Icon Nox Cleaner Mod APK 3.9.5 (Premium)

Nox Cleaner Mod APK 3.9.5 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Nox Cleaner Mobile Được trang bị các cơ chế nâng cao như dọn dẹp bộ nhớ cache, dọn rác, dọn dẹp bộ nhớ, dọn dẹp bộ nhớ, dọn dẹp quảng cáo, Nox Cleaner có thể cải thiện không chỉ không gian lưu trữ điện thoại mà còn cả hiệu suất điện thoại. Hệ thống chống vi-rút mạnh mẽ và hiệu quả với trình quét vi-rút, diệt vi-rút và bảo vệ vi-rút giúp người dùng Android bảo vệ thiết bị khỏi mọi mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn hoặc lỗ hổng bảo mật. Nox Cleaner mod APK là một ứng dụng rất hữu ích để giữ cho thiết bị của bạn luôn sạch sẽ và tối ưu hóa. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thêm dung lượng trống và thiết bị chạy mượt mà hơn, đừng ngần ngại tải Nox Cleaner miễn phí.

Thông tin về Nox Cleaner

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
3.9.5
Dung lượng
45.46 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Nox Cleaner

Nox Cleaner việt hóa là một ứng dụng bảo trì sẽ giúp bạn giữ cho thiết bị Android của mình luôn sạch sẽ và ở tình trạng tốt. Nhờ các tính năng khác nhau mà nó cung cấp, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp bộ nhớ cache của thiết bị, dừng các quá trình và kiểm tra trạng thái bộ nhớ trong của thiết bị - tất cả chỉ trong vài giây.

Khi bạn mở ứng dụng, Nox Cleaner APK sẽ tính toán tất cả các tệp rác mà bạn có thể xóa để tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của mình. Một số điện thoại thông minh và máy tính bảng có dung lượng hạn chế nên bộ nhớ trong rất dễ bị đầy. May mắn thay, với Nox Cleaner online, bạn có thể nhanh chóng xóa hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn MB chỉ trong một lần nhấn bằng cách xóa các tệp không cần thiết.

nox cleaner mod apk

Nox Cleaner download cũng cho phép bạn dừng tất cả các tiến trình đang chạy ở chế độ nền. Về quyền riêng tư, ứng dụng cho phép bạn đặt hình khóa cho bất kỳ ứng dụng nào bạn đã cài đặt, để chỉ bạn mới có thể truy cập.

Dọn dẹp thiết bị máy của bạn

Các thiết bị Android vẫn tạo ra các tệp rác làm tắc nghẽn bộ nhớ và làm giảm hiệu suất ngay cả khi bạn không cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định hoặc không đáng tin cậy. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xóa các tệp không mong muốn với Nox Cleaner APK.

Chỉ cần nhấn vào biểu tượng "dọn" hình cầu ở giữa màn hình để dọn dẹp thiết bị của bạn. Nox Cleaner online sẽ tìm kiếm thùng rác bằng cách quét các chương trình và hệ thống tệp đã cài đặt của thiết bị. Sau đó sẽ hiển thị thêm thông tin chi tiết về các mảnh vụn cần được dọn dẹp và công suất tổng thể phù hợp.

tai nox cleaner cho android

Các tệp và bộ nhớ đệm được lưu trong các ứng dụng khác trên thiết bị là một trong những dạng thùng rác mà Nox Cleaner mobile loại bỏ. Do đó, một số dữ liệu nhất định sẽ bị xóa để tăng tốc độ khởi động và hoạt động của các chương trình đó. Để thực hiện các nhiệm vụ được kết nối này, Nox Cleaner mod APK cần truy cập vào dữ liệu sử dụng của bạn.

Bảo mật an toàn thiết bị của bạn

Nox Cleaner online là một công cụ bảo mật hoàn chỉnh cho điện thoại thông minh Android không chỉ đơn giản là một trình dọn rác.

Nox Cleaner mobile có thể phát hiện và loại bỏ vi rút một cách đặc biệt. Virus thực sự đáng sợ. Chúng có khả năng nhanh chóng phân tán, xóa tệp và đánh cắp thông tin của bạn. Chúng góp phần không nhỏ vào việc đồng thời làm giảm hiệu suất của thiết bị. Trên các thiết bị yếu, Nox Cleaner việt hóa cũng có thể tìm thấy các lỗi và lỗ hổng bảo mật. Bạn có thể nhanh chóng sửa chữa và ngăn chặn các cuộc tấn công phần mềm có hại nhờ những thông báo đó.

nox cleaner xuong mien phi

Nox Cleaner APK hỗ trợ cấm các ứng dụng có khả năng làm rò rỉ thông tin ngoài việc kiểm tra nhiễm trùng và lỗ hổng. Đối với họ, bạn sẽ tạo một mật khẩu. Ngoài ra, bạn phải xác thực mỗi khi khởi chạy ứng dụng hoặc lấy dữ liệu bằng cách nhập mật khẩu.

Các tính năng khác trên ứng dụng

Nox Cleaner mod APK là một chương trình linh hoạt. Cùng với các chức năng được đề cập ở trên, Nox Cleaner mod APK có thể giúp bạn tối ưu hóa và tiết kiệm pin trên thiết bị của mình. Nói cách khác, Nox Cleaner sẽ kiểm tra mức sử dụng pin của các chương trình bạn đã sử dụng trước đây và vô hiệu hóa chúng. Ứng dụng này cũng cung cấp thêm các thủ thuật tiết kiệm pin bao gồm tắt các chương trình nền, kích hoạt khả năng truy cập, ...

tai nox cleaner phien ban moi nhat

Bạn cũng có thể tắt tiếng cảnh báo, làm mát CPU và thiết lập VPN bằng Nox Cleaner,....

Tải Nox Cleaner cho Android

Hiện có nhiều chương trình dọn dẹp, bao gồm Nox Cleaner APK. Tuy nhiên, Nox Cleaner online là ứng dụng vô đối về khả năng dọn rác và tốc độ quét. Do đó, hàng chục triệu người dùng trên khắp thế giới yêu thích và tin dùng sản phẩm này. Hãy nhanh chóng tải Nox Cleaner phiên bản mới nhất để trải nghiệm nhé.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)