Icon Sổ sức khỏe điện tử Mod APK 3.0.20

Sổ sức khỏe điện tử Mod APK 3.0.20

★★★★★ ★★★★★

Sau đợt đại dịch vừa qua, Bộ Y Tế đã ngay lập tức cho ra mắt công chúng 1 ứng dụng phục vụ cho việc khám và đăng ký tiêm chủng online mọi lúc mọi nơi để đối phó lại với đại dịch. Các mũi tiêm đã được thực hiện của từng người, tương ứng với ID của họ sẽ được tích hợp trong ứng dụng, mỗi Sổ Sức Khỏe Điện Tử APK như 1 nhật ký theo dõi tình trạng bệnh tật, các loại thuốc đã dùng giúp người bệnh nắm bắt 1 cách rõ ràng về toàn bộ mô hình cơ thể và phác đồ sức khoẻ của mình, cho phép họ chủ động trong việc khám và chữa bệnh cũng như tiêm chủng kịp thời.

Thông tin về Sổ sức khỏe điện tử

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
3.0.20
Dung lượng
54.7 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không có MOD

Về Sổ sức khỏe điện tử

Ứng dụng Sổ Sức Khỏe Điện Tử hiện đã có mặt trên cả hệ điều hành IOS và Android với dung lượng không quá lớn, chỉ nhỏ hơn 100MB. Ứng dụng được Văn Phòng Bộ Y Tế Việt Nam lập trình, phát triển và phát hành.

so suc khoe dien tu tai xuong mien phi

Sau khi Tải Sổ Sức Khỏe Điện Tử, người dân sẽ sở hữu riêng cho mình 1 quyển sổ lưu trữ điện tử về các dữ liệu sức khỏe bản thân cũng như các loại thuốc, vắc xin đã dùng, giúp nhà nước dễ quản lý số mũi tiêm của công dân sau đợt đại dịch vừa qua và giúp người dân nắm bắt được tình hình sức khoẻ của mình để có quyết định khám chữa bệnh đúng thời điểm nhằm đảm bảo sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, khi Cài đặt Sổ Sức Khỏe Điện Tử, người bệnh còn có khả năng tự đăng ký khám và chữa bệnh online trực tiếp trên ứng dụng Sổ Sức Khỏe Điện Tử bác sĩ. Qua đó giảm thiểu tối đa tình trạng tắc nghẽn các cơ sở y tế trong quá khứ, giảm tải và phân chia bệnh nhân ra các tuyến y tế khác, cùng với đó, giảm thiểu chi phí đi lại và ăn ở không đáng có phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh.

Chưa hết, ứng dụng của sổ tay này còn hướng đến việc tận dụng nguồn nhân lực bác sĩ và y tá, hộ lý tại địa phương, tạo ra 1 mạng lưới y tế có thể hoạt động và ứng biến ngay lập tức dựa trên quyết định của các bác sĩ đầu ngành, làm tăng hiệu suất khám, chữa bệnh với phương châm đúng người, đúng bệnh, đúng bác sĩ.

Các điểm nổi bật của Sổ Sức Khỏe Điện Tử APK mới nhất

  1. Đăng ký tiêm chủng, tiêm phòng vắc xin mọi lúc mọi nơi
so suc khoe dien tu phien ban moi nhat
  • Điểm nổi bật hàng đầu của ứng dụng ra đời vào mùa địa dịch là khả năng đăng ký tiêm chủng bất kỳ đâu, bất kỳ thời ddiemr nào chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể làm được từ người già đến trẻ em. Dựa vào tình hình nghiêm trọng của đjai dịch, Sổ Sức Khỏe Điện Tử APK Download là 1 trong những ứng dụng bắt buộc phải có trên thiết bị di động của từng cá nhân với trách nhiệm như 1 công nhân của tổ quốc.
  1. Thông báo với bác sĩ các triệu chứng của bệnh hoặc sau khi tiêm chủng

Chức năng này là 1 chức năng quan trọng trong ứng dụng, nó cho phép người bệnh báo cáo tình trạng bệnh tật của mình sau khi tiêm chủng COVID – 19 hoặc các triệu chứng bất thường của các căn bệnh khác 1 cách ngay lập tức đến các bác sĩ, nhằm nhận được các chỉ thị, hướng dẫn đúng đắn trong lúc cần thiết.

Bên cạnh đó, người dùng Sổ Sức Khỏe Điện Tử Bộ Y Tế APK còn có thể điền vào phiếu khảo sát sau khi tiêm chủng được phát hành bởi Bộ Y tế để Bộ nắm rõ được tình trạng sức khoẻ của bạn nhằm giúp đỡ bạn đi đến các quyết định đúng đắn với sức khỏe, giảm thiểu tối đa các nguy cơ có thể xảy đến với sức khỏe của bạn và người thân.

so suc khoe dien tu mod apk
  1. Tìm cơ sở khám chữa bệnh và bác sĩ nhanh chóng, phù hợp với điều kiện

Bạn có thể đăng ký khám chữa bệnh và tìm bác sĩ gần nhất, đúng với năng lực chuyên môn của bác sĩ để được đến khám chữa bệnh nhanh chóng và đơn giản thông qua Sổ Sức Khỏe Điện Tử Android APK.

  1. Chứng nhận tiêm chủng

Bạn còn có thể được cấp chứng nhận tiêm chủng trực tiếp trên Sổ Tay Sức Khỏe Điện Tử APK nhằm đăng ký các dịch vụ di chuyển hoặc xác nhận số mũi tiêm để bổ sung cho phù hợp tuỳ vào từng đợt tiêm chủng của nhà nước phát hành.

tai so suc khoe dien tu cho android
  1. Đo các chỉ số sức khỏe căn bản của bản thân

Các tính năng được cập nhật khá thường xuyên và hữu ích trong Sổ Sức Khỏe Điện Tử APK miễn phí như đo huyết áp, nhịp tim tức thì trên ứng dụng nhằm báo cáo tình trạng sức khoẻ của bạn cho các bác sĩ cùng với đó, giúp bạn nắm bắt được tình trạng bệnh tật của bản thân, so sánh với các chẩn đoán của các bác sĩ để đưa ra quyết định phù hợp. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể theo dõi tình trạng sức khoẻ của mình thông qua nhật ký đã được ghi chép bên trong ứng dụng.

Kết luận

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho chính mình cũng như các thành viên trong gia đình, hãy Tải Sổ Sức Khỏe Điện Tử APK về ngay và theo dõi sức khoẻ của chính mình cũng như người thân yêu.

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)