Icon Telegram Mod APK 10.11.1 (Premium)

Telegram Mod APK 10.11.1 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Telegram APK có tính năng trò chuyện vừa nhanh chóng tiện dụng lại cực kỳ đơn giản. Telegram Android cho phép bạn trò chuyện với nhau một cách miễn phí với các bạn bè và người thân của bạn. Nhìn chung thì nó sẽ hơi giống với một trình tin nhắn.

Thông tin về Telegram

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
10.11.1
Dung lượng
131.95 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Telegram

Vào tháng 10 năm 2013 Telegram đã đạt đến con số hơn 100.000 người dùng hoạt động hằng ngày chỉ sau vài tháng ra mắt. Sau vài tháng cũng tức vào mùa xuân năm 2014 thì Telegram đã tuyên bố rằng đã đạt đến con số 15 triệu người dùng đang hoạt động hằng ngày. Tính đến năm 2019 thì số lượng người dùng hằng ngày trên toàn thế giới đã đạt đến con số là 300 triệu.

tai Telegram cho android

Bạn có quyền trò chuyện với tối đa là 200 người và chia sẻ những phương tiện với kích thước 1GB cho bạn bè và người thân.

Telegram Mod APK và những tính năng:

Thân thiện với mọi thiết bị của ứng dụng Telegram APK

Là một ứng dụng vừa đơn giản vừa có dung lượng nhẹ nhàng thì Telegram Pro được đánh giá là dễ dàng sử dụng cho tất cả những thiết bị di động hiện nay trên thị trường. Có một sự kết tinh hoàn hảo giữa tin nhắn là gmail để có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu cá nhân cũng như kinh doanh của người dùng hiện nay.

Telegram phien ban moi nhat

Tài khoản Telegram APK

Mọi người có thể đăng kí và tạo một tài khoản của Telegram một cách dễ dàng bằng việc chỉ cần liên kết một số điện thoại hoặc một gmail và mật khẩu. Một số điện thoại sẽ tượng trưng cho một tài khoản telegram. Ứng dụng là sự kết tinh hoàn hảo của gmail và tin nhắn giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc và học tập.

Hình dán vui nhộn trong Telegram APK

Nắm bắt được sở thích người dùng là muốn chèn những hình dán vui nhộn cũng như chỉnh sửa ảnh một cách độc đáo nên nhà phát triển đã mở rộng được tính năng này. Bạn có thể dễ dàng gửi cũng như nhận những biểu tượng cảm xúc, ảnh dán.

Tốc độ nhanh kèm bảo mật tốt của Telegram APK

Một tính năng khiến nhiều người quan tâm chính về một ứng dụng gửi tin nhắn đó chính là bảo mật. Bạn sẽ thấy cực kỳ phiền phức cũng như khó chịu khi bị người khác biết được tin nhắn cũng như xâm phạm quyền riêng tư của mình. Hiểu được điều đó nên nhà phát triển đã mã hóa hết tất cả tin nhắn của bạn trên dữ liệu đám mây đảm bảo bảo mật tuyệt đối cho những tin nhắn cũng như hoạt động của bạn trên ứng dụng.

Telegram mod apk

Bởi có dung lượng khá ít và thuật toán tối ưu nên tốc độ gửi tin nhắn của Telegram Mod APK cực kì nhanh chóng. Đây cũng là một điểm cộng lớn cho ứng dụng trong mắt người dùng.

Không giới hạn tin nhắn trên Telegram Mod APK

Ứng dụng cho phép bạn trò chuyện, gửi tin nhắn hoặc các tệp media không giới hạn. Những tin nhắn của bạn sẽ được mã hóa và gửi lên dữ liệu đám mây bạn hoàn toàn có thể sử dụng hoặc loại bỏ nó một cách dễ dàng.

Không có quảng cáo trên ứng dụng Telegram

Khi sử dụng một ứng dụng thì việc khiến bạn khó chịu nhất chắc chắn là quảng cáo. Nó khiến bạn thấy cực kỳ phiền phức khi cứ liên tục bật lên trên màn hình và khó chịu khi cứ tắt nó đi lại bị hiện lên. Nhưng đối với Telegram Mod APK thì quảng cáo sẽ không bao giờ xuất hiện ở đây. Cũng như bạn sẽ không mất bất cứ phí đăng ký nào khi sử dụng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng ứng dụng này.

Telegram APK Đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối

Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những cuộc trò chuyện bí mật cực kỳ hữu ích cho bạn khi đang lo lắng việc quyền riêng tư bị xâm phạm. Đặc biệt trong tùy chọn này thì các cuộc trò chuyện của bạn sẽ tự động bị hủy khỏi cả 2 thiết bị trò chuyện trong một khoảng thời gian được cài đặt. Đảm bảo rằng nội dung của bạn sẽ chỉ được đọc bởi người nhận mà thôi.

Telegram tai xuong mien phi

Những người tham gia trong cuộc trò chuyện bí mật này phải nhận được lời mời từ bạn và họ phải chấp nhận lời mời đó thì cả hai mới có thể bắt đầu cuộc trò chuyện. Đặc biệt có phòng trò chuyện bí mật không hề hoạt động cho các hội nhóm đông người mà chỉ hoạt động cho cuộc đối thoại 2 người.

Telegram APK đảm bảo quyền riêng tư

Ứng dụng cho phép bạn sử dụng mà hoàn toàn yên tâm về quyền riêng tư của mình một cách tuyệt đối sẽ không có người thứ ba nào biết đến cuộc trò chuyện bí mâtk của bạn.

Kết:

Telegram là một ứng dụng gửi tin nhắn vừa gọn nhẹ lại nhanh chóng. Sở hữu một giao diện cực kì thân thiện người dùng và nhiều tính năng cực kì tuyệt vời. Vậy nên trên thế giới đang có hàng trăm nghìn người sử dụng mỗi ngày. Còn chần chờ gì mà không Tải Telegram Cho Android cho điện thoại mình để có thể sử dụng được những dịch vụ đặc biệt của ứng dụng này. Một ứng dụng tin nhắn hoàn toàn miễn phí và an toàn đang chờ đón bạn.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)