Icon Motionleap Mod APK 1.4.2 (Mở khóa PRO)

Motionleap Mod APK 1.4.2 (Mở khóa PRO)

★★★★★ ★★★★★

Bạn đang băn khoăn không biết kiếm đâu ra một ứng dụng có nhiều tiện ích, không chỉ giúp chỉnh sửa ảnh mà còn có thể tạo hiệu ứng sống động cho những bức ảnh của bạn, làm những bức ảnh như là đang chuyển động thật? Vậy thì ứng dụng Motionleap APK chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, vì nó là một ứng dụng sẽ đáp ứng được những nhu cầu trên của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này ngay nhé!

Thông tin về Motionleap

Cập nhật
Tương thích với
Android 7.1+
Phiên bản mới nhất
1.4.2
Dung lượng
123.83 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa PRO

Về Motionleap

Motionleap MOD APK là một ứng dụng về Nhiếp ảnh do nhà phát triển Lightricks Ltd. phát hành và công bố, phiên bản gần đây nhất 1.3.14 mới được cập nhật vào ngày 29/08/2022. Chính vì thế nó đã không phụ lòng quý người dùng với việc liên tục tiếp nhận ý kiến người dùng, sàng lọc, chỉnh sửa và cập nhật sao cho người dùng cảm thấy thoải mái nhất, tiện lợi nhất.

motionleap mod apk

Ứng dụng có thể sử dụng trên nhiều thiết bị di động với hệ điều hành Android hoặc IOS khác nhau. Nhưng có vẻ nhà phát triển khá ưu ái dòng điện thoại thông minh Android nên ứng dụng này còn có tên gọi khác là Motionleap Android. Kích thức ứng dụng lớn khoảng 138MB. Khi sử dụng, ứng dụng cho người dùng có thể thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau với hình ảnh của mình như chỉnh sửa, cắt ghép, phóng to, thu nhỏ,... Hơn thế nữa nó còn có tính năng tạo hiệu ứng và chuyển động 3D làm cho hình ảnh của bạn có cảm giác không còn tĩnh nữa mà như đang vận động và quan trọng là ứng dụng này cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí hầu hết các công cụ cần thiết nhất để chỉnh sửa ảnh.

Motionleap APK có những tính năng gì?

Tính năng đầu tiên phải nhắc đến của Motionleap APK đó là cung cấp một hệ thống bộ lọc đẹp mắt, đa dạng, phong phú. Bộ lọc hay nói cách khác là những tùy chỉnh về màu sắc của bức ảnh đã được cài đặt sẵn và được đặt tên theo những kiểu khác nhau ES04, DS01, DS02,... Nhờ những bộ lọc cực kỳ dễ sử dụng này các bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa ảnh, việc bạn cần làm là bấm chọn những bộ lọc, quan sát sự thay đổi của bức ảnh và chọn bộ lọc mà bạn cảm thấy phù hợp.

Tính năng thứ hai đầy ấn tượng của Motionleap Online đó là chức năng tạo chuyển động cho bức ảnh. Bạn muốn bức ảnh của mình trông sống động hơn vậy thì bạn có thể sử dụng các hiệu ứng tạo chuyển động cho bức ảnh. App Motionleap với hơn 10 hiệu ứng khác nhau luôn sẵn sàng để được bạn chọn sử dụng. Còn nếu bạn muốn sở hữu nhiều hiệu ứng hơn thì bạn có thể tìm đến cửa hàng hiệu ứng mà ứng dụng đề xuất để tải xuống những bộ lọc và hiệu ứng xịn sò khác.

motionleap xuong mien phi

Tính năng tiếp theo là các công cụ chỉnh sửa hình ảnh mới lạ và miễn phí. Khi sử dụng ứng dụng bạn sẽ được hỗ trợ và đề xuất những công cụ chỉnh sửa khác nhau dựa trên phán đoán thông minh bằng cách thu thập và lưu trữ những thói quen sử dụng của bạn.

Tính năng cao cấp

Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng Motionleap Pro APK thì bạn sẽ được mở khóa những tính năng cao cấp về chuyên sâu hơn về nhiếp ảnh cũng như không gặp quảng cáo trong quá trình sử dụng, tránh bạn bị gián đoạn quá trình tập trung sáng tác ra những bức ảnh tuyệt vời.

tai motionleap phien ban moi nhat

Và như đã đề cập tới ở phía trên mặc dù bạn có thể sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng bạn cần đăng ký một tài khoản trên ứng dụng này để có thể dễ dàng truy cập và liên kết với các ứng dụng khác như Facebook, Instagram,... để tùy chọn thu thập, tải về và chỉnh sửa ảnh.

Hướng dẫn Tải Motionleap Pro

Áp dụng với điện thoại di động có hệ điều hành Android và cả điện thoại di động có hệ điều hành IOS:

Để Tải Tải Motionleap Pro: Bước một, mở ứng dụng Cửa hàng Play (CH Play) nếu thiết bị của bạn có vi xử lý Android hoặc Google Play nếu thiết bị của bạn được trang bị bộ vi sử lý IOS và vào mục tìm kiếm => Bước hai: Tìm kiếm ứng dụng Motionleap miễn phí => Bấm cài đặt.

tai motionleap cho android

Bước ba: Khi đã cài đặt thành công thì biểu tượng của ứng dụng sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại của bạn. Mở ứng dụng Motionleap MOD APK lên => Làm theo các bước mà ứng dụng hướng dẫn, cho phép ứng dụng một số quyền cơ bản để không bị hạn chế các tính năng khi sử dụng => Vậy là bạn đã biết cách tải ứng dụng rồi.

Kết luận

Tóm lại, ứng dụng Motionleap MOD APK là một trong những ứng dụng Nhiếp ảnh rất đáng để sử dụng vì ứnqg dụng này hỗ trợ và cung cấp cho người dùng dường như toàn bộ tính năng của nó như các bộ lọc đẹp mắt, các hiệu ứng chuyện động 3D tuyệt vời cùng các công cụ giúp chỉnh sửa ảnh toàn diện,....Chắc chắn ứng dụng này sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn sáng tạo nên những bộ ảnh chụp độc đáo, mới lạ. Tải Motionleap Pro để trải nghiệm ngay thôi. Xin chúc các bạn sẽ sớm sử dụng thành công ứng dụng và tạo ra những bộ ảnh vô cùng chất lượng nhé!

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)