Icon Sky Fighters 3D Mod APK 2.6 (Vô hạn tiền)

Sky Fighters 3D Mod APK 2.6 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Những trận chiến đến với bạn 1 cách liên tục và nhiệm vụ của bạn sẽ là làm sao để không bị dây vào các cuộc chiến không mong muốn. Thứ bạn cần là 1 cuộc chiến với rất nhiều các phi công khác để bảo vệ thế giới trước thảm họa diệt vong. Bạn cần luyện tập trong game Sky Fighter 3D APK trước khi ném mình vào các cuộc chiến với đối thủ. Các bạn sẽ phải tham gia vào các cuộc chiến không cân sức, 1 người chiến đấu với 1 đội quân. Nhiệm vụ của bạn phải chiến đấu và chiến thắng chúng mà không khoan nhượng.

Thông tin về Sky Fighters 3D

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
2.6
Dung lượng
24.04 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Sky Fighters 3D

Trong game, các bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến không cân sức, bạn sẽ trở thành 1 phi công người hùng chiến đấu chống lại các cuộc chiến với các đối thủ của phe đối lập. Các bạn sẽ phải điều khiển chiến đấu cơ của đội mình để chiến đấu, bawsnc ác đối thủ và hạ gục chúng để đem lại hoà bình cho thế giới.

sky fighter 3d mod apk

Cơ chế điều khiển của game thuộc hàng đơn giản nhất trong các tựa game chiến đấu, tuy nhien, việc điều khiển máy bay bay đúng đích và bắn nhưng phát đạn chuẩn xác vào địch thủ không phải là điều đơn giản. Đó là lúc bạn cần thể hiện kỹ năng điều khiển và chiến đấu đỉnh cao của mình trong game Sky Fighter 3D Download.

Hệ thống điều khiển tuyệt vời

Trong game, các bạn sẽ được tham gia vào cuộc không chiến có 1 không 2 và nhiệm vụ của bạn là chiến đấu và chiến thắng chúng. Bạn sẽ có 2 bảng điều khiển, 1 bảng nằm bên tay trái để điều hướng máy bay, bảng điều hướng bên tay phải để dùng để hạ gục địch thủ. Cơ chế ddiefu khiển của game rất đơn giản, những việc master được skill này của các bạn không phải là 1 điều đơn giản.

sky fighter 3d xuong mien phi

Điểm hấp dẫn trong game Sky Fighter 3D Download đó chính là việc điều khiển cực phức tạp, bạn sẽ phải cảm nhận được đường bay của cả bản thân và đối thủ, trong khi có thể đưa đối thủ vào tầm ngắm của mình để hạ gục chúng.

Rất nhiều các chiến đấu cơ cho các bạn lựa chọn

Các bạn 1 khi đã thành thạo trong việc chiến đấu với địch thủ trong chiếc máy bay này, các bjan có thể được nhận thêm tiền thưởng khi hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt. Sau khi nhận được tiền thưởng, các bạn sẽ có thể chọn lựa và mua thêm nhiều các mặt hàng cũng như nâng cấp được chiến đấu cơ của mình lên 1 tầm cao mới. Việc này có thể hỗ trợ thêm cho các bạn trong việc hạ gục các đối thủ 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây chính là điểm hấp dẫn để rất nhiều game thủ đã Tải Sky Fighter 3D miễn phí về chơi.

Các cuộc chiến nảy lửa

Một cuộc chiến không bao giờ kết thúc giữa các quốc gia. Bạn là hạm trưởng của 1 phi đội và không bao giờ ngừng chiến đấu chống lại các phi đội với vũ trang mạnh mẽ. Bạn sẽ phải tốn cực kỳ nhiều thời gian để hạ sát được toàn bộ các địch thủ của mình, trong khi vẫn phải toàn mạng trở về, nếu không cuộc chiến sẽ kết thúc và đất nước của bạn sẽ bị địch thủ xâm chiếm.

tai sky fighter 3d phien ban moi nhat

Tuỳ từng màn chơi, các bạn sẽ gặp phải số lược địch thủ không giới hạn, chính số lượng đích thủ sẽ là cho cuộc chơi của bjan thêm phần khó khăn mà bạn phải tìm mọi cách để vượt qua bằng khả năng của bạn.

Thách thức lòng can đảm của 1 chiến binh

Trong game Sky Fighter 3D MOD APK các bạn sẽ phải gặp rất nhiều các đối thủ đến từ quốc gia đối địch với mình. Hàng nghìn địch thủ chỉ chăm chăm lấy mạng bạn và bạn chỉ có 1 mình. 1 con sói đơn độc chiến đấu chống lại rất nhiều địch thủ chỉ lăm le lấy mạng bạn.

Đó chính là điểm khắc nghiệt của chiến tranh cũng như là ddierm khắc nghiệt của cuộc đời này. Đôi khi bạn sẽ bị đẩy vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan và buộc phải chiến đấu. Nếu bạn rút lui, đất nước của bạn sẽ bị xâm chiếm, khi bạn chiến đấu, không có bất kỳ ai hỗ trợ, bạn sẽ bị các đối thủ lăm le lấy mạng. Việc của bạn là sử dụng kỹ năng và lòng can đảm của mình để chiến đấu chống lại và bảo vệ đất nước trước lũ xâm lăng ngoại lai.

tai sky fighter 3d cho android

Cách Tải Sky Fighter 3D cho Android

Các bạn cần bấm vào nút tải về và cho phép trình duyệt tải về ứng dụng từ nguồn không xác định. Sau đó, chờ 1 lúc đẻ trình duyệt này tải về. Sau khi quá trình tải về đã hoàn tất, các bạn truy cập vào trang tải về của trình duyệt hoặc vào trình quản lý thư mục của điện thoại và nhấp vào file vừa tải về. Hộp thoại yêu cầu cấp phép cài đặt ứng dụng bên thứ 3 sẽ hiện lên, việc bạn cần làm là cấp phép cho ứng dụng thay đổi hệ thống. Sau đó, ứng dụng sẽ được cài đặt tự động cho bạn.

Kết luận

Nếu bạn là người đam mê chiến đấu các cuộc chiến trên không trung, bạn muốn là 1 con sói đơn độc đứng lên chống lại địch thủ với số lượng đông đảo để bảo vệ đất nước và người dân của mình thì đây chính là game dành cho  bạn. Hãy Tải Sky Fighter 3D phiên bản mới nhất về và trải nghiệm thôi nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)