Icon My Mini Mart Mod APK 1.18.42 (Vô hạn tiền)

My Mini Mart Mod APK 1.18.42 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

My Mini Mart APK Là một tựa game đã ra mắt từ một khoảng thời gian khá lâu nhưng đến bây giờ vẫn thu hút được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người có niềm đam mê với kinh doanh và muốn thử sức vào lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đôi nét về tựa game thú vị và độc đáo này.

Thông tin về My Mini Mart

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.1+
Phiên bản mới nhất
1.18.42
Dung lượng
126.58 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về My Mini Mart

My Mini Mart Mobile là một tựa game lấy chủ đề kinh doanh cực kỳ thú vị và độc đáo. Bạn sẽ tham gia vào một vai trò là người khởi nghiệp cùng với những ý tưởng độc đáo của bạn sẽ kinh doanh một siêu thị cực kỳ lớn trong đó nhiệm vụ của bạn đó chính là khiến cho siêu thị càng ngày càng phát triển.

Nếu như bạn đang ấp ủ cho mình một ý tưởng táo bạo đó chính là xây dựng một chuỗi nhà cửa hàng kinh doanh các loại mặt hàng khác nhau nhưng vẫn đang lo sợ về rủi ro và chưa sẵn sàng để thực hiện. Việc tham gia vào trò chơi này chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

my mini mart mod apk

Khách hàng của bạn sẽ là tất cả người dân trông thành phố và nhiệm vụ của bạn đó chính là cung cấp những loại thực phẩm cho họ liệu bạn có thể thuyết phục được người dân tin tưởng đến chuỗi cửa hàng của bạn hay không? có thể kiếm lợi nhuận từ công việc này hay không? Hoàn toàn nằm ở chiến lược kinh doanh cũng như đầu óc tư duy của bạn.

Lối chơi của My Mini Mart Miễn Phí

My Mini Mart Cho Android chính là một tựa game mô phỏng kinh doanh cực kỳ lý tưởng. Bạn sẽ phải xây dựng một cửa hàng từ một cơ sở nhỏ bé cho đến quy mô lớn. Bạn sẽ đảm nhiệm tất cả các nhiệm vụ trong cửa hàng này từ bé đến lớn. Từ những công việc nhỏ nhặt như sắp xếp đồ lên kệ hàng thanh toán hóa đơn cho đến những nhiệm vụ quan trọng như phân tích chiến lược cũng như đưa ra những kế hoạch. mua bán.

Mở rộng quy mô trong My Mini Mart Mod APK

Với vai trò là người chủ của cửa hàng này lên bạn phải cố gắng làm việc làm sao để cho cửa hàng càng ngày càng phát triển và mang lại lợi nhuận cao. Khi bắt đầu bạn sẽ chỉ có một mình cùng với cửa hàng bé nhỏ bạn cần làm việc chăm chỉ để có thể có thêm tiền. Khi bạn đã tích lũy đủ tiền bạn có thể mở rộng thêm cơ sở của mình nhập thêm nhiều loại hàng hóa khác nhau cũng như thuê thêm nhân viên.

my mini mart xuong mien phi

Khi đấy công việc của bạn trong My Mini Mart Cho Android sẽ được giảm nhẹ những trách nhiệm của bạn lại được tăng cao và bạn cần phải suy nghĩ được chiến lược mạnh mẽ hơn nữa. Khi khách hàng của bạn càng tăng thì lúc đấy nhu cầu của họ cũng càng lớn. Vậy nên bắt buộc bạn phải mở thêm quy mô cũng như nhập thêm nhiều loại mặt hàng khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng.

Trồng trọt trong My Mini Mart APK

Có những mặt hàng bạn có thể mua từ bên ngoài về nhưng có những mặt hàng bạn có thể tự mình chăm sóc trồng trọt và chăn nuôi. Bạn có một khu vườn khá rộng lớn ở đây đủ điều kiện để bạn có thể trồng cây và chăn nuôi thêm các loài động vật khác nhau. Sau mùa thu hoạch thì bạn có thể dùng sản phẩm đấy để đặt vào cửa hàng buôn bán.

tai my mini mart cho android

Có rất nhiều các loại cây cối hoa màu khác nhau trong tựa game cho vạn lựa chọn. Hơn nữa có rất nhiều các loại gia súc và gia cầm hỗ trợ cho bạn có thêm nhiều nguồn vật phẳng để có thể bán ra ngoài hơn hằng ngày. Như vậy ngoài việc quản lý cửa hàng và chăm sóc khách hàng thì bạn còn phải chăn nuôi cũng như trồng trọt trước cho nông trại của mình càng ngày càng lớn mạnh như thế có thể cung cấp được đúng nguyên liệu cho cửa hàng của mình.

Chăm sóc khách hàng

Để điều hành được một chuỗi cửa hàng lớn khi mà bạn đã thuê thêm nhân viên quả thực không hề dễ dàng chút nào. Bạn cần phải phân công rõ ràng công việc cho từng nhân viên cũng như sắp xếp công việc thật hiệu quả để cho nhân viên có thể làm việc hết năng suất nhất có thể.

tai my mini mart phien ban moi nhat

Việc chăm sóc khách hàng cũng là một điều ưu tiên hàng đầu trong My Mini Mart Online bởi khi khách hàng vui vẻ và hài lòng về dịch vụ của cửa hàng thì họ sẽ quay lại và giới thiệu thêm nhiều những khách hàng mới khi đó cửa hàng của bạn sẽ được nhiều doanh thu và có thêm nhiều khách hàng hơn. Bạn cũng có thể mở thêm nhiều chương trình khuyến mãi cũng như tri ân khách hàng để có thể thu hút được hơn nhiều những khách hàng mới.

Kết

Với nội dung thú vị cũng như lối chơi độc đáo tựa game này mang lại cho game thủ rất nhiều cảm giác mới mẻ. Bạn sẽ được trở thành một ông chủ cửa hàng chân chính điều hành một cửa hàng lớn khi đấy bạn sẽ có nhiều trải nghiệm chân thực nhất mà các bạn chưa được trải nghiệm qua. Còn chần chờ gì mà không Tải My Mini Mart Phiên Bản Mới Nhất ngay tựa game này hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm vui vẻ.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)