Icon Survival Game Master Mod APK 1.25 (Vô hạn tiền)

Survival Game Master Mod APK 1.25 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Trên Netflix đã từng có 1 series cực hấp dẫn với chủ đề sinh tồn hành động chiến đấu đến chết đó là Squid Game, nơi người tham gia bị ép buộc tham gia vào các trận đấu sinh tử khốc liệt. Sau một thời gian, series đã trở nên phổ biến và các nhà làm game đã tận dụng điều này để phát triển nên Survival Game Master Download với cốt truyện y hệt. Bán ẽ được tham gia vào thế giới đấu tranh khốc liệt để giữ lấy mạng sống.

Thông tin về Survival Game Master

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.1+
Phiên bản mới nhất
1.25
Dung lượng
169.87 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Survival Game Master

Hiện trên thị trường có rất nhiều các trò chơi lấy cảm hứng từ việc sinh tồn và đấu tranh, khiến cho các game có nội dung và cốt truyện gần gần giống nhau là điều không thể tránh khỏi, nhưng lại là 1 câu chuyện khác với Survival Game Master MOD APK vì cố truyện của game được lấy trực tiếp từ series nổi tiếng của Netflix nên cực kỳ độc đáo, cho phép bạn tập hợp rất nhiều tay đầu đường xó chợ vào tham gia cuộc chiến.

Survival Game Master phien ban moi nhat

Các trò chơi trên thị trường ngày nay thì cực kỳ nhiều và nhan nhản, từ các trò chơi thể thao, đua xe đến thể loại nhập vai RPG và thực tế ảo đều đã xuất hiện, nhưng điểm yếu của chúng là game nào cũng na ná nhau. Bạn chỉ cần 1 vài thao tác căn bản là đã tiếp cận được đến hàng nghìn thậm chí hàng triệu game. Tất cả đều miễn phí. 

Đến nay, rất nhiều trò chơi đã ăn theo loạt series ăn khách Squid Game này nhưng chỉ mình Survival Game Master MOD APK là hấp dẫn và độc đáo mặc dù chỉ sở hữu đồ hoạ đơn giản và không mất nổi bật.

Lối chơi

Tỏng game bạn sẽ tập hợp rất nhiều đám người vô gia cư lại và cho chúng chém giết lẫn nhau. Từ đó bạn sẽ được nhận tiền thưởng từ đó. Đặc biệt khi Tai Survival Game Master phiên bản mới nhất về, các bạn còn có thể mở khoá lính canh và thuê chúng.

Bạn cần là kẻ sống sót duy nhất còn lại với tất cả những kẻ tham gia game. Hãy sử dụng mọi biện pháp có được để sống sót từ săn bắt hái lượm, cướp bóc hoặc giết người. Hãy thu thập đám người vô gia cư bên đường và bắt chúng làm việc cho bạn, giúp tăng lên khả năng sống sót của bạn trong tương lai

tai Survival Game Master cho android

Trong game có tổng cộng 456 trò chơi lớn nhỏ đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Sau mỗi vòng chơi, bạn sẽ được thưởng tiền và kinh nghiệm để bắt đầu sang 1 vòng chơi khác khó khăn và cam go hơn. Qua càng nhiều vòng chơi kỹ năng của bạn càng tăng cao và bạn càng có cơ hội nhận được nhiều tiền vàng và kinh nghiệm hơn nữa.

Nhiệm vụ của bạn sau khi Tai Survival Game Master mien phi về là cần tập hợp đám người vô gia cư thành 1 đội thật nhiều người và mang chúng đến các địa điểm dược hệ thống xác đính sẵn cho bạn. Càng nhiều kẻ vô gia cư được tập hợp dưới trướng, bạn càng nhận được nhiều điểm,

Trong màn số 1, hãy quan sát hành vi của tay khổng lồ hung bạo và thoát ra khỏi tấm tấn công của nó. Nếu bạn không muốn chết thì đừng để nó tóm được. Hãy huỷ diệt nó khi nó đang quay lưng về phía bạn. Một khi thấy nó bắt đầu quay lại thì bạn phải tìm cách tránh xa càng nhanh càng tốt hoặc vòng ra sau lưng nó.

Survival Game Master tai xuong mien phi

Qua mỗi màn chơi, thứ bạn nhận được tất nhiên sẽ là tiền và kinh nghiệm. Bạn có thể dùng tiền kiếm được qua các màn này để mua các vật phẩm cần thiết và thuê thêm các thành phần có ích trong các màn chơi khác, mang về cho bạn nhiều tiền hơn. Bên cạnh đó bạn có thể đầu tư thêm vào các mảng và lĩnh vực khác để mở rộng ra doanh nghiệp của mình.

Các tính năng đáng lưu tâm của Survival Game Master APK

Với đồ họa bình thường, thậm chí tầm thường, sẽ có nhiều bạn đánh giá game là 1 thứ gì đó không hay ho cho lắm. Nhưng 1 khi đã chơi, bạn sẽ bị nghiện nhanh chóng vì lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn của game.

Bên cạnh đó, các hiệu ứng khi chơi của game được làm rất tốt, đầu tư rất kỹ lưỡng nên đây cũng là 1 điểm cộng lớn của game,giúp bạn cảm nhận trò chơi 1 cách rõ ràng hơn.

Survival Game Master mod apk

Bạn hoàn toàn có thể tải và chơi game 1 cách miễn phí với giao diện cực dễ nhìn, đơn giản và thân thiện với người dùng. Hơn nữa game hỗ trợ cực kỳ nhiều ngôn ngữ, hỗ trợ bạn 1 phần không nhỏ trong quá trình chơi game của mình.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các nhân vật của riêng mình bằng cách mở khoá chúng. Đối với phiên bản Survival Game Master MOD APK cực xin này thì bạn có thể mở khóa toàn bộ các tính năng với tiền vàng vô hạn, tuỳ ý bạn sử dụng để phục vụ cho việc nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm, thuê lính để hoàn thành các trò chơi lớn nhỏ.

Kết luận

Với việc là 1 game có đồ hoạ đơn giản như vậy, nên cực kỳ nhẹ, có thể thích hợp với rất nhiều dòng máy. Hơn nữa lại có cách chơi vô cùng sáng tạo. Vậy bạn hãy Tai Survival Game Master cho Android ngay về và trải nghiệm cùng người thân thôi nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)