Icon Standoff 2 Mod APK 0.27.3 (Vô hạn tiền)

Standoff 2 Mod APK 0.27.3 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Standoff 2 Mod APK là trò chơi bắn súng hay nhất trên Android. Trò chơi được phát triển bởi nhà phát hành game AXLE BOLT đến từ Nga. Khi chơi game, nhiều thứ được nâng cấp với đồ họa cực cao và bạn sẽ phải hoàn thành mọi nhiệm vụ để nhận phần thưởng không giới hạn. Sử dụng súng có độ bền cao để đánh bại đối thủ. Đặc biệt kết nối với những người chơi toàn cầu để đối mặt với tất cả những người chơi toàn cầu là kẻ thù. Nâng cấp vũ khí của bạn giúp tấn công kẻ thù. Họ cũng có một số vũ khí nặng hơn để đánh bại bạn. Sau khi thử trải nghiệm trò chơi bạn sẽ có cảm giác thú vị hơn.

Thông tin về Standoff 2

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
0.27.3
Dung lượng
1.84 Gb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Standoff 2

Standoff 2 MOD APK có đầy đủ các trận đấu súng đa dạng với nhiều chế độ khác nhau. Mọi người chơi đều có thể tham gia trận chiến và chiến đấu trên các chiến trường khốc liệt. Những trận địa còn nhiều nơi ẩn chứa bí mật đang chờ bạn khám phá. Biết rõ về chiến trường một cách thuần thục để đánh bại đối thủ. Hầu hết các trò chơi FPS có sẵn với hai đội phụ. Người chơi dẫn đầu được thêm vào một đội và sẵn sàng bắt đầu đánh bại đối thủ. Sử dụng tất cả các vũ khí để chiến đấu với đồng đội của bạn để đánh bại tất cả các đối thủ từ chiến trường và hãy hết sức cẩn thận nhé, nếu không đội bạn sẽ thua cuộc.

standoff 2 xuong mien phi

Thông thường, lối chơi của Standoff 2 mobile tương tự như các trò chơi FPS truyền thống. Đây cũng là một game FPS với rất nhiều chế độ và nhiều bản đồ. Mỗi chế độ và bản đồ mới đều chứa những địa điểm khác nhau cho cuộc chiến. Bạn hãy chơi tất cả các chế độ để hiểu cách chơi. Trong mỗi trận đấu, mục tiêu của người chơi đầu tiên là tấn công tất cả kẻ thù và bảo vệ mình bằng cách sử dụng lính canh một cách hợp lý nhất. Sau khi bạn đánh bại một hiệp và tiêu diệt hết mọi kẻ thù, bạn sẽ ngồi ở phía sau cho đến hết hiệp. Vì vậy, hãy cẩn thận để chơi và bảo vệ chính mình khỏi những kẻ địch nguy hiểm và luôn luôn rình rập nhé.

Trong Standoff 2 MOD APK, Khi bắt đầu mọi người chơi mới rất khó để chơi trò chơi này. Vì vậy, hãy nhanh chóng lập nhóm mời những người bạn mới để chiến đấu với những người chơi trên toàn cầu. Tạo bang của riêng mình với những đồng đội chuyên nghiệp nhất. Mời những người mới vào gia tộc của bạn.

tai standoff 2 cho android

Hệ thống trò chuyện cùng bạn bè

Standoff 2 download đem đến  những người bạn mới và hệ thống trò chuyện được thiết kế phù hợp và thuận tiện cho game thủ. Nếu bạn của bạn chơi trò chơi này trên thiết bị di động, bạn có thể mời bạn mình làm đồng đội của mình. Hãy cùng anh ấy bắt đầu chơi tất cả các trận đấu. Ngoài ra, bạn có thể giao tiếp với bạn bè của mình bằng cách sử dụng hệ thống trò chuyện. Thật tuyệt vời khi sử dụng hệ thống trò chuyện này, và trong vòng một giây, bạn bè của bạn sẽ nhận được tin nhắn của bạn và những tín hiệu, nói ngay về trận đấu hiện tại và thảo luận về những manh mối giúp phát hiện ra đối thủ dễ dàng.

Các chế độ mới Standoff 2 mobile

Standoff 2 online đi kèm với nhiều chế độ thú vị. Những chế độ có sẵn đó rất thú vị để chơi và thu hút được rất nhiều game thủ. Khi người chơi bắt đầu trận đấu, họ sẽ bắt đầu chơi chế độ tử thần. Ở cấp độ bắt đầu, người mới chơi chỉ chơi chế độ tử thần này cho các kỹ năng chơi đã được phát triển. Ngoài ra, nhà phát triển đã thêm hai chế độ bổ sung. Các chế độ đó là Defuse the bomb và Arms race. Để biết thêm, trò chơi có thêm hai chế độ, bắt cờ và cướp. Hai chế độ này rất rất thú vị. Mỗi mô hình mới đều có nhiều điểm khác biệt.

tai standoff 2 phien ban moi nhat

Kiểm soát và điều chỉnh dễ dàng

Hầu hết những người yêu thích trò chơi bắn súng đều ghét nút điều khiển mặc định. Họ cần tùy chỉnh nút điều khiển của họ ở những nơi khác nhau. Nhà phát triển của game Standoff 2  mobile cung cấp các tính năng tùy chỉnh điều khiển cho mọi người chơi. Sau khi hoàn thành tùy chỉnh, máy chủ trò chơi sẽ lưu trữ nó vào tài khoản của bạn. Người chơi có thể sử dụng điều khiển tùy chỉnh bất cứ lúc nào trên mọi thiết bị của mình.

Đồ họa cực đỉnh trong game Standoff 2 online

Đồ họa của Standoff 2 APK có đồ họa đầy màu sắc chân thực cho người chơi. Bắt đầu đến cuối trò chơi, và bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực đầy màu sắc từ trò chơi. Những ai yêu thích game đồ họa thì hãy chơi thử game này để được thỏa mãn nhé. Hơn nữa, trong khi chơi, người chơi không hề bị giật lag.Hầu hết các trò chơi đồ họa cao đều có hiện tượng giật lag và giảm khung hình. Nhưng nhà phát triển trò chơi đã khắc phục những vấn đề đó.

standoff 2 mod apk

Tải Standoff 2 Cho Android

Nếu bạn muốn thử sức với game bắn súng Standoff 2 online bạn phải thực sự có kỹ năng và có khả năng chiến đấu cao, hãy tải Standoff 2 phiên bản mới nhất về máy để cùng bạn bè làm một bang hội cùng chiến đấu và giành chiến thắng nhé.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)