Icon Rolling Sky Mod APK 3.5.7 (Vô hạn bóng)

Rolling Sky Mod APK 3.5.7 (Vô hạn bóng)

★★★★★ ★★★★★

Kể từ khi phát hành, Rolling Sky mod APK (MOD Unlimited Power-up) đã để lại hiệu ứng lâu dài cho nhiều người chơi nhờ lối chơi đơn giản nhưng lại gây nghiện của nó. Cheetah Mobile, một công ty kinh doanh mạng di động của Trung Quốc đã tạo ra trò chơi. Ngoài việc tạo ra các trò chơi, họ cũng sản xuất rất nhiều ứng dụng di động nổi tiếng.

Thông tin về Rolling Sky

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
3.5.7
Dung lượng
76.19 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn bóng

Về Rolling Sky

Trò chơi điều khiển bóng với âm nhạc vô cùng hấp dẫn có tên là Rolling Sky mobile. Gameplay của trò chơi này có thể so sánh với Ketchapp Balls Race. Trong trò chơi, mục tiêu của bạn là giữ cho quả bóng không rơi khi nó lăn xuống đường. Một khối 3D với các nốt nhạc sôi động trong một môi trường trừu tượng đóng vai trò là đường dẫn. Bạn chỉ cần chạm ngón tay của bạn vào màn hình rồi di chuyển quả bóng của mình theo hướng mong muốn để tránh chướng ngại vật để thao tác điều khiển hoạt động.

rolling sky mod apk

Khi tải rolling sky phiên bản mới nhất, chúng ta sẽ phát hiện ra nhà phát triển đã bao gồm các thử thách khác trong suốt quá trình, bao gồm tia laser, chướng ngại vật và những thứ khác, để làm cho trò chơi trở nên mới mẻ hơn. Đầu trò chơi, mọi thứ khá đơn giản và âm nhạc nhẹ nhàng và dễ chịu. Nhưng khi nhịp độ của trò chơi tăng lên, mọi thứ bắt đầu khó dần lên. Bạn không có đủ thời gian để suy ngẫm, vì vậy điều quan trọng nhất lúc này là phản ứng nhanh và chính xác để tránh mắc vào bẫy của trò chơi. Có nhiều khoảng trống nguy hiểm trên đường đi.

Ngoài ra, có những vật thể rơi ở trên trời xuống và những vật thể khác sẽ khiến bạn phát nổ. Một số chướng ngại vật thậm chí có thể thay đổi đột ngột. Vì vậy, trò chơi đòi hỏi tư duy nhanh và nhiều công việc hơn, đặc biệt là nếu bạn muốn thu thập những viên kim cương rải khắp tuyến đường. Vì trò chơi cần sự tập trung cao độ, nên dù chỉ một chút gián đoạn ngắn ngủi cũng sẽ khiến cuộc phiêu lưu của bạn kết thúc đột ngột và buộc bạn phải khởi động lại từ đầu.

rolling sky xuong mien phi

Những bản nhạc sôi động trong game

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu thảo luận về Rolling Sky mod APK mà không đề cập đến âm nhạc. Bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời vì các màn chơi của trò chơi được tính theo thời gian của các bài hát EDM hàng đầu hiện đang được phát. Với những bản nhạc được lựa chọn cẩn thận, nhà phát triển cũng rất giỏi trong việc làm hài lòng người dùng.

Tuy nhiên, hãy thận trọng vì âm nhạc của trò chơi có thể làm bạn không thể tập trung. Bạn sẽ thực sự thất vọng khi đang nghe những bản nhạc tuyệt vời nhưng quả bóng của bạn lại không thể điều hướng thành công các chướng ngại vật trên đường. Nhưng thay vì cảm thấy buồn chán, điều đó sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục chơi để không lặp lại những sai lầm trước đây của mình nữa.

tai rolling sky phien ban moi nhat

Tạo ra những kỷ lục mới

Trò chơi sẽ lưu lại kỷ lục bạn đã đạt được mỗi khi bạn kết thúc cuộc chơi. Do đó, Rolling Sky online ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, với những người chơi thách thức bạn phá kỷ lục của mình. Và bạn sẽ luôn cố gắng đặt ra những điểm chuẩn mới thách thức các đối thủ cạnh tranh có thể vượt qua. Bạn cũng có thể khoe thành tích kỷ lục của mình cho bạn bè cùng biết ở mạng xã hội.

Khám phá không gian game đẹp mắt

Tuy không quá cầu kỳ nhưng thiết kế 3D trừu tượng của Rolling Sky Download cũng khiến người chơi cảm thấy thích thú và hài lòng. Chuyến đi của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết bởi sự sáng tạo của năm thế giới sống động với nhiều bối cảnh khác nhau từ không gian rừng rậm đến không gian địa ngục.

tai rolling sky cho android

 Tải Rolling Sky cho Android

Bạn đã chuẩn bị để chơi trò chơi chưa? Bạn sẽ phải đối mặt với vô số trở ngại trên cuộc hành trình qua Rolling Sky việt hóa. Trò chơi là niềm vui tuyệt vời cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn thích trò chơi này, hãy nhanh tay tải Rolling Sky phiên bản mới nhất ngay nhé!

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)