Icon Shadow Fight Arena Mod APK 1.8.20 (Vô hạn tiền)

Shadow Fight Arena Mod APK 1.8.20 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

NEKKI đã tạo ra một trò chơi nhập vai hấp dẫn với phong cách mới mẻ và lôi cuốn. Có lẽ bạn đã sử dụng kỹ thuật chiến đấu để chơi Shadow Fight 3, nơi kịch tính căng thẳng của mỗi cuộc chạm trán đã thu hút một lượng người chơi khá lớn. Tiếp nối thành công đó, NEKKI đã tạo ra Shadow Fight Arena Mod APK, một phiên bản cải tiến mới mang âm hưởng của những trận chiến đấu gay cấn. Người chơi sẽ bắt gặp nhiều tính năng hấp dẫn và lôi cuốn hơn trong phiên bản này. Bạn có thể cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác trong các trận đấu, thống trị bảng xếp hạng và giành được sự tôn trọng của các chiến binh đồng đội của mình.

Thông tin về Shadow Fight Arena

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.8.20
Dung lượng
192.66 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Shadow Fight Arena

Với số lượng người hâm mộ toàn cầu lên đến hàng triệu người, Shadow Fight là một trong những loạt game đối kháng phổ biến nhất hiện nay. Phần tiếp theo của series Shadow Fight có tên Shadow Fight Arena online sẽ được phát hành vào cuối năm 2019 theo NEKKI. Game thủ thế giới đã rất chú ý đến sự kiện ra mắt này. Bởi vì tính năng PvP rất thành công của Shadow Fight 3 được xem như một phiên bản "nâng cấp" của Shadow Fight Arena APK.

shadow fight arena mod apk

Người chơi sẽ tham gia vào các cuộc thi đấu trường đơn chống lại các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong phiên bản mới này. Tập hợp một nhóm các anh hùng đáng gờm và bạn đã sẵn sàng cạnh tranh để giành vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng toàn thế giới chưa? Tải Shadow Fight Arena miễn phí để trải nghiệm ngay nào!

Chế độ PvP hấp dẫn trong game Shadow Fight Arena online

Trong Shadow Fight Arena mobile chế độ PvP được thiết kế độc quyền để chơi trực tuyến với các trận đấu thời gian thực.

So với Shadow Fight 3 APK, cũng có những điểm khác biệt về cơ chế. Cụ thể, để đấu với đội của đối thủ còn lại, bạn sẽ tham gia vào một đội có tối đa 3 thành viên khi bắt đầu trận chiến mới. Thành viên (phụ) khác của đội sẽ được đưa đến đấu trường nếu thành viên của một phe bị giết, và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi toàn bộ đội bị loại.

Trận đấu trong Shadow Fight Arena online diễn ra không có thời hạn, chỉ kết thúc khi một trong hai phe bị đánh bại. Đội chiến thắng sẽ tiếp tục đấu với đội thua cuộc mà không cần khôi phục hoặc đặt lại HP của họ.

Sử dụng kỹ năng nhuần nhuyễn

Ngoài ra, không có giới hạn thời gian cho các trận chiến trong Shadow Fight Arena Mod APK; thay vào đó, game sẽ chấm dứt khi một trong hai đội thua. Nếu một trong hai bên thành công tại thời điểm đó, họ sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm sự nổi tiếng. Hệ thống chiến đấu cổ điển, không cho phép hồi phục máu, vẫn hỗ trợ việc sử dụng hiệu quả các kỹ năng, combo và sự linh hoạt trong di chuyển.

shadow fight arena xuong mien phi

Ví dụ: bạn có thể sử dụng phím ảo ở góc 45 độ khi bạn muốn di chuyển trong khi cũng nhảy lên. Khi được sử dụng kết hợp với các kỹ năng ở bên phải màn hình, sẽ tạo ra sát thương và những đòn đánh cực kỳ chết người mà đối phương không thể đoán trước được. Bạn phải luyện tập và tham gia chiến đấu để có được bộ sưu tập tài năng đặc biệt của riêng mình ngoài việc học cách sử dụng các kỹ năng nhuần nhuyễn.

Nhân vật đa dạng

Bạn sẽ được điều khiển các nhân vật đặc biệt từ nhánh ác quỷ mới trong Shadow Fight Arena mobile. với cơ chế cho phép bạn truy cập hơn 13 nhân vật.

Để mở khóa và sử dụng các nhân vật tương ứng, hãy tham gia đấu trường và chiến thắng trong các trận chiến. Trong vương quốc Shadow Fight, bạn cũng sẽ gặp gỡ và giao lưu với nhiều nhân vật nổi tiếng.

tai shadow fight arena phien ban moi nhat

Để mở khóa các nhân vật bổ sung, bạn cũng có thể thu thập các thẻ cần thiết. Bạn có thể xác định xếp hạng độ hiếm của nhân vật bằng cách nhìn vào màu sắc của các thẻ. Màu tím là huyền thoại, màu vàng rất hiếm và màu xanh lam là phổ biến, và chúng được đánh giá từ cao đến thấp.

Nâng cấp kỹ năng

Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng cũng như những điểm yếu mạnh là khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể hình thành phong cách chiến đấu cho nhân vật của mình thông qua đào tạo. Để làm cho nhân vật mạnh hơn, hãy tăng chỉ số tấn công và phòng thủ cơ bản của nhân vật cũng như các kỹ năng khác như khả năng bị động / chủ động và bóng tối. Nhân vật cũng có thể thăng cấp và kiếm điểm kinh nghiệm khi tham gia chiến đấu.

Vũ khí và trang bị

Shadow Fight Arena APK cung cấp nhiều lựa chọn vũ khí với tổng số hơn 100 mảnh, không kém gì các lần lặp lại trước đó. Để tối đa hóa khả năng thành công, hãy chọn vũ khí thích hợp cho đội của bạn. Vũ khí có thể ảnh hưởng đến thuộc tính chiến đấu của nhân vật.

Trang bị có thể được nâng cấp và cung cấp nhiều sức mạnh. Nâng cấp các phụ kiện như áo giáp, mũ và găng tay có thể có nhiều ảnh hưởng đến nhân vật. Như một minh họa, một số áo giáp có thể tăng chỉ số bảo vệ để giảm bớt tất cả sát thương của kẻ thù lên nhân vật khi sử dụng kỹ năng.

Đồ họa đẹp mắt

Trò chơi có hình ảnh đẹp nhất và hiện tại nhất trong series Shadow Fight Arena Download . Để mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ, bối cảnh của trò chơi được tạo ra một cách cẩn thận và tỉ mỉ

tai shadow fight arena cho android

Ngoài ra, so với Shadow Fight 3, hiệu ứng của trận chiến tốt hơn đáng kể. Đặc biệt, chuyển động của nhân vật được thể hiện rất chân thực và linh hoạt.

Tải Shadow Fight Arena cho Android

Với lối chơi được nâng cấp và độ phổ biến của game bạn không nên bỏ qua trò chơi thú vị này, hãy tải Shadow Fight Arena phiên bản mới nhất để trải nghiệm và nhập vai thành công nhé.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)