Icon Tap Tap Breaking Mod APK 1.77 (Vô hạn tiền)

Tap Tap Breaking Mod APK 1.77 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Với lối chơi mô phỏng thì tựa game Tap Tap Breaking Mod APK đã thu hút rất nhiều người chơi, bạn sẽ có những giây phút vui vẻ và xả stress thoải mái nhất. Từ khi ra mắt đến bây giờ thì tựa game đã mang lại cho nhà phát triển rất nhiều lượt tải về cùng với những lời khen có cánh đến từ giới game thủ. Vậy tại sao tựa game này lại trở nên nổi tiếng và nhiều người chơi đến như vậy? Sau đây sẽ là một vài lý do điển hình.

Thông tin về Tap Tap Breaking

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
1.77
Dung lượng
50.1 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Tap Tap Breaking

Tap Tap Breaking APK Là tựa game cực kì thú vị và độc đáo. Trong tựa game này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật trong game và thực hiện đánh vỡ những thanh gỗ có trong game. Khi ở cấp độ yếu thì sức chịu đựng của bàn tay của bạn trong game sẽ bị giảm mạnh vậy nên nếu bạn muốn tăng sức mạnh cho nhân vật thì phải cố gắng để tăng level cao hơn.

Tap Tap Breaking phien ban moi nhat

Trò chơi này được nhiều người đánh giá là rất vui nhộn và có thể giảm được căng thẳng bởi khi chơi game bạn sẽ được đập phá mọi thứ mà mình muốn, không có ràng buộc nào về việc bạn đập phá cả. Thật tuyệt vời khi sau một ngày dài làm việc mệt hoặc học tập mỏi thì bạn cùng với bạn bè, người thân cùng nhau chơi tựa game thú vị và hấp dẫn này.

Tap Tap Breaking Phiên Bản Mới Nhất Đa dạng nhiều đồ vật

Nếu bạn lo lắng rằng không biết cách chơi và làm quen với tựa game Tap Tap Breaking Mod Menu này thì đừng lo lắng. Khi bạn bắt đầu trò chơi này, bạn sẽ được đưa vào một chế độ luyện tập và làm quen với trò chơi. Mỗi thao tác đầu tiên của bạn trong game Tap Tap Breaking Online sẽ được game chỉ rõ hướng dẫn và có note cực kỳ chi tiết. Cho dù là người mới chơi thì bạn vẫn có thể chơi game một cách dễ dàng. Khi bạn đã quen với lối chơi của trò chơi và làm quen được các thao tác thì bạn sẽ được bắt đầu luyện tập với những vật nhẹ nhàng như khúc gỗ. 

Tap Tap Breaking xuong mien phi

Sau một khoảng thời gian luyện tập và tích lũy được nhiều những kinh nghiệm, khi kinh nghiệm đã được tích lũy đủ thì bạn sẽ có quyền được mở khóa thêm những vật thể có sức mạnh lớn hơn và khó nhằn hơn khi đánh vỡ như cục gạch, cục đá,... cũng có thể bạn sẽ được mở khóa những thứ cứng hơn và to hơn như cả một ngọn núi hoặc hơn thế nữa. Mỗi lần bạn phá được một vật thể thì bạn sẽ được nhận về những phần tiền vàng giúp bạn có thể mua đồ trong cửa hàng và kinh nghiệm của bạn cũng sẽ tăng lên. 

Những tựa game này được thiết kế mô phỏng con người rất chân thật cho nên sau mỗi lần phá được một vật thì đồng nghĩa với việc bạn bị hao mòn đi năng lượng khi đó nếu muốn tiếp tục cho chiêu đánh vỡ vật thể thì bạn cần một thời gian nhất định để có thể hồi phục lại năng lượng cũng như sức lực.

Nâng cấp Tap Tap Breaking Phiên Bản Mới Nhất

Trong trò chơi Tap Tap Breaking Download bạn có quyền lựa chọn trong mỗi lần nâng cấp. Tùy vào cách chơi cũng như sửa thích mà bạn có quyền lựa chọn nâng cấp những khả năng khác nhau cho nhân vật trong game. Nâng cấp sức mạnh cho nhân vật sẽ khiến mỗi lần ra đòn của nhân vật có sức công phá mạnh mẽ hơn, có lực hơn và sức phá hủy có nó mạnh mẽ hơn. 

tai Tap Tap Breaking cho android

Có thể trong vài ba quyền có thể phá vỡ được vật thể một cách dễ dàng nhưng thời gian phục hồi lại lâu hơn bình thường. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn việc nâng cấp thời gian phục hồi, khi đó thời gian hồi chiêu của bạn sẽ được diễn ra nhanh hơn nên tốc độ ra đòn của bạn cũng trở nên nhanh hơn, ranh đòn nhiều hơn thì cũng khiến vật thể nhanh chóng bị phá hủy hơn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một cách nâng cấp thông minh hơn là chọn cả hai. 

Như vậy bạn sẽ cân bằng được giữa sức mạnh và thời gian hồi chiêu của mình, vừa có được sức mạnh tăng lại có thời gian hồi chiêu nhanh thì việc nâng cấp nhân vật sẽ trở nên đàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đồ họa

Trò chơi Tap Tap Braking Cho Android được nhà phát triển lựa chọn cho nó đồ họa 2D đơn giản nhưng không phải vì thế mà tựa game mất đi sự thu hút của mình. Với đồ họa 2D nhẹ nhàng này thì tựa game Tap Tap Breaking Miễn Phí sẽ có cho mình một dung lượng khá nhẹ nhàng không chiếm nhiều diện tích trong bộ nhớ của bạn. 

Tap Tap Breaking mod apk

Hơn nữa, màu sắc của tựa game cũng cực kỳ là hài hòa và bắt mắt, những biểu cảm của nhân vật mỗi khi hạ đòn cũng được nhà phát triển chau chuốt cực kì chi tiết và tỉ mỉ.

Kết

Với lối chơi độc đáo và cực kì cuốn hút nên trò chơi đã thu hút rất nhiều game thủ đến với tựa game này. Còn chần chờ gì mà không Tải Tap Tap Breaking Phiên Bản Mới Nhất ngày cho mình để trải nghiệm, hứa hẹn không bao giờ khiến bạn phải thất vọng về tựa game này.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)