Icon Northgard Mod APK 2.1.6 (Mở Khóa)

Northgard Mod APK 2.1.6 (Mở Khóa)

★★★★★ ★★★★★

Trong game, các bạn sẽ phải chăm sóc cho cuộc sống của người dân của mình trong vùng đất thần bí Northgard. Đây chính là nhiệm đầu tiên và cũng là nhiệm vụ nền tảng, cao cả nhất của bạn. Hãy bảo vệ họ bằng cách đưa ra các chiến lược chiến đấu mạnh mẽ để chống lại các thử thách khó khăn mà trò chơi mang tới cho bạn. Ngoài việc chiến đấu kiên cường thì việc tạo dựng các mối quan hệ tốt với các đồng minh mạnh mẽ cũng sẽ làm tăng khả năng sống sót của bạn lên cao. Đó chính là điểm đặc sắc của con game tuyệt vời Northgard Việt hoá này.

Thông tin về Northgard

Cập nhật
Tương thích với
Android 8.0+
Phiên bản mới nhất
2.1.6
Dung lượng
833.7 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
8,99 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở Khóa

Về Northgard

Đến với thế giới Northgard hùng vĩ, bạn sẽ có cơ hội trở thành vị thủ lĩnh dẫn đầu và biến vùng đất thành của mình khi chiếm được sự tin tưởng thực sự của người dân nơi đây. Do đó, các bạn sẽ phải hướng dẫn cho họ cách xây dựng các khu căn cứ hoặc là các khu nhà ở để giúp họ có thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt nơi đây. Đương nhiên là việc xây dựng công trình trên diện tích đất rộng lớn của lục địa này khi mới được bạn khai phá là không dễ dàng – đây là vùng đất hứa, vùng đất màu mỡ và trù phú nằm ở phương bắc. Dù cho thời tiết nơi đây có không thuận lợi mấy nhưng bạn có thể nhìn thấy rất nhiều điều kiện và cơ hội ở khắp nơi để làm giàu cho mình và làm giàu cho người dân của mình 1 cách nhanh chóng nhất trên vùng đất nơi mới được khai phá ấy trong game Northgard Download.

northgard latest version

Tạo lập bộ lạc Viking với nhiều ngành nghề khác nhau

Những người có gan và tin tưởng, trung thành theo bạn đi tìm 1 vùng đất mới là không nhiều, do đó, bạn cần trân trọng những người như vậy vì họ là những người quả cảm và tin vào bạn, hơn nữa họ rất mạnh mẽ theo cách riêng của mình. Họ sẽ theo gót chân bạn khai phá và lập nên những đế chế hùng mạnh trên mảnh đất hứa này. Việc đầu tiên mà bạn cần làm trong game đó là thu phục những thần dân trong vương quốc của bạn, những người cần thiết nhất là nông dân và chiến binh, để tạo lập nên những đế chế thì đây sẽ là 2 yếu tố chủ đạo. Mặc dù nghe có vẻ hơi giống game đế chế, tuy nhiên, Northgard Online cũng có rất nhiều điểm đặc trưng thú vị khác mà không game nào có được.

Quản lý và bảo vệ nguồn tài nguyên, không để bị xâm chiếm

Nguồn tài nguyên của vùng đất là có giới hạn. Bạn cần khám phá ra những nguồn tài nguyên gần với mình để có thể bảo vệ nó dễ dàng hơn. Tại sao?

northgard mod apk

Vì bạn sẽ nhanh chóng huy động được nguồn lực chiến binh để bảo vệ 1 khi có bộ lạc khác đến xâm phạm. Sẽ rất tệ nếu kho tài nguyên của bạn nằm xa trung tâm, khi bị tấn công, những người canh gác sẽ bị mất mạng và kho tài nguyên của bạn sẽ bị chiếm. Bạn đâu thể đưa toàn bộ các chiến binh của mình đến để canh giữ tài nguyên phải không?

Vì thế trong game Northgard Mobile bạn cần xây dựng bộ lạc của mình gần những nguồn tài nguyên quý giá, hãy đặt tại đó những cơ quan sản sinh ra nhiều chiến binh hùng mạnh. Vừa để canh giữ bảo vệ, trong lúc các chiến binh rảnh rỗi có thể tận dụng sức lực của họ để khai thác tai nguyên. Tuy nhiên, bạn cần những người có thể tin tưởng được, nếu không tài nguyên sẽ bị họ khoét trộm hết.

Chống lại thời tiết khắc nghiệt và kẻ thù từ khắp mọi hướng

Chính vì nơi đây là nơi có nguồn tài nguyên dồi dào, nên rất nhiều người cũng muốn chiếm được chúng giống bạn. Do đó, bạn cần chuẩn bị các chiến binh dũng mãnh để bảo vệ bờ cõi không bị bộ lạc khác xâm lược. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kết hợp với họ để tạo ra 1 bộ lạc lớn hơn bằng cách tạo ra kẻ thù chung với cả 2 bộ lạc. Như khi bạn Tải Northgard miễn phí về thì trong game sẽ mang lại cho bạn thời tiết khắc nghiệt. Hãy dùng nó để làm kẻ thù chung của 2 bộ lạc nhằm đưa cả 2 bộ lạc vào với nhau nhằm đạt được sự thịnh vượng chung.

northgard free download

Mở rộng lãnh thổ với những địa bàn mới

Các cụ từng nói ‘tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ’ sau khi đã dọn dẹp và ổn định bộ lạc của mình, nói cho dễ hiểu là dẹp yên loạn trong nước, sau đó mới có thể mang quân đi đánh chiếm những thành bảng khác để mang về nhiều của cải hơn nhằm tăng thêm sự dư thừa cho bộ lạc của mình. Tuy nhiên, sau khi Tải Northgard cho Android rồi thì bạn có thể sáp nhập nhũng bộ lạc khác mà không gây ra chiến tranh bằng những đàm phán, thỏa thuận để cả 2 cùng đạt được nhiều thắng lợi thay vì chỉ có chiến tranh không. Hãy đàm phán bằng việc đưa ra sức mạnh của bạn, và điểm yếu của đối phương để không cần phải đánh cũng thu phục được họ. Muốn vậy, vần đạt được sự tin tưởng của họ, cho họ thấy được cái lợi ích lâu dài hơn.

download northgard android

Kết luận

Nếu như các đối tác của bạn không muốn hợp tác, thì việc cuối cùng còn lại là huỷ diệt họ để đạt được mục đích của mình. Đây là lựa chọn cuối cùng vì khi chiến tranh thì cả 2 đều bất lợi. Nhưng đây cũng chính là điểm đặc sắc của game. Vậy hãy Tải Northgard phiên bản mới nhất về ngày và chơi thôi nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)