã được phát triển và giúp cho người dùng có thể nhanh gọn, đơn giản và tối ưu hóa công việc sao lưu dữ liệu cần thiết.

Còn chần chờ gì mà không tải Titanium Backup PRO phiên bản mới nhất về thiết bị của mình nào!

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)