Icon My Singing Monsters Mod APK 4.1.3 (Vô hạn tiền)

My Singing Monsters Mod APK 4.1.3 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Một thể loại game vui nhộn như My sing Monsters Mod APK cho phép người dùng tham gia vào những trải nghiệm hoàn toàn độc đáo. Ngoài ra, cảnh tượng của những sinh vật đáng yêu sẽ khiến bạn ấn tượng rằng bạn không thể ngừng chơi trò chơi. Kể từ khi phát hành, trò chơi đã thu hút một lượng người chơi khá lớn và tích lũy được hơn 500.000 lượt bình luận của người chơi trên toàn thế giới. Game hiện được tải miễn phí trên ứng dụng App Store và Google Play và được xây dựng cho cả hệ điều hành iOS và Android, giúp người chơi tiếp cận đơn giản.

Thông tin về My Singing Monsters

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
4.1.3
Dung lượng
828.26 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về My Singing Monsters

Trước khi giới thiệu My Singing Monsters online, mọi người chơi phải hiểu khái niệm trò chơi. Ngay từ đầu của bài viết, tôi đã được biết trò chơi này không phải là một trò chơi chiến đấu hay chiến đấu. Trò chơi này là một trò chơi khái niệm độc đáo với các âm thanh khác nhau. Thông thường, trong mỗi trò chơi đánh quái, bạn sẽ huấn luyện con quái vật của mình để tấn công kẻ thù. Nhưng trong trò chơi này, bạn cần phải huấn luyện con quái vật của mình để hát.

my singing monsters mod apk

Khi chơi game những quái vật không thích đánh nhau. Những con rồng này thích hát với sự giúp đỡ của bạn. Tất cả những con quái vật có sẵn đều có ngoại hình và khuôn mặt xấu xí, nhưng những con quái vật xấu xí đó khám phá theo những cách dễ thương. Mỗi con quái vật có một giọng hát và âm thanh khác nhau. Vì vậy, những điều đó sẽ làm cho hòn đảo của bạn trở thành một hòn đảo âm nhạc độc đáo.

Sưu tập quái vật

Lên đến hơn 100 quái vật độc đáo với nhiều phong cách hát khác nhau hiện đang được hỗ trợ bởi My Singing Monsters APK. Bạn sẽ đến hòn đảo vào đầu trò chơi. Trên đảo, không còn một sinh vật nào được tìm thấy. Một con quái vật quyến rũ với khuôn mặt gớm ghiếc được dùng làm nền tảng cho sự phát triển lúc đầu. Để tăng dân số quái vật, bạn phải cho quái vật ăn ban đầu. Hợp nhất các giống quái vật mới để tạo ra những giống mới và mỗi quái vật mới sẽ hát hay. Nuôi mọi quái vật để nâng cao cấp độ của bạn. Mức độ ca hát cũng tăng theo cấp độ quái vật.

my singing monsters xuong mien phi

Bằng cách chú ý đến các hướng dẫn, bạn có thể dễ dàng hiểu được cách chơi trong My Singing Monsters mod APK. Mục tiêu cơ bản của trò chơi là ấp những con quái vật mới, cho chúng ăn và nghe giai điệu của chúng. Thời điểm người chăn nuôi mới rời đi, những con quái vật bắt đầu hát. Hòn đảo yên bình của bạn cuối cùng sẽ được chuyển thành một hòn đảo ca hát. Tất cả các loại quái vật đều có thể hát hay, và chúng là những nhạc sĩ giỏi nhất. Trò chơi sẽ dẫn dắt bạn khi bạn nhận thấy một nhiệm vụ hoặc lựa chọn mới. Để đến cấp độ sau, hãy sử dụng hướng dẫn đó.

Tạo nhiều giống mới trong game

My singing Monsters MOD APK cung cấp 100 loại quái vật khác nhau. Tham gia cùng hai con quái vật để tạo ra một giống lai mới. Mỗi sự kết hợp của các quái vật sẽ cho ra loại giống. Những loại đó sẽ hát những bài hát mới với những âm thanh khác nhau. Bạn sẽ thưởng thức những âm thanh giống mới từ trò chơi. Thu thập tất cả các quái vật để nâng cấp cấp độ quái vật để tăng cấp độ ca hát. Trò chơi cũng mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho những con quái vật đủ chủng loại. Ở lại các hòn đảo theo phong cách khác nhau để có được cảm giác phiêu lưu mới.

tai my singing monsters cho android

Trang trí cho hòn đảo của bạn

My Singing Monsters mobile cung cấp để chơi có thể tùy chỉnh hòn đảo của họ. Bằng cách tăng lên, những con quái vật sinh sản để phát triển hòn đảo từ trò chơi. Khi lũ quái vật bắt đầu phát triển, cần có thêm không gian để ở trên đảo. Mua những hòn đảo mới để trang trí nó. Có rất nhiều đối tượng tùy chỉnh được cung cấp để tùy chỉnh. Mọi người chơi có thể tùy chỉnh hòn đảo giống như chế độ xem của họ. Ngoài ra, mỗi đối tượng tùy chỉnh mới cần một số tiền cụ thể để mua. Sử dụng tiền để mua các mặt hàng trang trí mới. Tạo sự độc đáo cho hòn đảo của bạn. Hầu hết các vật dụng trang trí đều có hoa và cây xanh.

Thế giới to lớn để khám phá

My Singing Monsters download cung cấp rất nhiều hòn đảo mới cho quái vật ở lại. Khi hòn đảo hiện tại đầy, bạn cần mua hòn đảo mới để có thêm quái vật. Vì vậy, nhà phát triển trò chơi cung cấp nhiều vùng đất, và mọi hòn đảo đều có thể tùy chỉnh. Tùy chỉnh tất cả các hòn đảo với các vật phẩm trang trí. Ngoài ra, các công cụ trang trí dựa trên mỗi hòn đảo mới. Những hòn đảo đầy màu sắc chứa các hệ thống thời tiết khác nhau. Các hòn đảo cấp độ sắp tới rất đáng yêu để nhìn vào. Khám phá thế giới sống quái vật mới.

tai my singing monsters phien ban moi nhat

Âm thanh vui nhộn

Trong My sing Monsters online, âm thanh là khái niệm trung tâm của trò chơi. Bởi vì những con quái vật sẽ bắt đầu hát sau khi quái vật được sinh ra, nên mọi giống mới sẽ thích hát những bài hát. Ngoài ra, nó sẽ muốn trở thành một nhạc sĩ mới trên đảo. Sau khi hát xong bài hát, những con quái vật sẽ làm cho một hòn đảo yên bình vang lên toàn bộ hòn đảo. Khi lũ quái vật đông lên, mức độ hát của bài hát đã được tăng lên. Có rất nhiều hòn đảo được cung cấp trong trò chơi. Bạn có thể thêm quái vật vào nhiều vùng đất.

Tải My Singing Monsters cho android

Nếu muốn chơi tựa game thú vị và vui nhộn thì nhanh chóng tải My Singing Monsters phiên bản mới nhất để có thể thỏa sức chơi đùa cùng những con vật và xây dựng hòn đảo xinh đẹp của mình nhé

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)