Icon QQlive Mod APK 2.1.5 (Mở khóa phòng VIP)

QQlive Mod APK 2.1.5 (Mở khóa phòng VIP)

★★★★★ ★★★★★

Ứng dụng này được phát triển và phát hành tại thị trường Trung Quốc, nhưng sau này khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam thì đã phát triển mạnh mẽ. Những năm gần đây, cùng với sự bùng nổ của công nghệ, các ứng dụng live stream cũng được chú trọng đến nhiều hơn vì nó đáp ứng nhu cầu trở thành 1 thương hiệu của rất nhiều cá nhân. Ai ai cũng có thể trở thành 1 hình hành mạnh mẽ để thực hiện mong muốn của mình. Cùng với xu thế đó, Qqlive APK đã ra đời để mang đến sự tiện lợi cho các bạn trẻ trong việc livestream.

Thông tin về QQlive

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
2.1.5
Dung lượng
30 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa phòng VIP

Về QQlive

Công ty LIVE STREAM chính là công ty phát triển và cho ra mắt thị trường ứng dụng Qqlive Mobile, cho phép các bạn có khả năng tự tạo cho mình những phòng livestream như những KOL chuyên nghiệp, tự xây dựng cho mình 1 thương hiệu cá nhân.

tai qqlive phien ban moi nhat

Ban đầu khi bạn còn lạ lẫm với ứng dụng, tuy nhiên, chỉ cần sử dụng 1 lát, bạn sẽ thấy được các khả năng của ứng dụng ngày và làm bạn thích thú. Việc thích thú chính là việc bạn có thể thấy được tiềm năng của 1 thứ gì đó khi bạn xây dựng nó. Sở thích của bạn là việc nhìn thấy tiềm năng.

Những điểm nổi bật của ứng dụng

Kết bạn 4 phương

Với ứng dụng Qqlive App có khả năng Live Stream tiện lợi như vậy các bạn có thể mang bản thân mình đến với rất nhiều người cùng sử dụng ứng dụng. Nếu bạn mang đến 1 thứ gì đó hữu ích và thú vị, cung cấp cho khách hàng 1 lợi ích nào đó, các bạn sẽ được nhận về phần thưởng. Bạn càng giải quyết được 1 vấn đề cho nhiều người, phần thưởng các bạn nhận lại được càng lớn. Và nhu cầu livestream trong thế giới hiện đại là cực kỳ cần thiết. Do đó, ứng dụng này ra đời để mang lại cho bạn điều đó. Các bạn có thể kết bạn với tất mọi người cùng sử dụng ứng dụng để tạo sức ảnh hưởng của mình.

qqlive mod apk

Chơi game mini trong ứng dụng cùng bạn bè

Nếu bạn đang thiếu ý tưởng để tương tác với cộng đồng fan của mình thì bạn có thể sử dụng các mini game để tương tác với fan, mang lại cho fan cảm giác được kết nối với ai đó, với cái gì đó. Tạo cho họ 1 thói quen bạn sẽ nhận được nhiều sức ảnh hưởng hơn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua việc chơi game này với các trò cá cược. Việc thanh toán và rút tiền đã được ứng dụng Qqlive Download tích hợp sẵn cho bạn.

Giao diện người dùng được tối ưu hoá, cực kỳ dễ dùng và tiện lợi

Giao diện của wusng dụng này khá thân thiện với người dùng cũng như được thiết kế đẹp mắt và cực kỳ dễ dàng sử dụng. Đây chính là thứ tương tác với người dùng nhiều nhất, nên là thứ cần được đầu tư kỹ càng sử dụng nhất. Với màu sắc chủ đạo được team thiết kế chọn lựa là trắng và hồng, tạo cảm giác thân thiện và dễ thương khi dùng. Đây chính là thứ bạn sẽ được trải nghiệm khi Tải Qqlive miễn phí về và sử dụng.

Có thể mua sắm và bán hàng trực tiếp trên ứng dụng

Nếu có 1 thần tượng nào đó mà bạn ưa thích, hãy mua sắm các món quà được tích hợp sẵn trong ứng dụng để có thể tặng nó cho thần tượng mà mình yêu quý. Bạn cũng có thể được nhận quà và phần thưởng từ người hâm mộ của mình theo cách tương tự.

tai qqlive cho android

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng

Đăng ký tài khoản ra sao

Bạn có thể đăng ký tài khoản dễ dàng sau khi Tải Qqlive cho Android bằng cách sử dụng email của mình để làm nó. Tất cả các bước sẽ chỉ tiêu tốn của bạn 1 khoảng thời gian cực nhỏ để hoàn thành. Các bước đăng ký đã được tối ưu hoá, nên các bạn sẽ xkhoong gặp quá nhiều khó khăn khi thực hiện.

Điểm đặc biệt của ứng dụng MOD

Các phòng VIP trong ứng dụng sẽ chỉ dành cho 1 vài người có thể xem được và phiên bản MOD của ứng dụng sẽ cho phép các bạn được xem các nội dung đặc biệt trong căn phòng vip này hoàn toàn miễn phí. Tất cả các phòng VIP đều được mở khóa để bạn có thể theo dõi được những thứ đặc biệt, những nội dung chất lượng cao hơn từ thần tượng của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

qqlive xuong mien phi

Kết luận

Nếu bạn thực sự là người đam mê thực hiện 1 công việc tạo ra sức ảnh hưởng lên người khác, làm họ trở nên yêu quý bạn và trở thành bạn của mọi người, kết nối với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới thì 1 ứng dụng livestream sẽ là thứ cực kỳ cần thiết cho bạn. Tiềm năng của wusng dụng này là vô hạn và việc của bạn chỉ là sử dụng đòn bẩy này để mang tới cho tất cả mọi người những món ăn tinh thân hấp dẫn để có thể đổi lấy tiền bạn nuôi sống bạn và gia đình. Vì thế, hãy Tải Qqlive phiên bản mới nhất về và sử dụng, để giúp bạn trở thành 1 thần tượng giới trẻ và ảnh hưởng đến cuộc sống của thật nhiều người.

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)