Icon Puffin Browser Pro Mod APK 9.7.1.51314 (Premium)

Puffin Browser Pro Mod APK 9.7.1.51314 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Bạn cần một giải pháp cho mạng chập chờn? Đường dây tín hiệu của bạn ổn định nhưng chất lượng mạng gần như không thể khiến bạn hài lòng, dù có bao lần phản ánh với đội ngũ chăm sóc khách hàng đi nữa? Nhất định giải pháp sẽ là Puffin Browser Pro, một ứng dụng sẽ mang lại tiện nghi ngay lập tức cho người sử dụng. Cải thiện chất lượng cho người sử dụng là sứ mệnh của Puffin Browser Pro APK khi mà ứng dụng này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mà bạn cần ở một ứng dụng support digital trong thời đại 4.0.

Thông tin về Puffin Browser Pro

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
9.7.1.51314
Dung lượng
26.42 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
$1.99
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Puffin Browser Pro

Puffin Browser Pro APK là ứng dụng sẽ giúp đỡ bạn khi bạn gặp tình trạng nghẽn mạng hay trục trặc về chất lượng mạng. Thời đại 4.0 rồi mà còn gặp vấn đề về Internet thì quả là nghiêm trọng đúng không nào? Khi mà trải nghiệm của chúng ta gặp vấn đề không được như ý, ứng dụng này sẽ ngay lập tức khắc phục và chắc chắn rằng sẽ nó sẽ mang đến một đường truyền kết nối mạnh mẽ cho bạn và những người đã tin tưởng và tải Puffin Browser Pro APK.

puffin browser pro phien ban moi nhat

Puffin Browser Pro APK dĩ nhiên không phải là một trình duyệt thông thường, không phải bỗng dưng mà trình duyệt này có giá là 4.99$ trên CHPLAY. Nó là một phiên bản được tối ưu hóa về mọi mặt với công nghệ đám mây tân tiến tới từ nhà sản xuất công nghệ phần mềm CloudMosa Inc. Thành công của nó nằm ở hàng triệu lượt tải về và hàng ngàn đánh giá tích cực đến từ những người đã từng trải nghiệm Vậy những tính năng của ứng dụng này có gì vượt trội hơn những trình dụng miễn phí thông dụng? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tốc độ đáng kinh ngạc của Puffin Browser Pro MOD APK

Khi trải nghiệm Puffin Browser Pro Online chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về tốc độ truy cập của ứng dụng này. Bởi lẽ người sáng lập lên nó chính là CEO Shioupyn Shen, một nhà nghiên cứu rất nổi tiếng về mảng công nghệ Big Data 4.0, cho nên họ đã không ngần ngại mà áp dụng vào đây công nghệ điện toán đám mây để phát triển web Puffin Browser, và quả không ngoài dự đoán, ứng dụng này đã thành công trên cả tuyệt vời, với hiệu năng đáng kinh ngạc. Tốc độ Puffin Browser Pro Online tải trang nhanh gấp nhiều lần một trình duyệt thông thường. Và nó nhanh đến mức, có lẽ cũng sinh ra một chút bất tiện, một số trang web coi bạn không hẳn là một người dùng mà là một máy chủ Proxy.

tai puffin browser pro cho android

Dĩ nhiên như vậy là một dấu hiệu rất đáng mừng, vì nếu như Chrome nổi tiếng về độ chiếm Ram quá nhiều khi mở trình duyệt và Edge nổi tiếng vì sự đơn sơ, nghèo nàn phần trình bày thì Puffin Browser Pro APK gần như không có điểm yếu.

Puffin Browser Pro Online – Trình duyệt có độ bảo mật tân tiến

Xã hội ngày càng phát triển, việc truy cập ở bất cứ đâu không còn gì xa lạ gì với mỗi chúng ta. Tuy nhiên điểm nguy hiểm ở chỗ “tiện và lợi” làm việc ở chỗ truy cập bất cứ đâu là tin tặc rất dễ tấn công và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn qua cổng kết nối mạng công cộng như Wifi. Nhưng bạn yên tâm mọi thứ sẽ ổn nếu bạn tải Puffin Browser Pro cho android trên chính thiết bị của mình.

puffin browser pro tai xuong mien phi

Đầu tiên, trình duyệt này vì là sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên việc qua lại nhiều hệ thống mạng mở là gần như không có. Bởi giờ đây mỗi khi bạn sử dụng và truy cập vào web, ngay chính bản thân bạn cũng đã trở thành một máy chủ Proxy, một dạng máy chủ độc lập tốn rất nhiều thời gian để bẻ khóa. Cộng thêm với việc mỗi khi bạn sử dụng biện pháp tab ẩn danh, thì mỗi khi bạn đóng tab, mọi thứ sẽ được xóa sạch, từ đó mà bạn sẽ không bao giờ lo về việc bị tấn công hay ăn cắp thông tin từ bên thứ ba hoặc dính phải phần mềm độc hại.

Puffin Browser Pro APK hỗ trợ Trackpad và Gamepad

Thông thường, khi đóng vai trò là một trình duyệt thì chúng sẽ cạnh tranh ngay cả chính với những gì có trên Ram của chúng ta, dẫn đến tình trạng tràn Ram gây hiện tượng chậm, lag, thậm chí là tự động thoát ứng dụng mà bạn đang sử dụng gây cảm giác rất ức chế cho người dùng. Tuy nhiên khi bạn tải Puffin Browser Pro phiên bản mới nhất thì tạm biệt những điều phiền toái trên.

puffin browser pro mod apk

Vì là ứng dụng trình duyệt được phát triển bằng công nghệ mới nên Puffin Browser Pro sẽ làm việc song song với ứng dụng đang chạy của bạn chứ không hề đè lên nhau mà khởi động. Chính điều này sẽ gạt đi yếu tố bị tràn Ram ở những thiết bị có dung lượng yếu. Ngoài ra, hệ thống còn được tối ưu khi phát hiện được thiết bị đang cố gắng sử dụng Trackpad (Ứng dụng giúp bạn cuộn trang dễ dàng và tiện lợi ) hay Gamepad (Ứng dụng hỗ trợ game Flash mượt mà ). Chỉ từng ấy thôi cũng đủ đốn ngã trái tim mọi người dùng rồi.

Lời kết

Chỉ với từng ấy điểm ưu việt, chúng ta có thể nhìn thấy tiềm năng của trình duyệt này thay thế những trình duyệt truyền thống có lẽ chỉ là vấn đề về thời gian. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải Puffin Browser Pro miễn phí để tận hưởng cảm giác tiện ích và vô cùng thú vị này ngay đi thôi!

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)