Icon Rodeo Stampede Mod APK 4.0.1 (Vô hạn tiền)

Rodeo Stampede Mod APK 4.0.1 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Trong game bạn sẽ được hoá thân thành các tay cao bồi của miền tây hoang dã, dùng thòng lọng để bắt và thuần hóa các loại thú rừng để sử dụng chúng cho mục đích của bạn. Bạn có thể nuôi, cưỡi và tập hợp chúng lại thành đàn để có thể buôn bán và trao đổi khi chúng đã lớn. chính vì lẽ đó, trong game Rodeo Stampede Việt Hoá các bạn sẽ được trải nghiệm sở hữu 1 sở thú toàn động vật hoang dã cho riêng mình.

Thông tin về Rodeo Stampede

Cập nhật
Tương thích với
Android 7.0+
Phiên bản mới nhất
4.0.1
Dung lượng
643.14 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Rodeo Stampede

Bạn có phải fan cứng của các tay cao bồi miền viễn tây hoang dã? Bạn đam mê những chuyến phiêu lưu trên lưng ngựa làm nức lòng bản năng khám phá và lao mình vào thiên nhiên hoang dã của mình? Bạn yêu những con thú chưa được thuần hoá, tượng trưng cho linh hồn tự do của bạn? Vậy thì tựa game Rodeo Stampede Download này sẽ là 1 thứ phù hợp với bạn. Trong game bạn sẽ hóa thân thành 1 anh chàng cao bồi với rất nhiều bản năng hoang dã, bạn sẽ cần phải điều khiển anh ta vượt qua các chướng ngại vật và quăng dây vào đúng vị trí của con thú bạn muốn bắt để thu phục nó. Cũng giống như game thuần hóa thú pokemon vậy, nhưng thay vì là quả cầu thì công cụ của bạn trong game này sẽ là sợi dây.

Các điểm đặc biệt của game Rodeo Stampede Online

Khi tải game về và trải nghiệm, các bạn sẽ nhận được cách chơi thú vị cùng trải nghiệm khó quên mà ít tựa game nào mang lại cho bạn được. Đây sẽ là 1 trải nghiệm thú vị và duy nhất mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở con game này mà thôi.

rodeo stampede mod apk

Các đặc điểm đặc biệt của game có thể kể đến như lối chơi cực kỳ cuốn hút, dễ chơi, dễ điều khiển trên thiết bị di động thông minh của bạn. Chỉ mình yếu tố này thôi cũng đủ để làm game khác biệt hơn hẳn so với các tựa game cùng loại khác.

Bên cạnh lối chơi độc đáo hấp dẫn, các bạn cũng có thể tham gia vào các chuyến phiêu lưu vào vùng hoang dã để có thể thu phục nhiều loài động vật hoang dã khác nhau. Đó chính là 1 điểm đặc sắc của game Rodeo Stampede Mobile khiến nhiều người muốn tải nó về để trải nghiệm.

Trong game cũng sẽ xuất hiện cực kỳ nhiều các loại động vật hoang dã chưa được thuần chủng khác nhau như các đàn trâu rừng, các đàn ngựa hay thậm chí cả đà điểu đang chờ để được các bạn khám phá và thu phục.

rodeo stampede free download

Nếu muốn bắt được chúng, bạn cần phải vượt qua các chướng ngại vật khó khăn đã được các nhà thiết kế đặt sẵn trên đường đi, làm bạn khó khăn hơn trong việc thu phục các động vật hoang dã trên đường. Đó là thứ bạn sẽ phải đối mặt mới có thẻ nhận được phần thưởng khi Tải Rodeo Stampede miễn phí về chơi.

Trao đổi buôn bán các vật phẩm, thú hoang săn được trong game

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi và buôn bán các động vật hoang dã. Loài nào càng quý hiếm, càng khó bắt, thì giá cả trên thị trường càng cao và bạn sẽ nhận lại được rất nhiều tiền. Sau khi nhận tiền, bạn có thể vào cửa hàng để mua cho mình những loài thú bạn thích, hoặc cũng có thể nâng cấp ngoại hình cho nhân vật của bạn bằng cách mua các vật phẩm được cài đặt sẵn trong hệ thống cửa hàng của game. Sẽ có các vật phẩm như mũ nón hay trang phục cho bạn lựa chọn 1 cách thoải mái. Chính điểm hấp dẫn này đã làm cho rất nhiều người Tải Rodeo Stampede cho Android về chơi.

rodeo stampede latest version

Mở cho riêng mình 1 sở thú hoang dã

Bạn có thể tập hợp đống thú hoang lại 1 chỗ và tự mở cho mình 1 vườn thú với rất nhiều loại thú quý hiếm khác nhau. Thú của bạn càng quý hiếm, càng khó bắt được trong game, lượng khách hàng chịu chi tiền để xem sở thú của bạn sẽ càng cao và bạn sẽ thu lại được rất nhiều tiền. Bạn có thể sống với nghề săn thú này và coi đó như 1 công việc trọn đời của mình luôn.

download rodeo stampede for android

Đó chính là nét đẹp của những game thế này, nó mô phỏng thế giới dưới những lăng kính nhỏ, giúp bạn nắm được những mảnh ghép nhỏ của thế giới để xâu chuỗi các mảnh ghép đó lạ, nhằm tạo nên được 1 bức tranh tổng thể nhiều màu sắc và đa chiều về thế giới. Ai nói chơi game là xấu chứ với game này, khi bạn Tải Rodeo Stampede phiên bản mới nhất về chơi, bạn chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều điều khi tự mình trải qua những thử thách trong game.

Kết luận

Với lối chơi đơn giản nhưng không dễ dàng, trò chơi đã để lại 1 ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng game thủ vì tích giáo dục cao trong việc mô phỏng lại các àm thế giới vận hành, để từ đó truyền những thông điệp, những bài học hữu ích cho người chơi thông qua game. Đó là kiểu game phát triển bền vững nhất và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng game thủ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không Tải Rodeo Stampede phiên bản mới nhất về và trải nghiệm những gì trò chơi thú vị này mang lại thôi nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)