Icon MONOPOLY Mod APK 1.11.8 (Mở khóa tất cả)

MONOPOLY Mod APK 1.11.8 (Mở khóa tất cả)

★★★★★ ★★★★★

Không chỉ ở mỹ mà trò chơi hấp dẫn này đã lan rộng ra khắp nơi trên thế giới và trở thành 1 hiện tượng, các bạn có thể chơi game này cùng người thân và bạn bè. Với mong muốn trở thành tỷ phú vào 1 ngày không xa, việc của bạn sẽ là chiến thắng những người chơi khác và trở thành người giàu có nhất để giành được thắng lợi. Người chiến thắng là người khi kết thúc game là người giàu có nhất, đó chính là nét đẹp của trò chơi trí tuệ Monopoly Việt Hoá này.

Thông tin về MONOPOLY

Cập nhật
Tương thích với
Android 6.0+
Phiên bản mới nhất
1.11.8
Dung lượng
603.84 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
5,49 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa tất cả

Về MONOPOLY

Quy luật của trò chơi rất đơn giản vì được mô phỏng trên thực tế. Người giàu có sẽ chiến thắng và loại bỏ những người phá sản ra khỏi cuộc chơi. Xúc xắc chính là thứ mang tính quyết định của trò chơi này vì bạn sẽ phải tuân theo kết quả của xúc xắc. Mặc dù coi như số phận của bạn phụ thuộc vào con xúc xắc nhưng cách bạn chơi sẽ đóng phần quan trọng hơn trong việc bạn có trở thành 1 tỷ phú hay không. Đây chính là điểm hấp dẫn của 1 trò chơi nổi tiếng này. Nó thể hiện được trí tuệ của bạn.

Cách chơi

Trong game, để trò chơi vận hành được cần ít nhất là 2 người và nhiều nhất là 8 người chơi tròng 1 level. Bạn sẽ được cấp theo lượt đi và sẽ được tung xúc xắc 1 lần khi đến lượt mình. Lượt tung xúc xắc được tính là 1 lượt chơi và lượt chơi sẽ đến theo chiều kim đồng hồ, nghĩa lfa bên phải bạn. Bạn sẽ sở hữu cho mình các ô đất khi tung xúc xắc vào, tuy nhiên bạn cũng có thể bán đấu giá nó nhưng rồi cuối cùng cũng sẽ có người bị loại bỏ vì đã phá sản. Chỉ cần bị phá sản, bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi và màn chơi lại tiếp tục cho đến khi hết đất. Bạn thấy Monopoly Download hấp dẫn chưa nào?

monopoly latest version

Trong game bạn sẽ được hóa thân thành các tỷ phú và cùng với những người bạn cũng là tỷ phú khác của mình cùng chơi lô. Không phải lô đề mà là lô đất. Với mỗi lượt tung xúc xắc vào 1 ô, bạn sẽ được quyết định có mua ô đất đó hay không và tuỳ vào các quyết định đó của mình sẽ biến bạn thành tỷ phú hoặc 1 tay nghèo kiết xác sau khi phá sản.

Các chế độ chơi đa dạng

Các bạn khi Tải Monopoly miễn phí về chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều chế độ chơi đa dạng trong trò chơi như chơi offline, để khi không có bạn bè chơi cùng bạn cũng có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng việc chơi cùng máy tính. Hơn nữa, nếu bạn có bạn bè chơi cùng, hãy rủ bạn bè mình cũng đóng vai các tỷ hsu lắm tiền nhiều của và cùng nhau triệt hạ nhau và làm cho nhau phá sản thông qua những màn đấu trí cân não, chiếm đất, đấu giá đất để trở thành tỷ phú và loại bỏ các bạn bè của mình để lên ngôi vô địch. Đó là việc mà bạn cần làm trong game Monopoly Online.

download monopoly android

Sáng tạo trò chơi của riêng bạn

Trong trò chơi Monopoly Mobile này, bạn có khả năng thêm vào các luật chơi mới lạ do đây là 1 trò chơi dân gian dựa trên đời sống thực nên có thể thêm các luật lệ ‘rừng’ hơn như vào tù, ra tù, xử phạt và rất nhiều các luật lệ khác để tăng tính hấp dẫn của trò chơi và điều này cũng làm trò chơi của các bạn sinh động, mới lạ và đặc biệt hơn các lần chơi khác.

Nắm trong tay thật nhiều tài sản

Tài sản là gì, là thứ mang lại tiền cho bạn trong khi bạn đang ngủ, nó có thể là mảnh đất đang tăng giá hay khách sạn năm sao đầy khách du lịch, hoặc chỉ là dãy phòng trọ tồi tàn cho thuê nằm ở góc nhỏ của thành phố chật chội thì đều là tài sản của bạn, khi Tải Monopoly cho Android về chơi, việc của bạn chính là làm sao để thu thập được nhiều tài sản nhất có thể nhằm nâng cao mức thu nhập của bản thân nhằm đạt được tự do và có nhiều lựa chọn trong cuộc sống hơn.

monopoly mod apk

Cạnh tranh khốc liệt giữa các ông trùm

Điểm hấp dẫn của game sẽ là khi bạn được hóa thân thành các ông trùm bất động sản với rất nhiều đất trong tay, bạn sẽ làm cách nào để chiến thắng những người bạn tỷ phú của mình trong trò chơi trí tuệ rất hấp dẫn này? Câu trả lời là cạnh tranh công bằng và cùng giúp nhau đi lên bằng những lời đề nghị win - win cho cả 2 phía. Đây chính là điểm hấp dẫn nhất của trò chơi vì nó mô phỏng được gần như chính xác các trò chơi của thế giới bên ngoài.

monopoly free download

Kết luận

Là 1 trò chơi yêu cầu trí tuệ cao, bạn sẽ phải vắt hết trí thông minh của mình để trở nên giàu có nhất, loại bỏ những người chơi khác bằng cách làm họ phá sản, hoặc chỉ cần tập trung vào việc trở nên thật giàu có và loại bỏ người chơi khác. Mặc dù mô phỏng khá chính xác, nhưng nó vẫn chưa thể hiện rõ được toàn bộ thế giới thực mà chỉ 1 khía cạnh nhỏ thôi. Đây là 1 trò chơi có tổng bằng không nên rất khắc nghiệt. Vậy nếu bạn đam mê trò chơi này, hãy Tải Monopoly phiên bản mới nhất về ngay vả trải nghiệm cùng gia đình và bạn bè.

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)