Icon ONE PIECE TREASURE CRUISE Mod APK 13.4.1 (Menu)

ONE PIECE TREASURE CRUISE Mod APK 13.4.1 (Menu)

★★★★★ ★★★★★

Một trò chơi nhập vai có tên One Piece Treasure Cruise Việt Hóa dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece của tác giả Oda Eiichiro. Hãy tham gia ngay trò chơi này để khám phá Grand Line, thu thập kho báu One Piece và gặp gỡ các nhân vật One Piece quen thuộc.

Thông tin về ONE PIECE TREASURE CRUISE

Cập nhật
Tương thích với
Android 7.0+
Phiên bản mới nhất
13.4.1
Dung lượng
137.58 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Menu

Về ONE PIECE TREASURE CRUISE

Bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece Treasure Cruise download được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump đã thu hút được nhiều người trên khắp nơi trên thế giới. Vào ngày 19/ 7 / 1997, bộ truyện ra mắt trên số thứ 34. Và cho đến nay bộ truyện không có hồi kết cho hành trình 23 năm của bộ truyện.

BANDAI NAMCO Entertainment đã phát triển trò chơi điện tử One Piece Treasure Cruise online, kết hợp cốt truyện tương tự như manga và lối chơi theo lượt. Cốt truyện vẫn đang phát triển theo từng bản cập nhật. Vì vậy, không cần thắc mắc câu chuyện có bị thay đổi so với bản gốc hay không.

Cách chơi One Piece Treasure Cruise mobile

One Piece Treasure Cruise mobile có hệ thống chơi game theo lượt phức tạp. Bạn phải tham gia để gây ra nhiều thiệt hại nhất có thể; bạn không thể chỉ xem các nhân vật chiến đấu.

one piece treasure cruise mod apk

Từ BAM sẽ xuất hiện xung quanh mục tiêu đã chọn sau khi nhân vật đầu tiên của bạn lao vào đánh nó. Bạn phải nhấp vào ký tự sau để bắt đầu Cuộc tấn công Chuỗi khi từ BAM đã thu nhỏ về kích thước nhỏ nhất ở giữa vòng tròn. Bạn cũng có thể kết hợp Chain Attack với Special Attack để tối đa hóa sát thương gây ra khi sử dụng các tài năng đặc biệt của nhân vật, điều này thay đổi tùy theo từng nhân vật trong One Piece Treasure Cruise Việt Hóa

Trò chơi này yêu cầu tính thời gian chính xác, hoặc như một thuật ngữ khác sẽ nói nó, thời gian tiêu chuẩn. Ngoài ra, các nhân vật tấn công lẫn nhau trong trò chơi này làm tăng thêm tính phức tạp về mặt chiến thuật của nó. Mỗi trận chiến sẽ có một bảng điều khiển phản công. Khi đòn tấn công của bạn trúng khắc chế của đối thủ và khi bị đánh ngược lại bạn, nó sẽ gây nhiều sát thương hơn cố gắng đừng để mất quá nhiều máu nếu không bạn sẽ dễ dàng bị đánh bại.

Xây dựng đội chơi mạnh mẽ trong One Piece Treasure Cruise mobile

Mục tiêu trong One Piece Treasure Cruise Online là tập hợp một nhóm sáu người bằng cách sử dụng các nhân vật trong bộ sưu tập của bạn. Bạn có thể lập vô số đội hình trong One Piece Treasure Cruise Apk  với tối đa 2000 người chơi, và tất nhiên họ có thể cực mạnh hoặc cực yếu. Tất nhiên, nhân vật có cả đặc điểm mạnh và yếu, và chúng sẽ được xếp theo thứ tự sức mạnh theo những cấp bậc khác nhau.

one piece treasure cruise xuong mien phi

Tuy nhiên, không phải mọi đội hình bao gồm các nhân vật từ các cấp cao nhất sẽ mạnh.  Như chúng tôi đã đề cập trước đây, đây là một trò chơi chiến lược, do đó nó đòi hỏi kỹ năng làm thế nào để tập hợp một đội để vượt qua các giai đoạn. Nếu là người mới, bạn có thể xem bảng xếp hạng và xây dựng nhóm trên một số những trang web hay kênh YouTube.

Nâng cấp nhân vật One Piece Treasure Cruise APK

Kẻ thù sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ và khó khăn hơn trong One Piece Treasure Cruise Mod Apk, cuối cùng bạn sẽ phải chiến đấu chống lại Đô đốc Hải quân, Yonko, Thủy quái, v.v. Vì vậy, để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn, bạn phải nâng cấp nhân vật của mình. Bạn phải củng cố bộ sưu tập các nhân vật chính bằng cách nâng cao cấp độ của họ, đột phá sức mạnh , v.v.

tai one piece treasure cruise phien ban moi nhat

Có nhiều sự kiện hấp dẫn One Piece Treasure Cruise mod APK

Bạn cũng có thể tham gia các sự kiện có thời gian giới hạn trên One Piece Treasure Cruise mod APK. Tôi khuyên bạn nên tập trung vào những sự kiện như vậy vì trò chơi sẽ đưa ra những giải thưởng rất hấp dẫn, có thể là những nhân vật hiếm và giới hạn hoặc thậm chí có thể là tài nguyên để bạn cải thiện nhân vật của mình.

Đồ họa đẹp mắt trong One Piece Treasure Cruise APK

Thiết kế của One Piece Treasure Cruise mobile kết hợp giữa đồ họa Chibi 2D và 3D. Khi bạn vào xem thông tin nhân vật, ảnh 2D sẽ hiện ra, nhân vật sẽ được chibi hóa khi bạn vào trận chiến đấu. Các nhân vật trong game được vẽ Chibi rất đáng yêu và linh hoạt. Đây là mức độ tinh tế mà BANDAI NAMCO Entertainment mang lại cho người chơi về mặt đồ họa game, thu hút được rất nhiều game thủ khắp nơi trên thế giới.

tai one piece treasure cruise cho android

Tải One Piece Treasure Cruise APK cho Android

Trò chơi One Piece này rất xuất sắc và hấp dẫn. Đồ họa và lối chơi của trò chơi đều xuất sắc. Bạn sẽ không thể tránh khỏi trò chơi này nếu là fan của bộ truyện tranh One Piece. Chỉ cần cài đặt tệp APK mà bạn có thể tìm thấy bên dưới bài đăng để bắt đầu tìm kiếm kho báu One Piece. Nếu bạn có hứng thú với tựa game này thì hãy nhanh chóng tải One Piece Treasure Cruise phiên bản mới nhất về máy ngay nhé!

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)