Icon Tiktok 18 plus Mod APK 1.1.8 (Không quảng cáo)

Tiktok 18 plus Mod APK 1.1.8 (Không quảng cáo)

★★★★★ ★★★★★

Nổi tiếng với tính năng chia sẻ video, những đoạn video ngắn từ 15s đến 60s. Ưu điểm là được load cực kì mượt nên đã tạo nên một cơn sốt cho giới trẻ trong khoảng thời gian mời ra mắt đến bây giờ, Bây giờ đã chính thức ra mắt phiên bản Tiktok 18 Phiên Bản Mới Nhất.

Thông tin về Tiktok 18 plus

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.1.8
Dung lượng
23 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không quảng cáo

Về Tiktok 18 plus

Tiktok 18 Mod APK được xem như là một phiên bản hoàn toàn khác của tiktok bởi có nhiều tính năng thú vị và hay ho khác nhau. Trên giao diện người dùng có rất nhiều những danh mục khác nhau để có thể tùy ý lựa chọn. Và ứng dụng này được tạo ra với đối tượng chính là những người trẻ tuổi, nhà phát triển đã thành công về mặt đấy. Trong ứng dụng có đa dạng rất nhiều thể loại video để bạn có thể lựa chọn như âm nhạc, khiêu vũ, nấu ăn, giải trí,...

Tính năng nổi bật Tiktok 18 Phiên Bản Mới Nhất

Mỗi người dùng đề có một tính cách cũng như sở thích riêng, việc đề xuất video theo sở thích mỗi người là một điểm mạnh mà ứng dụng đã làm được và đã làm khá tốt về mặt này. Khi bạn bắt đầu Tải Tiktok 18 Phiên Bản Mới Nhất và mở ra lần đầu tiên thì ứng dụng sẽ đề xuất cho bạn những chủ đề khác nhau và bạn có quyên chọn nhiều hơn 1 chủ để. Sau đó ứng dụng sẽ đề xuất cho bạn những video phù hợp với những chủ đề bạn đã chọn. Bạn nghĩ như vậy là xong sao? Chắc chắn là chưa, bởi như thế còn khá khách qua và chưa rõ ràng về nhu cầu xem video của người dùng, hơn nữa sở thích của người dùng còn có thể thay đổi theo thời gian. Vậy Tiktok 18 APK đã làm những gì để có thể đi theo sở thích của người dùng đến cuối?

tiktok 18 tai xuong mien phi

Tiktok 18 Cho Android chính là nhờ vào việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào trong ứng dụng. Khi bạn cảm thấy thích những video về chủ đề gì thì sẽ có xu hướng xem đến cuối, hơn nữa còn xem đi xem lại, những thứ đó sẽ được ứng dụng ghi lại trong bộ nhớ và những lần sau sẽ gợi ý những video tương tự vậy lên cho bạn. Còn những nội dung bạn cảm thấy không thích bạn sẽ lướt qua rất nhanh hoặc report video đấy thì những lần sau ứng dụng sẽ không còn đề xuất những chủ đề đấy cho bạn nữa. Chính là sự thông minh trong việc nắm bắt tâm lý người dùng, nhà phát triển đã thành công cực kì trong việc níu kéo chân người dùng của mình.

tiktok 18 mod apk

Hiện nay theo thống kê thì có thể nói rằng ứng dụng này chính là nằm trong top đầu mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trong nước. Hầu như những thanh niên đều sở hữu ít nhất một tài khoản Tiktok 18 Miễn Phí và rất nhiều xu hướng giới trẻ được tạo ra ngay từ ứng dụng này.

Xem và đăng tải video Tiktok 18 Phiên Bản Mới Nhất

Nhưng trên thì bạn có thể xem video yêu thích, ngoài ra bạn cũng có thể đăng tải những video của mình lên. Tiktok 18 Phiên Bản Mới Nhất có tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ bạn có thể dễ dàng quay, hiệu chỉnh video của bạn. Rất nhiều bộ lọc được nhà thiết kế tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ những video được quay có chất lượng tốt nhất. Hiệu chỉnh âm thanh cũng chính là một phần quan trọng không thể thiếu của ứng dụng này. Ứng dụng đã cập nhật liên tục rất nhiều bản nhạc thịnh hành trên thị trường, với tính năng người dùng có thể đăng tải nhạc của mình lên và người khác có thể sử dụng nhạc của họ đã khiến cho không gian âm nhạc của ứng dụng cũng trở nên cực kì đa dạng và trù phú hơn bao giờ hết.

tiktok 18 phien ban moi nhat

Tương tác Tiktok 18 Phiên Bản Mới Nhất

Bởi Tiktok 18 Mod APK là một mạng xã hội dành cho giới trẻ cho nên có rất nhiều tính năng tương tác giữa người dùng với nhau. Bạn có thể thả tym những video mà bạn cảm thấy thích, bình luận dưới những video còn có cả tính năng theo giõi người dùng giúp bạn có thể cập nhật nhanh nhất khi người dùng đó đăng tải video lên. Bạn sẽ nhận được thông báo mỗi khi người dùng đó có hoạt động mới.

Ngoài ra Tiktok 18 Cho Android cũng có những tín năng như: chặn, báo cáo,.., những nội dung hay người dùng bạn không thích, như vậy bạn sẽ không phải thấy video của họ xuất hiện ở tiktok của bạn nữa

Livestream Tiktok 18 Phiên Bản Mới Nhất

Đây là một tính năng rất thú vị mà người dùng phải đạt đến một lượt tương tác nhất định thì mới có thể mở khóa được. Trên tính năng này bạn có thể tương tác trực tiếp với người dùng và tham gia những hoạt động cực kì vui nhộn. Đây cũng chính là một tính năng giúp bạn trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến tên tuổi của mình hơn

tai tiktok 18 cho android

Tình năng đặc biệt Tiktok 18 Phiên Bản Mới Nhất

Tính năng đặc biệt của phiên bản này là giới hạn độ tuổi và cũng như nội dung đặc sắc phong phú hơn phiên bản bình thường.

Kết

Là một ứng dụng cực kì nổi tiếng và thông dụng, nếu như bạn vẫn chưa tải và sử dụng nó thì quả thực là một thiếu sót cực kì lớn. Hãy Tiktok 18 APK Download ngay và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)