Icon MT Manager Mod APK 2.11.5-beta (Mở khóa PRO)

MT Manager Mod APK 2.11.5-beta (Mở khóa PRO)

★★★★★ ★★★★★

MT Manager Download là một chương trình toàn diện cho phép bạn quản lý các tệp hoặc cấu trúc hoàn chỉnh của thiết bị một cách dễ dàng, bao gồm sao chép và xử lý các thư mục. Khả năng giả mạo các chương trình và giúp thay đổi các tệp apk như đi dạo trong công viên là tính năng nổi bật nhất, do trình chỉnh sửa được tích hợp sẵn. Ứng dụng đó cũng lý tưởng cho các nhà phát triển vì nó chỉ hoạt động với các tệp trên nền tảng di động.

Thông tin về MT Manager

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
2.11.5-beta
Dung lượng
18 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa PRO

Về MT Manager

Bất kỳ ứng dụng Android nào cũng có thể được chỉnh sửa và tùy chỉnh với MT Manager VIP. Nó có khả năng mở và đổi tên tệp, di chuyển và thêm tệp cũng như thay đổi quyền đối với tệp. Điều này ngụ ý rằng bạn có thể cá nhân hóa các ứng dụng bạn sử dụng trên điện thoại của mình. MT Manager APK cho phép bạn thay đổi và điều chỉnh bất kỳ chương trình nào, bất kể nền tảng.

mt manager xuong mien phi

Người dùng muốn tùy chỉnh và quản lý tệp của họ sẽ thích MT Manager Mobile. Nó chứa một số công cụ cho mục đích này và bạn có thể sử dụng các công cụ này để thay đổi giao diện và hoạt động của chương trình. Nó cũng miễn phí và không yêu cầu bất kỳ kiến thức mã hóa nào. Nó được gợi ý cho người dùng điện thoại thông minh Android.

Giao diện thân thiện và mới mẻ của MT Manager MOD APK

Giao diện của MT Manager Pro có vẻ ngoài hiện đại, tinh tế nhưng cũng rất thân thiện và dễ gần, cho phép người dùng nhanh chóng làm quen với tất cả các tác vụ chính của nó. Giao diện người dùng cũng được tối ưu hóa cao, với một số chuyển động tay hấp dẫn để tăng năng suất công việc. Tất nhiên, nó có một số lựa chọn để thay đổi giao diện, chẳng hạn như chế độ tối và sửa đổi bố cục kỹ lưỡng để tạo sự thoải mái tối đa.

tai mt manager phien ban moi nhat

Quản lý tập tin trên thiết bị một cách khoa học nhất

Chương trình có thể thay thế hoàn toàn trình quản lý tệp mặc định của thiết bị và cho phép người dùng tương tác với nhiều loại tài liệu như đa phương tiện, ứng dụng và các loại tệp. Nó cũng bao gồm một loạt các tính năng mới giúp quản lý tệp dễ dàng và thuận tiện hơn, chẳng hạn như tổ chức và tạo các phím tắt tùy chỉnh. Các khả năng quản lý tệp đã được tinh chỉnh và sắp xếp hợp lý, và chúng bao gồm nhiều chức năng phức tạp mà các trình quản lý tệp mặc định thiếu.

Trình biên tập tệp mã web

Tính năng nổi bật nhất của MT Manager Online là nó bao gồm một trình soạn thảo chương trình, cho phép người dùng trực tiếp làm việc hoặc thay đổi cấu trúc của ứng dụng apk. Việc chỉnh sửa dường như bị giới hạn đối với các lập trình viên lành nghề, do đó ứng dụng sẽ bao gồm nhiều tính năng cần thiết để hoàn toàn tự do. Đặc biệt, trình soạn thảo này rất thông minh, phức tạp và hiện đại, với bàn phím riêng biệt cho từng lập trình viên để mang lại trải nghiệm mượt mà nhất.

mt manager mod apk

Sử dụng AI để thực thi chương trình trên MT Manager Mobile

Chương trình sẽ có chức năng "chạy" để kiểm tra mọi thứ sau khi người dùng sửa đổi hoặc thiết kế nội dung hoặc cấu trúc của tệp apk. Do đó, người dùng có thể lưu tất cả các cấu trúc một cách an toàn trước khi hoàn tất quá trình sửa đổi. Thao tác này cũng sẽ sửa đổi định dạng hoặc chuyển đổi nội dung của tệp trở lại định dạng ban đầu. Người dùng có thể tiếp tục làm việc với các tác vụ chưa hoàn thành do các phím tắt đơn giản.

Liên kết để bổ sung bộ nhớ bên ngoài

Người dùng có thể sử dụng tải MT Manager phiên bản mới nhất để có được hiệu suất cao nhất từ ​​bất kỳ tệp apk hoặc chương trình nào. Điều này bao gồm kết nối với đám mây hoặc lưu trữ dự phòng, giúp việc chuyển vật liệu hoặc tài liệu nhanh hơn và dễ dàng hơn so với tải trực tiếp mọi thứ. Tất nhiên, mọi người có thể sử dụng phần mềm này để tải thông tin lên máy chủ đám mây và thậm chí truyền nó đến các địa chỉ hoặc người dùng khác.

tai mt manager cho android

Tổ chức lại bộ nhớ bằng tải MT Manager cho Android

Máy quét của hệ thống cho phép người dùng kiểm tra tính toàn vẹn của các tệp hoặc tính toán kích thước của mọi thứ trong bộ nhớ. Đây là một công cụ tiện dụng có thể sử dụng thẻ nhớ ngoài để quét và sau đó hiển thị tất cả các kết quả quét để người dùng làm việc hoặc phân tích. Họ có thể đơn giản phát hiện và xóa các tệp ẩn nhất của hệ thống nhờ vào cách trình bày kỹ lưỡng và chuyên biệt.

Bởi vì nó chứa tất cả các công cụ cần thiết để sửa đổi tệp APK, các lập trình viên thường sử dụng MT Manager APK như một công cụ tất cả trong một. Hơn hết, khả năng quét bộ nhớ và dữ liệu đặc biệt và thông minh, đảm bảo hiệu suất cao nhất cho người dùng.

Kết luận

Để không cảm thấy đau đầu mỗi lần tìm lại một file quan trọng, hãy thử sử dụng công cụ MT Manager Online. Điện thoại của bạn sẽ an toàn hơn với bộ nhớ sạch sẽ, gọn gàng.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)