Icon SnapTik Mod APK 1.5.5 (Không gắn logo)

SnapTik Mod APK 1.5.5 (Không gắn logo)

★★★★★ ★★★★★

Ứng dụng Snaptiktok này sẽ cung cấp cho các bạn khả năng có thể sử dụng được các dịch vụ mạng internet để có thể tải xuống thêm các video mà bạn yêu thích từ các nền tảng mạng xã hội và truyền thông xã hội đến từ các nền tảng khác nhau. Ứng dụng này là 1 ứng dụng cực kỳ dễ cài đặt cũng như tải xuống trên tất cả các thiết bị di động chạy toàn bộ các hệ điều hành mà người dùng có thể đang sử dụng cùng lúc. Ứng dụng Snaptik APK cực kỳ dễ sử dụng bởi vì các bạn sẽ chỉ cần làm 1 việc đó chính là mở ứng dụng lên và sau đó sẽ mở thêm ra các nền tảng về truyền thông xã hội cũng như mong muốn cơ bản của riêng họ như TikTok, Twitter, Facebook hoặc Instagram.

Thông tin về SnapTik

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
1.5.5
Dung lượng
73.00 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không gắn logo

Về SnapTik

Ứng dụng Snaptik Online này sẽ cho phép các bạn có thể dùng gần như tất cả các dịch vụ mà  ứng dụng này cung cấp một cách cực kỳ dễ dàng chỉ bằng cách nhấp 1 lần vào tùy chọn mà có chia sẻ với bạn, việc tiếp đó cần làm chính là nhấp vào các tùy chọn mà bạn có thể sao chép liên kết của nó rồi từ đó dán nó vào ứng dụng này và cùng với đó là  tải xuống các video đó trên trang mạng xã hội bạn muốn mà không hề có bất kỳ 1 cản trở nào.

snaptik mod apk

Snaptik MOD APK không chỉ là cho phép người dùng như bạn xem những video nét căng đó ở các chế độ như ngoại tuyến hay online mà nó còn có thể cho phép các bạn chỉnh sửa thêm rất nhiều video và hơn nữa còn có thể thêm chú thích cho riêng mình. Sau khi đã chỉnh sửa xong, các bạn còn có thể chia sẻ nó đến với những người bạn bè hoặc gia đình cũng như người thân của bạn 1 cách cực kỳ dễ dàng mà không có chút gì gọi là khó khăn cả.

Sau khi tải Tải Snaptik, các bạn khi dùng ứng dụng có thể sẽ phải cung cấp cho ứng dụng này một số quyền hạn thay đổi hệ thống của điện thoại cho ứng dụng để nó có thể hoạt động 1 cách tối ưu hà mạnh mẽ trên các thiết bị di động mà họ có thể đang dùng ứng dụng này.

snaptik xuong mien phi

Bên cạnh đó, khi Tải Snaptik miễn phí, ứng dụng cũng sẽ cung cấp thêm cho các bạn những Dịch vụ thực sự mang chất lượng cao có thể giúp toàn bộ các trải nghiệm của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng và cùng với đó rất thú vị. Hơn nữa, app này hoàn toàn không liên kết gì với bất kỳ 1 nền tảng truyền thông hay mạng xã hội nào đó mà đã được đề cập ở trên đây và họ sẽ không sử dụng bất kỳ 1 video nào trên đó. Bản quyền của video bạn tải về hoàn toàn thuộc về người tạo và tải lên video trên mạng xã hội mà bạn đã tải video về.

Loại bỏ hoàn toàn watermark

Khi Tải Snaptik cho Android, ứng dụng không chỉ cung cấp cho các bạn khả năng tải các video trên mạng xã hội về mà còn cho phép bạn tải về và dùng cũng như chỉnh sửa các video đã tải về mà không có watermark của Tik Tok hay bất kỳ trang mạng xã hội nào khác.

Giao diện người dùng được tối ưu hoá

Bên cạnh các tính năng cực kỳ hấp dẫn thì ứng dụng này lại còn có 1 giao diện người dùng cực kỳ tối ưu và cực kỳ trực quan cũng như thân thiện với người dùng. Các bạn có thể rất dễ dàng điều hướng các tác vụ trong ứng dụng mà không cần yêu cầu đến bất kỳ 1 loại hướng dẫn sử dụng nào cho việc sử dụng đó.

tai snaptik cho android

Hoàn toàn miễn phí

Trong ứng dụng này, tất cả các dịch vụ mà do ứng dụng này cung cấp thì đều được sử dụng 1 cách miễn phí cũng như người dùng sẽ chẳng phải căng thẳng hay khó chịu vì không cần trả phí cũng có thể sử dụng được ứng dụng 1 cách dễ dàng.

Tải xuống các video trên mạng xã hội Instagram, Facebook hay Twitter cùng với toàn bộ các mạng xã hội khác

tai snaptik phien ban moi nhat

Bên cạnh Tik Tok, các bạn cũng có thể tải xuống video trên Instagram 1 cách dễ dàng. Bạn sẽ thêm video trên mạng xã hội này vào album trong thư viện của mình.

Tương thích với toàn bộ các thiết bị Android

Snaptik MOD APK cung cấp cho các bạn 1 khả năng cực mạnh đó là có thể sử dụng ứng dụng trên toàn bộ các thiết bị hiện đang chạy hệ điều hành Android khác vì nó tương thích và chạy tốt trên toàn bộ các thương hiệu sản xuất điện thoại và thiết bị di động thông minh khác nhau nhằm cho phép người dùng có thể cực kỳ dễ dàng khi sử dụng nó.

Kết luận

Nếu bạn đang cần 1 ứng dụng để tải các video trên mạng xã hội mà không có watermark trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay thì ứng dụng này là 1 ứng dụng cực kỳ tiện lợi cũng như phù hợp. Vì thế các bạn hãy Tải Snaptik phiên bản mới nhất về và cũng trải nghiệm các tính năng cực hấp dẫn này với các tiện ích hoàn toàn miễn phí ngay nào.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)