Icon Taptap Mod APK 2.23.0 (Tiếng việt)

Taptap Mod APK 2.23.0 (Tiếng việt)

★★★★★ ★★★★★

Nếu bạn muốn tìm cửa hàng ứng dụng hỗ trợ các app không có sẵn trên những ứng dụng các cửa hàng ứng dụng phương tây. Taptap APK chính là những gì bạn cần!

Thông tin về Taptap

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
2.23.0
Dung lượng
36 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Tiếng việt

Về Taptap

Taptap APK 2022 chính là một dịch vụ dạng cửa hàng trò chơi dành cho hệ điều hành Android. Đây là một cửa hàng hoàn toàn là miễn cho phép bạn có thể tải tất cả các trò chơi có đuôi APK về cho điện thoại của mình. Taptap APK sở hữu một cộng đồng sử dụng mạnh vẽ và được nhiều game thủ cũng như nhà phát triển game tin tưởng sử dụng ứng dụng một cách an toàn. Cũng bởi vì Tap Tap Phiên Bản Mới Nhất gồm một cộng đồng lớn các nhà phát triển, họ có thể thêm ứng dụng của mình vào nền tảng cho nên bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được việc nhiều phiên bản của cùng một trò chơi.

taptap tai xuong mien phi

Giao diện chính của TapTap được đánh giá là khá trực quan với các tab như là Discover, Home, Notifications, Moments, và My Games trên và dưới cùng màn hình. Những tab bổ sung sẽ được xếp nằm trên cùng của giao diện. Các trò chơi được người dùng yêu thích sẽ được gắn nhãn Editors Choice. Bạn cũng có thể tìm thấy những đề xuất game nổi bật trong Home và Discover.

Tính năng nổi bật của ứng dụng TapTap cho Android

Tap Tap Bản Việt cung cấp những tựa game hay và chất lượng từ những nhà phát triển đầy kinh nghiệm.

Các biên tập viên làm việc ở Tap Tap tự tay chọn ra những tựa game hot nhất, hay nhất, chất lượng nhất và cung cấp cho mọi người mỗi ngày.

Taptap Mới Nhất kết nối hơn 60 triệu game thủ

tai taptap cho android

Bạn có thể theo dõi những game thủ yêu thích của bạn trên TapTap , có được nhữ tin tức cập nhật mới nhất về họ. Tham gia cộng đồng rộng lớn của Taptap Mới Nhất nào.

Khám phá thêm các trò chơi với sự giúp đỡ của người khác cùng Taptap APK

Ứng dụng cung cấp những tựa game có điểm số khách quan dựa vào những đánh giá của người chơi. Bạn cũng có thể tìm hiểu những tựa game mới dựa trên những đánh giá của người chơi khác ngay dưới phần bình luận.

Tìm kiếm ứng dụng, game trên TapTap dễ không?

Câu trả lời chính là rất Dễ và rất trực quan. Bạn chỉ cần dùng biểu tượng kính lúp ở ngay góc trên bên phải của màn hình Home ứng dụng, sau đó gõ vào tên hoặc là từ khóa có liên quan đến thứ cần tìm, bạn sẽ có được ngay rất rất nhiều kết quả.

taptap mod apk

Tính năng tải game/app trong TapTap

Khi bạn đã chọn được cho mình một app/ game thì bạn chỉ cần tìm đến nút Tải về để download. Mỗi trang tải xuống đều sẽ có hiển thị đầy đủ hình profile, tiêu đề, tag và các xếp hạng của người dùng. Các thông tin chi tiết của game như gameplay của trò chơi, cách dùng ứng dụng thì cũng đều hiển thị trong trang chi tiết. Bạn có thể tham khảo đọc kỹ, trước khi quyết định nó tải về.Và sau đó qua quá trình trải nghiệm thì có thể quay trở lại để gửi bình luận của mình về game.

Cài đặt cực kì dễ dàng cùng Taptap APK

Tải Taptap APK Miễn Phí Cho Android Cực kì dễ dàng tại đây.

taptap phien ban moi nhat

Nhìn chung thì TapTap là một ứng dụng khá là hay với chuyên môn về các loại trò chơi trên điện thoại. Nơi mà bạn có thể tải xuống vô vàn loại game mà không có trên Google Play.

TapTap APK có an toàn không?

Trước khi Tải Taptap APK chắc hẳn bạn cũng có suy nghĩ băn khoăn rằng liệu Tap Tap Phiên Bản Mới Nhất này có an toàn không? TapTap là một ứng dụng của hàng trò chơi dành cho những người sử dụng Android. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng TapTap trên trình duyệt nếu như trong trường hợp không có điện thoại. Sở hữu một cộng đồng game thủ mạnh mẽ và được sử dụng một cách an toàn, người dùng có thể tương tác cùng với nhà phát triển game của mình, còn về phía nhà phát triển sẽ nhận những lời phản hồi từ người chơi sau đó cải thiện, sửa đổi để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. TapTap mang lại một trải nghiệm vô cùng vui vẻ, sống động và nó vượt xa ranh giới là một trò chơi đơn thuần.

Lời kết

Tóm lại thì TapTap chính là một dịch vụ khá và an toàn. Nền tảng này còn sở hữu một nhóm Discord khá là nổi tiếng cùng với hàng chục nghìn thành viên đam mê nền tảng này. Bạn cũng có thể đọc chính sách bảo mật chính thức để có thể nhận định được mức độ an toàn của TapTap mang lại cho bạn.

Không chỉ là một nguồn tải app/ game mạnh mẽ cho người dùng châu Á sử dụng, TapTap nó còn là một cồng động, hay cầu nối hữu hiệu giữa các nhà phát triển và người dùng. Nếu bạn muốn Taptap APK Download thì hãy tải ngay còn chần chờ chi.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)