Icon SAKURA School Simulator Mod APK 1.041.12 (Vô hạn tiền)

SAKURA School Simulator Mod APK 1.041.12 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

SAKURA School Simulator Download được thiết kế để đưa bạn trở lại Cuộc sống Trung học. Tuy nhiên, thay vì có các lớp học nhàm chán, trò chơi này cho phép bạn tạo ra một số khoảnh khắc vui vẻ. Nhưng nếu bạn muốn đặt vấn đề, bạn được tự do nhưng bạn sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt sau đó. Vì vậy, hãy nhẹ nhàng và kết bạn tốt.

Thông tin về SAKURA School Simulator

Cập nhật
Tương thích với
Android 6.0+
Phiên bản mới nhất
1.041.12
Dung lượng
290.90 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về SAKURA School Simulator

Tải SAKURA School Simulator cho Android là một trong những trò chơi mô phỏng hay nhất, được phát triển bởi studio trò chơi nổi tiếng Garusoft Development Inc. SAKURA School Simulator Mobile đưa bạn đến một thế giới nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Các nhân vật được tạo hình một cách cầu kì, sống động và có môi trường riêng biệt. Bạn có thể tham gia nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau với những người chơi khác. Tinh thần chơi sẽ đưa bạn đến một thế giới khác. Bạn sẽ có thể xem xét nhân vật của mình từ góc nhìn thứ ba và nhìn rõ hơn nhiều. Đồng thời, đối với các màn hình có số lượng người chơi lớn, điều này cho phép bạn di chuyển nhanh. Hơn nữa, SAKURA School Simulator Download cung cấp cho bạn một bộ điều khiển chính xác để di chuyển và nhiều hoạt động. Do đó, game thủ có thể dễ dàng xử lý nhân vật của mình, đặc biệt là khi cần có vũ khí.

Những đặc điểm chính

Tải SAKURA School Simulator phiên bản mới nhất có lối chơi Mô phỏng thực tế. Ở đây Nhân vật của bạn đang tham gia vào cuộc sống hàng ngày. Bạn tham gia với bạn bè của mình để vui chơi, tạo ra những rắc rối, làm cho một số bạn gái, và thậm chí đi tắm.

Trong các màn chơi trước đó, game thủ có thể sử dụng 2 nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể mở khóa 2 nhân vật khác sau khi xem quảng cáo. Mỗi nhân vật đều được trang bị những tính cách và đặc điểm riêng biệt. Bây giờ bạn quyết định chọn Nhân vật Anh hùng hay Nhân vật phản diện.

sakura school simulator mod apk

Bạn có thể tự do di chuyển đến bất cứ đâu và chiến đấu với kẻ thù của mình. Hơn nữa, bạn cũng có quyền truy cập vào các loại vũ khí khác nhau. Nhưng không có khái niệm về cái chết trong trò chơi này vì vậy khi bạn đánh ai đó, anh ta sẽ bắt đầu ghét bạn thay vì chết.

Ngoài ra, SAKURA School Simulation APK cho phép bạn Tùy chỉnh tư thế yêu thích và tạo một số hình ảnh đáng nhớ về nhân vật của mình. Cơ chế điều khiển của trò chơi này khá đơn giản và hầu như không cần vài phút để hiểu trò chơi này.

Gameplay dễ hiểu của SAKURA School Simulator Online

SAKURA School Simulator MOD APK cung cấp hai chế độ chơi chính. Người chơi có thể điều chỉnh Chế độ học đường để kết bạn với nhau và tận hưởng cuộc sống học đường. Nếu không, bạn có thể chuyển sang Chế độ Rampage và loại bỏ Kẻ thù của mình bằng cách sử dụng các loại vũ khí hủy diệt khác nhau.

Trò chơi này cung cấp nội dung chơi trò chơi Endless và người chơi cũng thấy mình tham gia vào các nhiệm vụ mới. Người chơi có thể điều khiển và thay đổi 4 nhân vật trong bất kỳ cấp độ nào trong khi bạn cũng có thể Trò chuyện với những người chơi khác. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng đánh bại kẻ thù của mình thông qua mô phỏng.

sakura school simulator xuong mien phi

Không nghi ngờ gì nữa, Tải SAKURA School Simulator cho Android cung cấp lối chơi độc đáo và gây nghiện. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi này mượt mà và không có độ trễ, bạn nên chơi trong môi trường được khuyến nghị bởi nhà sản xuất. Một trong những cách tốt nhất và hiệu quả để chơi mượt mà là giảm số lượng sinh viên và người dân.

Người chơi có thể trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị

Bạn có thể tùy chọn chơi trò chơi này ở chế độ nhẹ hoặc mạnh. Bạn có thể chơi như một học sinh thực thụ để tận hưởng game một cách thích thú và thoải mái hơn. Bạn sẽ đến trường học hoặc các địa điểm khác và kết bạn với những game thủ khác. Trong trò chơi này, bạn có thể thực hiện các hoạt động thực tế giống hệt nhau cùng một lúc.

tai sakura school simulator phien ban moi nhat

Có thể nói rằng bạn đang sống một cuộc sống mới mà bạn không hề hay biết. Bạn có thể có được niềm vui lớn hơn khi chơi với những người khác. Sẽ có nhiều yếu tố khác nhau khiến bạn muốn sống cuộc sống hàng ngày của mình nhiều hơn. Tuy nhiên, mỗi chế độ cung cấp một trải nghiệm riêng. Khi chiến đấu xong, bạn có thể quay lại chế độ bình thường và ngược lại.

Vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng

Nếu bạn đã đến với tải SAKURA School Simulator phiên bản mới nhất, bạn nên thử nghiệm với hai loại câu đố đã nêu ở trên. Nó sẽ điều chỉnh theo những biến động tâm trạng của bạn và khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Vì vậy, cả hai chế độ đều có chức năng giải trí riêng và bạn sẽ cần nhiều thời gian để trải nghiệm hết chúng. Màu sắc trường học nhẹ nhàng đã nhường chỗ cho những trò nghịch ngợm và đùa giỡn với nhau. Nhiều loại vũ khí và cơ khí có thể tăng nặng.

tai sakura school simulator cho android

Đồng thời, bạn chắc chắn sẽ cười nghiêng ngả trong suốt trò chơi khi bạn đối mặt với một số sự kiện không thể tin được. Một tính năng bạn sẽ thích khi chơi trò chơi này là mọi người đều có đồng hồ đo tuổi thọ, có thể cạn kiệt khi chơi các chế độ mạnh. Nó sẽ biến mất khi nạn nhân hết máu? Không nó không. Trong trò chơi này, không có ý niệm về cái chết, và khi họ mất máu, họ sẽ bị choáng trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, họ sẽ trở lại trò chơi, vì vậy đừng quá lo lắng nếu bạn nhận thấy đồng hồ đo sức khỏe của người khác trở nên thấp. Hãy thoải mái chơi trò chơi này.

Kết luận

Ở đây trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ thông tin liên quan đến SAKURA School Simulator MOD APK một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trò chơi này miễn phí cho Android từ các Liên kết tải xuống của chúng tôi được cung cấp bên dưới và tận hưởng tiền không giới hạn và các vật phẩm đã mở khóa miễn phí.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)