Icon Talking Tom Gold Run Mod APK 7.0.0.4328 (Vô hạn tiền)

Talking Tom Gold Run Mod APK 7.0.0.4328 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Trong quá trình chơi, bạn cần phải điều khiển nhân vật chính trên một đường đua ngẫu nhiên dài vô tận đầy cạm bẫy và nhiều chướng ngại vật khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là chạy trên con đường càng xa càng tốt, tránh va chạm. Đồng thời, không nên quên thu thập những thỏi vàng có thể giúp nâng cao vị trí anh hùng. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng vàng để mua các cải tiến và trang phục. Người chơi chạy càng lâu thì càng nhận được nhiều điểm cuối cùng.

Thông tin về Talking Tom Gold Run

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
7.0.0.4328
Dung lượng
133.18 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Talking Tom Gold Run

Bạn bắt đầu trò chơi với tư cách là Tom, người không thể hoàn thành ngôi nhà của mình vì một tên trộm. Trùm lén lút lấy trộm két sắt đựng tiền nhưng may mắn là không đi được xa. Nhân vật của bạn lao theo anh ta để truy đuổi, đồng thời thu thập mọi thứ nằm trên đường. Giúp Tom vượt qua tên trộm và hoàn thành nơi ở của mình. 

talking tom gold run phien ban moi nhat

Những cuộc đua thú vị trên đường đua với những chướng ngại vật, những trận đánh trùm và những địa điểm khác nhau đang chờ bạn. Vào vai Tom, Angela, Hank và các nhân vật khác của loạt phim. Thu thập vàng, nâng cấp nhà của bạn và cố gắng bắt một con gấu trúc trước khi nó biến mất quá xa.

Khám phá bảy địa điểm độc đáo của Talking Tom Gold Run mod APK

Talking Tom Gold Run APK bao gồm bảy địa điểm độc đáo. Ngay sau khi bạn mở khóa một nhân vật cụ thể, vị trí tương ứng sẽ tự động mở ra. Bạn có thể chơi cho Tom, Angela, chú chó Hank và chú mèo tinh ranh Ginger. Mỗi địa điểm đều có thiết kế đặc trưng riêng và bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. 

talking tom gold run mien phi

Ví dụ, bạn cần xây một ngôi nhà, cũng như thực hiện công việc hoàn thiện trong hồ bơi chơi ở vị trí đầu tiên. Hơn nữa, bạn phải vượt qua năm giai đoạn để hoàn thành các nhiệm vụ nêu trên. Hoàn thành các nhiệm vụ và tiến độ thông qua cốt truyện để đạt được kết thúc.

Sử dụng các phần thưởng khác nhau trong Talking Tom Gold Run APK

Có bốn tên lửa đẩy trong menu đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp tất cả chúng lên mức tối đa. Để làm cho nhân vật chính nhanh nhẹn hơn, Talking Tom Gold Run mod APK bao gồm các cải tiến sau:

  • Sử dụng nó để kéo các đồng xu gần đó trực tiếp cho con mèo.
  • Thỏi vàng-với phần thưởng này, bạn có thể tăng tốc đáng kể quá trình thu thập tiền xu. Nó giúp Tom thu thập tiền xu mà không bị cản trở.
  • Mũ bảo hộ lao động-Vật phẩm này giúp Tom khỏi bị hư hại, nhưng chỉ một lần. May mắn là, có một cơ hội để kéo dài tuổi thọ của mũ bảo hiểm.

Đồ họa và âm thanh của Talking Tom Gold Run APK

Talking Tom Gold Run Download có đồ họa hoạt hình. Các nhà phát triển đã cải thiện một chút chất lượng hiển thị trong một vài bản cập nhật vừa qua và giờ nó trông thậm chí còn tốt hơn. Chất lượng hình ảnh tổng thể ở mức cao như đối với người chơi trên thiết bị di động. Âm thanh trong game bao gồm âm nhạc vui nhộn và các hiệu ứng dễ thương chắc chắn có thể làm hài lòng các bạn nhỏ.

Những tính năng đặc biệt của Talking Tom Gold Run APK

Sau khi thử nghiệm Talking Tom Gold Run miễn phí, Nhà phát triển có thể xác nhận chức năng của mod. Bây giờ bạn có thể không còn các biểu ngữ bật lên khác nhau và các quảng cáo gây phiền nhiễu. Hơn nữa, cách chơi trở nên dễ dàng và đa dạng hơn nhờ mua hàng miễn phí. Tệp cài đặt an toàn cho tất cả người dùng, vì không có vi-rút và các tiện ích nguy hiểm khác.

talking tom gold run apk

Các điều khiển trò chơi càng đơn giản và càng tốt hơn. Sử dụng các thao tác vuốt để thao tác với nhân vật. Vuốt từ dưới lên để nhân vật lặn xuống dưới chướng ngại vật. Lặp lại chuyển động của bạn theo hướng ngược lại để làm cho anh ta nảy lên. Tốc độ chạy của nhân vật tăng lên cùng với số lượng chướng ngại vật với mỗi giai đoạn hoàn thành. Nhân tiện, chướng ngại vật không chỉ đứng yên mà còn di động, ví dụ như ô tô.

Có sự chuyển đổi sang tiền thưởng ở những nơi nhất định trên đường đua. Đây có thể là một chuyến bay trên một tên lửa đặc biệt hoặc một chuyến đi trên xe của một thợ mỏ nhỏ. Đừng lo lắng, vì các cấp độ như vậy là duy nhất cho nhân vật trong khi cơ chế chơi trò chơi vẫn giữ nguyên. 

tai talking tom gold run cho android

Chúng ta cũng nên lưu ý lối chơi rất năng động và đa dạng. Không giống như các trò chơi khác trong thể loại này, Talking Tom Gold Run mới nhất cung cấp cho người chơi các địa điểm thay đổi liên tục và mới. Không cần thiết phải chạy dọc theo cùng một bài hát. Ngoài ra, trò chơi có một giao diện trực quan. Ngay cả một đứa trẻ cũng có thể tìm ra giao diện và các điều khiển do cách chơi đơn giản và dễ tiếp cận.

Kết

My Talking Tom Gold Run là một tựa game vui nhộn cực kì hay và đáng để chơi nhất trong năm nay. Bạn có thể tải game My Talking Tom Gold Run và trải nghiệm.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)