Icon TextNow: Call + Text Unlimited Mod APK 24.7.2.0 (Mở khóa Premium)

TextNow: Call + Text Unlimited Mod APK 24.7.2.0 (Mở khóa Premium)

★★★★★ ★★★★★

Người dùng điện thoại thông minh có thể mua gói nhắn tin và gọi điện từ ứng dụng TextNow mobile. Khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều khả năng sử dụng ứng dụng miễn phí tùy theo mong muốn của riêng họ. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn mở tài khoản trực tuyến miễn phí và số điện thoại miễn phí từ ứng dụng.Người dùng điện thoại thông minh có thể mua gói nhắn tin và gọi điện từ ứng dụng TextNow mobile. Khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều khả năng sử dụng ứng dụng miễn phí tùy theo mong muốn của riêng họ. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn mở tài khoản trực tuyến miễn phí và số điện thoại miễn phí từ ứng dụng.

Thông tin về TextNow: Call + Text Unlimited

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
24.7.2.0
Dung lượng
177.97 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa Premium

Về TextNow: Call + Text Unlimited

Mỗi giây mỗi phút trôi qua, hàng trăm nghìn, hàng nghìn cuộc gọi hay tin nhắn được thực hiện và gửi đi khi bạn đang đọc bài viết này. Trong quá khứ, giao tiếp rất tốn kém và nhiều khó khăn, tốn rất nhiều chi phí Tuy nhiên, giờ đây chúng hoàn toàn miễn phí nhờ TextNow online. Để trải nghiệm được ứng dụng này hãy nhanh tay tải về và sử dụng nhé.

Liên lạc dễ dàng hơn

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để gửi tin nhắn và gọi điện không giới hạn, giống như Messenger hoặc Truecaller.

textnow mod apk

Trò chuyện điện thoại, chia sẻ ảnh, nhắn tin và các cuộc gọi đều thực hiện được trên ứng dụng. Mỗi người dùng TextNow download sẽ nhận được một số điện thoại ảo với mã vùng của Hoa Kỳ và Canada, có chức năng như một loại ID định danh tính. Nhiều công ty tuyên bố rằng việc sử dụng chương trình này để tương tác với các đối tác ở các khu vực khác nhau của Châu Âu đã cho phép họ giảm đáng kể chi phí điện thoại.

Ứng dụng chứa nhiều lựa chọn biểu tượng, nhãn dán và gif có nhiều chủ đề đa dạng khác nhau cho tin nhắn văn bản để bạn có thể thể hiện chính xác và tự do chia sẻ cảm xúc của mình.

Trải nghiệm chất lượng tuyệt vời

Chất lượng về cuộc gọi luôn là một vấn đề và nhiều nhà phát triển ứng dụng vẫn chưa tìm ra giải pháp để giải quyết. Thông tin văn bản hay giọng nói dưới dạng sóng điện từ không thể được truyền tải một cách chính xác khi chúng được kết nối với nhau thông qua kết nối internet không ổn định, dẫn đến nhiễu và thất lạc thông tin. Chất lượng của TextNow mobile tốt hơn ngay cả với tình trạng mạng kết nối kém, nó vẫn hoạt động. Trước khi cắt kết nối, nó sẽ cho người dùng biết nếu internet không còn ổn định để người dùng biết trước.

tai textnow phien ban moi nhat

Nó cũng có thể thực hiện những cuộc gọi ở quốc tế cực kỳ rẻ, chưa đến $ 0,01 mỗi giây qua mạng viễn thông. Các ứng dụng khác có thể cung cấp chức năng tương tự không? Bạn có thể nắm rõ hơn ai hết.

Bạn có thể trả thêm tiền cho Textnow mod APK hoặc nhận phần thưởng từ các hoạt động trong ứng dụng.

Giao diện được tối ưu đẹp mắt

Giao diện người dùng cho TextNow mobile được làm rất tốt. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để học cách sử dụng vì nó tập trung vào những thứ mà người dùng quan tâm và dễ dàng trải nghiệm.

Ngoài ra, nhà phát triển đã cung cấp các nút phím tắt mà người dùng có thể chỉ định cho màn hình chính của họ. Gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho người khác nhanh hơn bao giờ hết.

tai textnow cho android

Bạn cũng có thể thay đổi âm thanh, kích thước văn bản và phong cách của giao diện hiển thị cũng như nhạc chuông cho các cuộc gọi và tin nhắn.

Độ bảo mật vô cùng cao

Chúng ta không muốn ai biết đến những tin nhắn của mình, đọc được những dòng tin mình gửi đi hay những hình ảnh mà chúng ta có được, đây là điều khá nhạy cảm. Messenger hoặc các ứng dụng tin nhắn khác không cung cấp việc sử dụng mật mã làm biện pháp bảo mật. Để có thể làm được điều này bạn phải cài đặt dịch vụ của bên thứ ba khác nữa. Tuy nhiên, nó đã được kết nối và tích hợp trong TextNow mod APK. Để ngăn ai đó cố gắng xâm phạm quyền riêng tư của bạn mà không có sự cho phép của bạn, bạn có thể thiết lập PassCode và bảo vệ tài khoản của mình.

Công nghệ Google SmartLock là một tùy chọn khác. Bạn không cần phải nhớ mật khẩu của mình mỗi khi sử dụng ứng dụng vì nó cung cấp một trình quản lý nhiều mật khẩu thông minh khác nhau. Các tiện ích đã được xác minh có thể kiểm soát quy trình này. Ngoài ra, các quy trình giám sát sẽ được lập thành văn bản để bạn kiểm soát tối đa. Việc bị đánh cắp thông tin là điều hoàn toàn bất khả thi!

textnow xuong mien phi

Hỗ trợ tối đa các nền tảng

Bạn có thể cài đặt TextNow mobile trên phần lớn các hệ điều hành được sử dụng rộng rãi, bao gồm MAC , Windows. Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng ở bất kỳ đâu, nó thực sự rất tiện lợi và hữu ích. Có thể ở nơi làm việc, quán cà phê, hoặc ngay cả khi đang lái xe.

Tải TextNow cho Android

Một trong những đặc điểm độc đáo của ứng dụng này là đồng bộ hóa. IPhone của bạn sẽ gửi mọi cuộc gọi, văn bản, nhạc và hình ảnh bạn thực hiện tới mọi thiết bị hiện đang đăng nhập. Thông tin sẽ không bị mất do chuyển đổi qua những thiết bị khác. Hãy yên tâm và sử dụng dịch vụ trên ứng dụng nhé. còn chần chờ gì nữa mà không tải TextNow phiên bản mới nhất về máy ngay nào!

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)