Icon Stickman Party Mod APK 2.3.8.3 (Vô hạn tiền)

Stickman Party Mod APK 2.3.8.3 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Với lối chơi mang tính giải trí cao, Stickman Party APK sẽ cho phép các bạn có được phút giây thoải mái và thư giãn khi chơi. Trò chơi này hiện nay được phát triển và cho ra mắt trên hai nền tảng phổ biến nhất thế giới đó chính là IOS và Android. Chính việc này đã giúp các bạn cực dễ trong việc tận hưởng trò chơi 1 cách nhanh nhất. Playmax Game Studio, nơi phát hành và cho ra mắt game là 1 nơi cực kỳ uy tín vì đã từng mang đến rất nhiều game thú vị với ý tưởng độc đáo. Điểm độc đáo của game này là dù có nó chỉ có 1 game, nhưng nó bao hàm chứa trong đó rất nhiều các mini game thú vị khác nhau khiến các bạn không bao giờ thấy chán khi chơi.

Thông tin về Stickman Party

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.1+
Phiên bản mới nhất
2.3.8.3
Dung lượng
101.84 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Stickman Party

Nói đơn giản thì Stickman Party Mobile chính là 1 bộ sưu tập các game nhỏ trong 1 game lớn. Có rất nhiều các trò chơi thú vị. Các bạn có thể chơi 1 người hoặc 2 người, 3 người hoặc có thể số người chơi lên đến 4 cùng lúc. Cảm giác cả 4 người bạn của mình cùng chơi 1 game cùng lúc thế nào, quá thú vị phải không?

stickman party xuong mien phi

1 điểm mạnh nữa của trò chơi mà có thể bạn không biết đó là bạn có thể chơi và thưởng thức các mini game này mà hoàn toàn offline không cần phải kết nối đến WiFi hoặc sử dụng internet. Bất ngờ chưa nào? Hơn nữa với phiên bản MOD, các bạn còn được nhận cực nhiều các vật phẩm cũng như đặc quyền thú vị mà phiên bản thường không có nữa đấy.

Cách chơi dễ dàng

Trò chơi này mà khó chơi nữa thì các trò chơi khác không khác gì việc lên trời. Chỉ cần 1 câu nói đó cũng đủ hiểu cách chơi của nó dễ dàng đến mức nào. Việc duy nhất bạn cần làm đó chính là Tải Stickman Party miễn phí, sau đó mời bạn bè của mình cùng chơi và có 1 buổi chơi game thật thú vị và thư giãn. Các bạn có thể chia màn hình của thiết bị di động thông mình ra nhiều phần ứng với từng người để có thể chơi 1 cách dễ dàng nhất.

tai stickman party phien ban moi nhat

Các tính năng tuyệt vời của game

Stickman Party Download là 1 tập hợp của rất nhiều các trò chơi khác nhau. Với nó, bạn sẽ có thể chơi cùng lúc rất nhiều loại trò chơi và mini game khác nhau. Muốn game giải đố sao? Có ngay. Hay bạn muốn game có tính cạnh tranh đôi chút? Đơn giản. Giống như bạn có 1 cái máy gameboy như thời xưa trong túi với rất nhiều trò chơi hấp dẫn vậy. Cảm giác khi sở hữu trò chơi này cũng không khác mấy sơ với cảm giác đó.

Bắn tank, bắn cung nỏ hay xếp hình đều có trong game

Bạn có đam mê trò chơi bắn tank trong trò chơi điện tử cầm tay ngày xưa chứ? Phiên bản mini game trong game này còn là 1 bản nâng cấp cao cấp hơn của nó nãu, đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn phút giây thư giãn tuyệt vời mà không gì có thể sánh kịp.

Hơn nữa còn các trò chơi bắn cung hoặc các trò chơi giải đố, làm kho game của bạn càng ngày càng đa dạng hơn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán cả.

tai stickman party cho android

Chơi cùng bạn bè mà không cần phải kết nối Internet

Khi Tải Stickman Party cho Android về chơi, các bạn sẽ được trải nghiệm 1 tính năng vô cùng hấp dẫn, đó là có thể chơi 1 lúc nhiều người mà không cần kết nối đến internet. Thậm chí còn không cần kết nối bằng bất kỳ cái gì vì màn hình của máy bạn sẽ chia làm nhiều phần và mỗi người 1 bên để chiến đấu với nhau. Đây chính là điểm mạnh khiến game stand out so với các đối thủ khác.

Các bạn có thể chơi cùng nhau thời gian thực, trực tiếp trò chuyện với nhau và cùng chơi mà không cần qua bất kỳ 1 lớp trung gian nào. Nó sẽ làm cảm giác và trải nghiệm của 2 bạn trở nên gắn bó với nhau hơn.

Các tính năng của phiên bản MOD

Phiên bản đã được MOD của ứng dụng sẽ mang đến cho các bạn tài nguyên vô hạn như vô hạn tiền. Với số tiền không giới hạn này, các bạn có thể mua cho mình các skill tuyệt diệu và nâng cấp các thiết bị chơi trong game để nâng cấp thêm trải nghiệm chơi game của bạn, giúp bạn dễ dàng chiến thắng các đối thủ hơn trong tương lai. Bạn cũng có thể dùng số tiền đó để mau thêm các skill mới cho nhân vật của mình và nâng cấp nó.

stickman party mod apk

Hơn nữa., với phiên bản MOD này, các bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cũng như không hề bị gián đoạn và mất tập trung vì quảng cáo nữa.

Kết luận

Các bạn nếu muốn sở hữu cho mình rất nhiều game cùng lúc trong ứng dụng thì đây sẽ là thứ cực kỳ phù hợp với bạn vì nó có thể cho phép bạn chơi game ở bất kỳ đâu với bạn bè mà không cần kết nối internet cũng như có rất nhiều game để bạn lựa chọn. Vậy bạn hãy Tải Stickman Party phiên bản mới nhất về và chơi thôi nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)