Icon SnapTube Mod APK 6.07.0.6075610 (Mở Khóa Premium)

SnapTube Mod APK 6.07.0.6075610 (Mở Khóa Premium)

★★★★★ ★★★★★

Việc xem và phát Youtube thời gian trở lại đây đã trở thành một thói quen thường ngày của tất cả những người sử dụng smartphone. Từ xem video, nghe nhạc lẫn học tập hay giải trí. Cũng bởi Youtube là trang web cho phép các cá nhân và tổ chức đăng tải video 1 cách miễn phí để kiếm tiền. Dần dần nơi đây trở thành một kênh truyền thông đa phương tiện lớn nhất thế giới. Đôi khi ta muốn tải video nào đó về để xem hoặc nghe lại mỗi khi không có kết nối internet, nhưng đó gần như là điều không thể, vì ứng dụng được Youtube phát hành không cho phép điều đó. Chính vì lý do đó, Snaptube APK đã được ra đời.

Thông tin về SnapTube

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
6.07.0.6075610
Dung lượng
23 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở Khóa Premium

Về SnapTube

Youtube là một kênh giải trí không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Từ một platform hiếm người sử dụng nay đã trở thành một kênh truyền thông đa phương tiện lớn nhất thế giới. Với tất cả các thể loại nội dung, từ âm nhạc, giải trí đến các bộ anime dài tập đều được phát hành miễn phí trên nền tảng này.

Bất kỳ một nội dung thuộc lĩnh vực gì cũng đều xuất hiện trên youtube. Đôi khi bạn cần lưu lại 1 video nào đó phục vụ cho quá trình chế biến 1 món ăn khi không có internet hoặc tải về 1 bộ anime bản quyền phát sóng trong 1 thời gian nhất định là điều không được Youtube cho phép. Ứng dụng của Youtube chỉ cho phép xem các video khi không có mạng 1 thời gian ngắn, sau đó sẽ bị xoá khỏi bộ nhớ.

Snaptube là gì?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng, nhà phát hành Snaptube đã cho ra đời ứng dụng Snaptube Pro APK cho phép bạn lưu trữ các video yêu thích để xem bất kỳ lúc nào bạn muốn.

snaptube tai xuong mien phi

Bên cạnh đó, Snaptube VIP APK cũng hỗ trợ tải và quản lý các video từ platform khác như Facebook, Vimeo hay Instagram. Giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ video ưa thích nào trong lúc lướt mạng xã hội.

Tải video từ Youtube mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể tải về các video từ Youtube thông qua Snaptube Premium APK một cách miễn phí, không hề có quảng cáo miễn là điện thoại của bạn có kết nối internet. Giao diện người dùng của Snaptube APK MOD cực kỳ đơn giản và dễ dùng. Bạn có thể tải bất kỳ video nào từ các kênh đã được hỗ trợ về máy một cách không thể nào dễ dàng hơn.

tai snaptube cho android

Giao diện của Snaptube APK VIP không khác gì mấy so với Youtube phiên bản điện thoại. Chỉ cần gõ hoặc copy tên video cần tải vào thanh tìm kiếm của Snaptube phiên bản mới nhất, sau đó ấn vào nút tìm kiếm. Bên dưới video sẽ có nút tải về. Bạn có thể chọn độ phân giải cho phù hợp với dung lượng lưu trữ của máy. Tất cả các loại dung lượng bạn có thể tải về đều giống với các loại sẵn có trên nền tảng của Youtube. Sau đó lưu về và tận hưởng các clip ưa thích của mình mà không sợ bị giới hạn về internet. Quá tuyệt phải không nào?

Yêu cầu của ứng dụng Snaptube MOD APK 2022

Hệ điều hành tối thiểu yêu cầu của ứng dụng là Android 4.0.3. Ứng dụng hoàn toàn không có phần mềm độc hại hay các ứng dụng con theo dõi người dùng để khai thác thông tin.

Hiện nay, Snaptube APK miễn phí chưa có mặt trên hệ điều hành IOS, các bạn chỉ có thể sử dụng Snaptube APK trên các máy chạy Android mà thôi.

snaptube mod apk

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng không xuất hiện trên Google play do Youtube thuộc sở hữu của Google. Bạn không thể kỳ vọng rằng của hàng Google lại có 1 ứng dụng cho phép bạn thao tác và lưu trữ lại các video của họ được. Do đó, Snaptube APK là ứng dụng 1 bên thứ 3. Sau khi tải về, các bạn cần cho phép cài đặt ứng dụng thuộc nguồn không xác định để cài Snaptube APK cho thiết bị Android của mình.

Các tính năng nổi bật khi tải Snaptube APK

  • Có thể tải các video từ các nền tảng không được phép tải video về như Instagram, Facebook, Youtube, Vimeo hay rất nhiều các platform truyền thông đa phương tiện khác.
  • Miễn phí tải về và sử dụng phiên bản Snaptube Premium APK
  • Tải về video với mọi độ phân giải mà video trên nền tảng gốc có
  • Không chứa các dòng lệnh, phần mềm phụ độc hại, khai thác thông tin và tấn công người dùng.
  • Có thể quản lý các video đã tải về trên điện thoại ở tất cả các nền tảng 1 cách dễ dàng
  • Giao diện cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng
  • Ngoài video, có thể convert các file mp4 sang mp3 và tải về đối với các video clip nhạc, nhằm tiết kiệm dung lượng cho điện thoại.
snaptube phien ban moi nhat

Với rất nhiều tính năng hữu ích như vậy, hãy Tải Snaptube Pro APK cho Android về và sử dụng cũng như trải nghiệm sự tiện lợi của nó ngay thôi nào.

Lời kết

Hơn nữa, với phiên bản Snaptube APK Pro MOD, bạn còn có thể dùng để quản lý kênh video của mình giống như trên ứng dụng của Youtube vậy, cũng có nghĩa rằng bạn có thể sử dụng ứng dụng trong khi đang download video về máy mà không sợ bị gián đoạn. Hoàn toàn có thể vừa xem và tải video clip về máy một cách dễ dàng. Vậy còn chần chừ gì mà bạn chưa tải ứng dụng này về máy ngay nhỉ?

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)