Icon Stickman Dismounting Mod APK 3.1 (Vô hạn tiền)

Stickman Dismounting Mod APK 3.1 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Trong game, các bạn sẽ tìm cách điều khiển nhân vật người que không mặt mũi để cho chúng va chạm với các chướng ngại vật nhằm cho chúng bị phá huỷ 1 cách dã man tàn bạo nhất. Có rất nhiều hình thức huỷ diệt mà bạn có thể lựa chọn trong game như đâm đầu vào các mũi tên sắc nhọn, húc đầu vào tường hay lao từ trên cao xuống .v.v. và còn rất nhiều kiểu huỷ diệt điên cuồng nữa. Tất cả sẽ có trong game Stickman Dismounting APK để các bạn giải toả tinh thần.

Thông tin về Stickman Dismounting

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
3.1
Dung lượng
46.81 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Stickman Dismounting

Trong game bạn sẽ được trao cho sinh majgn 1 tên người que ngu ngốc và nhiệm vụ của bạn là làm chúng chết 1 cách đau đớn nhất, toé loe nhất để đạt được hiệu quả về mặt giải tỏa cảm xúc. Bạn càng cho tên người que chết 1 cách đau đớn hay kinh hoàng nhất, bạn sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng cũng như tiền bạc để có thể mua thêm các công cụ tra tấn nữa để làm cho tên người que chết đau đớn hơn nữa.

Khi Tải Stickman Dismounting mien phi về các bạn sẽ được cảm nhận đồ hoạ và hiệu ứng game chân thực đến khó tin, tất cả đều phục vụ cho việc làm bạn giải tỏa được căng thẳng 1 cách cao nhất.

stickman dismounting mod apk

Lối chơi đơn giản nhưng thỏa mãn

Trò chơi này sinh ra chỉ để dành cho các bạn giải tỏa căng thẳng xuất hiện trong cơ thể trước các áp lực của cuộc sống. Ban đầu bạn sẽ đối mặt với các va chạm mức độ nhẹ như lao đầu xuống cầu thang mà thôi, nhưng càng lên các cấp độ cao, các bạn sẽ ném tên người que vào bom đạn hoặc ném hắn vào các cuộc đua xe đâm vào tường toé loe máu. Đây chính là điểm khiến rất nhiều game thủ đã Tải Stickman Dismounting cho Android về và chơi.

Đừng tưởng huỷ diệt tay người que này mà dễ, hắn là 1 tay rất lỳ đòn. Hắn có thể rất gan lì cóc tía và việc của bạn là phải thắng hắn. Trong vòng 3 giây mà bạn không thể làm cho tên người que này đổ gục thì bạn sẽ bị thua cuộc.

Các chế độ chơi đa dạng

Các bạn sẽ được cảm nhận các chế độ chơi cực phong phú và đa dạng trong game Stickman Dismounting Download. Có tổng tất cả là 15 chế độ cực kỳ hấp dẫn cho các bạn chơi và hành hạ trên người que này. Tuy nhiên ban đầu sẽ chỉ là các cấp độ dễ mà thôi, bạn cần phải vượt qua các chế độ này đẻ có thể vượt lên đến các cấp độ khác của trò chơi. Muốn vậy bạn phải giành được chiến thắng.

stickman dismounting xuong mien phi

Bạn sẽ được hệ thống trò chơi cung cấp thêm cho các vật phẩm, các công cụ đẻ có thẻ có 1 cái chết đẹp mắt hơn như xe máy hay ô tô và lao đầu chúng vào các làn bom đạn hay vật sắc nhọn với tốc độ cao để có thể kết thúc tên người que trong 1 phát.

Lối chơi độc đáo

Chẳng có 1 game nào có kiểu chơi độc đáo như game này khi bạn Tải Stickman Dismounting phiên bản mới nhất về và chơi thử. Bạn sẽ chẳng cần phải đối đầu với các đối thủ sừng sỏ hay các cuộc chiến không khoan  nhượng, hay các tình huống căng thẳng mà trong game này, việc duy nhất bạn cần làm là làm cho nhân vật của mình bị thương, hoặc chết luôn càng tốt để đạt được điểm cao. Mấu chốt của game là bjna phải hạ gục nhân vật của mình trong 1 nốt nhạc nếu không muốn bị trừ điểm. Đây chính là điểm khiến game đáng để chơi và giải toả căng thẳng.

tai stickman dismounting phien ban moi nhat

Đồ hoạ và âm thanh trong game

Đồ họa trong game được tối giản hoá đến mức tối đa làm bạn chỉ tập trung vào việc duy nhất đó chính là hạ gục chính nhân vật trong game của mình để giải tỏa căng thẳng. Kết hợp với âm thanh chán ngắt càng làm bạn cảm thấy khó chịu và muốn làm cho tên người quen chết ngay lập tức có thể để đạt được điểm cao nhất. Do đó nếu các bạn đang tức và bực bội, muốn tìm 1 thứ gì đó để giải tỏa căng thẳng 1 cách nhanh nhất thì không gì nhanh hơn là  việc Tải Stickman Dismounting phiên bản mới nhất về và chơi, huỷ diệt tên nhân vật người que cùng bản nhạc nền chán ngắt này.

Cách giải trí cực dị

Các bạn khi chơi game sẽ được cảm nhận và trải nghiệm 1 cách giải trí cực kỳ quái dị. Không phải chém quái thú hay trở thành người hùng, không cứu cả đất nước hay nuôi trồng nông sản mà là tự tay huỷ diệt chính mình để cảm thấy thích thú và giải toả căng thẳng. Chính vì lối chơi cùng cách giả trí độc đáo này đã khiến Stickman Dismounting MOD APK chiếm được 1 cảm tình không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ.

tai stickman dismounting cho android

Kết luận

Với 1 trò chơi đơn giản nhưng rất thú vị này, các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hủy diệt tên người que xấu số, trải nghiệm cảm giác hủy diệt và xả cơn tức vào 1 thứ gì đó mà chẳng đau đơn hay gây hại gì đến hoà bình thế giới, hãy thử tưởng tượng bạn đang tức mà đi va chạm với ai đó mà xem. Vậy nên hãy Tải Stickman Dismounting phiên bản mới nhất về và chơi ngay nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)