Icon Mod Skin Liên Quân Mod APK 1.0.5 (1.0.5)

Mod Skin Liên Quân Mod APK 1.0.5 (1.0.5)

★★★★★ ★★★★★

Công cụ chỉnh sửa cụ thể này được thiết kế đặc biệt dành cho các game thủ Android, những người thích chơi và tham gia các trò chơi Arena of Valor. Ngoài việc giúp người chơi thay đổi các chức năng và giao diện quan trọng, nhiều gói chuyên nghiệp khác cũng được mở khóa với sự hỗ trợ của MOD Skin Liên Quân Online.

Thông tin về Mod Skin Liên Quân

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
1.0.5
Dung lượng
100.28 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
1.0.5

Về Mod Skin Liên Quân

Liên Quân Mobile đã không còn là cái tên xa lạ gì với cộng đồng người yêu game toàn thế giới. Nếu bạn muốn mình có những trận chiến mãn nhãn, chất lượng, hãy tham khảo thông tin về phiên bản MOD Skin Liên Quân APK.

Hiểu một cách đơn giản, Mod Skin Liên Quân Android là việc sử dụng phần mềm để thay đổi ngoại hình của nhân vật trong game. Do đó, ngoại hình hoặc trang phục của nhân vật có thể được thay đổi. Skin của tướng thường được thay đổi, nhưng người chơi cũng có thể thay đổi bề mặt bản đồ, vật phẩm và hiệu ứng trong trò chơi.

mod skin lien quan mod apk

MOD Skin Liên Quân APP là một công cụ sửa đổi hỗ trợ trực tuyến của bên thứ ba do HNE Apps phát triển. Giờ đây, người chơi sẽ được kích hoạt bằng cách cài đặt chương trình vào điện thoại thông minh. Có hơn 80 anh hùng trong trò chơi để bạn chơi. Chúng được chia thành 6 loại chính dựa trên kỹ năng của chúng: Tank, Warrior, Assassin, Marksman, Support và Mage. Bạn có thể mua / mở khóa chúng bằng vàng dưới dạng trái phiếu. Bạn cần rất nhiều để mua tất cả các anh hùng. Nhưng với MOD Skin Liên Quân APK, bạn có thể tải miễn phí tất cả.

Mở khóa tất cả một cách miễn phí

Ứng dụng mở khóa những skin cũng như trang bị chuyên nghiệp bên trong trò chơi một cách hoàn toàn miễn phí. Phần mềm cao cấp này cũng có các Tập lệnh mới, trong đó bao gồm Wukong Ramen Man, Raz Muay Thai, Violet Dimension Breaker, Florentino Crystal Dragon ID và Airi Heavenly Striker ID. Tất cả những thứ này đều có thể truy cập được chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn cần kết nối đáng tin cậy để truy cập các sản phẩm cao cấp vì người ta thường tin rằng internet là nơi tốt nhất để tìm tài nguyên. Những người cảm thấy không thoải mái với việc tập lệnh được mở khóa trực tiếp. Bằng cách chọn nút Reset Script, họ có thể nhanh chóng hoàn tác hoặc đặt lại quy trình. Nếu bạn thích ứng dụng và sẵn sàng sử dụng, hãy tải xuống và cài đặt Skin Tools Valor Pro.

mod skin lien quan xuong mien phi

Trong khi chơi trò chơi này, bạn sẽ vượt qua một sân chơi ba người. Có rất nhiều góc dưới các tòa tháp trong trò chơi. Bạn phải luôn cảnh giác và đề phòng kẻ thù khi chơi Arena of Valor vì biết đâu sẽ có đối thủ ẩn nấp trong các bụi rậm và các ngõ ngách.

Ưu điểm của tải MOD Skin Liên Quân miễn phí

Khi tải MOD Skin Liên Quân miễn phí, bạn sẽ nhận được vô số lợi ích. Không phải ngẫu nhiên mà ai cũng muốn sở hữu những bộ skin đắt tiền. Ngoài hấp dẫn, việc chọn trang phục cho tướng trong MOD Skin Liên Quân Download còn có những ưu điểm sau:

  • Khi có những hiệu ứng đặc biệt khi chiến đấu, người chơi cảm thấy tự tin hơn.
  • Các skin tướng cấp S trở lên, càng chơi càng thích.
  • Bạn có thể lựa chọn nhiều loại trang phục khác nhau.
  • Liên Quân Mobile đã cho ra mắt hơn 400 skin với nhiều chủ đề khác nhau.
tai mod skin lien quan cho android

MOD Skin Liên Quân Online với full hiệu ứng

Liên Quân là game đối kháng 5 vs 5 theo phong cách Moba. Có rất nhiều tướng trong trò chơi này. Mỗi tướng sẽ có những ưu điểm và kỹ năng riêng biệt mà bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Ngoài các trận đấu, người chơi trong Liên Quân Mobile sẽ được tham gia các minigame. Với tính năng mod skin tướng đầy đủ, người chơi sẽ có thể nhận được skin hoặc tướng mới. Do đó, các tướng trong Liên Quân sẽ được thiết kế trang phục riêng. Một tướng sẽ có nhiều trang phục, và mỗi sự kiện tướng sẽ có một chủ đề khác nhau.

Việc tìm kiếm tướng và trang phục phù hợp trong Liên Quân có thể gặp nhiều khó khăn. Nếu giành chiến thắng, người chơi sẽ có thể sở hữu hiệu ứng skin tối thượng. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo hiệu ứng phù hợp với tướng của mình thì mới có thể sử dụng được. Việc mua skin ở cấp độ SSS có thể lên tới hàng triệu đồng. Do đó, tải MOD Skin Liên Quân phiên bản mới nhất sẽ hỗ trợ bạn kiếm được một số skin độc đáo.

tai mod skin lien quan phien ban moi nhat

Khuyến khích sự mạnh mẽ của nhân vật

Người chơi có thể lựa chọn bản mod với nhiều loại âm thanh, hiệu ứng, thần thánh  như muay thai, Nakroth Full, Qui, Florentino, Ultraman, Hidden Dragon … Tất cả đều ở trạng thái tốt nhất, việc còn lại là sự tự tin để đem về chiến thắng trước đối thủ đáng gờm.

Kết luận

Đứng sau MOD Skin Liên Quân Mobile là cả một sự tâm huyết cũng như những cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ phát triển. Hãy để nó khiến trải nghiệm chơi của bạn trở nên khác biệt nhé!

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)