Icon Shortlyai Mod APK 2.2.1

Shortlyai Mod APK 2.2.1

★★★★★ ★★★★★

Shortlyai App Được biết đến là một ứng dụng cực kì vi diệu trong việc sáng tạo ra văn bản mới chỉ bằng vài từ khóa đơn giản, ứng dụng đã trở thành một trợ thủ đắc lực cho nhiều nhà phát triển nội dung, bolger,... trong công cuộc viết lách của họ. Ứng dụng có cho mình một lượt tải xiêu khổng lồ và được rất nhiều lời khen có cánh đến từ phía người dùng. Bài viết dưới đây sẽ nói về một số tính năng nổi bật của ứng dụng.

Thông tin về Shortlyai

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
2.2.1
Dung lượng
48.23 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không có MOD

Về Shortlyai

Ứng dụng shortlyai Online này chính là một công cụ giúp bạn có thể tạo ra những văn bản nhưng lại không cần thiết phải gõ từng chữ ra. Nếu bạn là một người viết lách thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì đối với việc ngồi cắm mặt vào máy tính rồi phải gõ từng chữ một. 

Nhưng đối với ứng dụng này thì điều đó sẽ dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, thay vì việc bạn gõ máy hàng giờ liền thì ứng dụng sẽ tự động cho ra những dòng văn bản mà chỉ cần bạn cho những từ khóa và chủ đề thì ứng dụng shortlyai Mod APK sẽ giúp bạn tạo ra những nội dung xoay quanh từ khóa và chủ đề đó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau, những ứng dụng được giới contener sử dụng rất nhiều và cực kỳ hữu ích.

Ứng dụng công nghệ AI trong shortlyai Phiên Bản Mới Nhất

Ứng dụng shortlyai Android này được nhà phát triển thiết kế theo công nghệ AI tiên tiến, việc của bạn đơn giản chỉ là nhập và những từ khóa trong bài viết bạn cần viết, sau đó AI sẽ quét và biến những từ khóa thành chủ đề chính là tự viết nên một bài viết hoàn toàn mới, không bị trùng lặp và cực kì hấp dẫn. Ngoài ra ứng dụng cũng có sẵn rất nhiều từ khóa cho bạn lựa chọn khi viết 1 bài, hoặc bạn cũng có thể chọn việc tự nhập thêm cho mình những từ khóa khác nhau.

Shortlyai mod apk

Hơn nữa, ứng dụng shortlyai Mobile còn có thể hỗ trợ người dùng rất nhiều  trong việc hiệu chỉnh lại văn bản của mình. Khi AI cho xuất bản một bài viết xong thì bạn chắc hẳn sẽ thấy một vài chỗ vẫn chưa thoải mái như dòng này nhiều chữ quá, dòng kia ít quá,...

Những công cụ hiệu chỉnh tuyệt vời của shortlyai Phiên Bản Mới Nhất

Trong ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể hiệu chỉnh những thứ đó bằng những công cụ có sẵn trong ứng dụng shortlyai Phiên Bản Mới Nhất. Bạn có thể mở rộng thêm câu văn của mình hoặc rút ngắn lại câu văn của mình một cách dễ dàng chỉ với vài cú pháp cực kì đơn giản.

Bạn đã có cho mình một vài ý tưởng khi viết tiểu thuyết? Vậy thì ứng dụng shortlyai Mobile  này cũng chính là dành cho bạn, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những ý tưởng chợt lóe lên trong đầu ấy mà viết nên những tập tiểu thuyết cực kì hay và hấp dẫn chỉ với vài thao tác trên ứng dụng.

Shortlyai tai xuong mien phi

Nếu bạn đang muốn viết một Blog cho riêng mình mà lại hơi lười trong việc suy nghĩ câu từ thì ứng dụng này cũng chính là dành cho bạn nốt. Là một ứng dụng shortlyai Phiên Bản Mới Nhất cho người lười? Đây là một ứng dụng cho những contener thông minh, hãy thay việc làm việc chăm chỉ bằng việc làm việc thông minh.

Giao diện của shortlyai Phiên Bản Mới Nhất

Giao diện chính của ứng dụng shortlyai Phiên Bản Mới Nhất cực kì thân thiện với người dùng, nhà phát triển muốn tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi nhất nhằm việc giúp đỡ hết mức cho những người dùng. Trong giao diện chính thì sẽ có một khoảng trống khá lớn để chứa phần văn bản. 

tai Shortlyai cho android

Như này thì phần nội dung văn bản sẽ chiếm một phần lớn của giao diện giúp bạn có thể dễ dàng quan sát và hiệu chỉnh dễ dàng. Thanh bên trái đó chính là những thanh công cụ hiệu chỉnh. Bạn sẽ hiệu chỉnh văn bản bằng những công cụ trong thanh công cụ đấy một cách dễ dàng.

Miễn phí trong shortlyai Phiên Bản Mới Nhất

Ở ứng dụng shortlyai Phiên Bản Mới Nhất này, bạn sẽ được sử dụng miễn phí những tính năng tuyệt vời của nó trong vài lần đầu. Đây chính là những lần trải nghiệm của bạn để có thể quyết định việc có nên sử dụng và tin tưởng ứng dụng này nữa không. Sau thời gian thử nghiệm bạn có thể quyết định tiếp tục sử dụng hoặc dừng sử dụng. 

Shortlyai phien ban moi nhat

Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì có thể lựa chọn những gói premium phù hợp với nhu cầu của bản thân và mục đích sử dụng. Bạn có thể lựa chọn mua gói theo năm hoặc mua gói theo tháng tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Kết

Shortlyai Phiên Bản Mới Nhất là ứng dụng cực kì tuyệt vời và hữu ích trong công cuộc sáng tạo nội dung của những contener. Chắc hẳn nhiều người nghĩ rằng ứng dụng này quá hữu ích rồi đúng không. Nếu bạn còn tò mò hay có bất cứ gì thắc mắc thì đừng ngại ngần mà shortlyai Tải xuống Miễn Phí ngay ứng dụng này về để thử trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không làm bạn thất vọng.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)