Icon Minibus Simulator Vietnam Mod APK 2.2.1 (Vô hạn tiền)

Minibus Simulator Vietnam Mod APK 2.2.1 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Minibus Simulator VietNam MOD APK là một tựa game mô phỏng thực tế và được thiết kế tốt, nơi người tham gia sẽ có thể thành thạo các kỹ năng lái xe minibus chở khách. Trong game, anh sẽ đi khắp Việt Nam hiện đại, thăm thú các thành phố và làng mạc khác nhau. Theo ý của game thủ sẽ là một bản đồ tỷ lệ lớn bao gồm toàn bộ lãnh thổ của một quốc gia Châu Á rộng lớn. Bạn sẽ được ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh đẹp nhất, những di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng và những địa điểm độc đáo. Dự án cho phép bạn có được trải nghiệm lái xe bất thường và dành thời gian rảnh rỗi thú vị.

Thông tin về Minibus Simulator Vietnam

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
2.2.1
Dung lượng
129.50 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
5,99 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Minibus Simulator Vietnam

Tải Minibus Simulator Vietnam cho Android bao gồm nhiều xe buýt nhỏ với các đặc tính kỹ thuật khác nhau. Mỗi mô hình cho phép bạn chở một số lượng hành khách nhất định. Người sử dụng cần chọn cho mình một chiếc xe phù hợp, cải tiến thiết kế và các thông số cơ bản. Một trình soạn thảo đặc biệt mở ra nhiều khả năng tùy chỉnh. Bạn có thể sơn lại xe, thêm bản in nguyên bản, lắp mâm mới, gắn cờ Việt Nam tươi sáng. Sau đó, bạn nên rời khỏi nhà để xe và bắt đầu hoàn thành nhiệm vụ.

Người dùng tự chọn bất kỳ chế độ chơi nào trong 3 chế độ chơi với các cơ chế khác nhau. Nhiệm vụ của người tham gia là đưa hành khách đến các điểm đến khác nhau một cách kịp thời. Đối với mỗi nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, anh ta sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền. Các quỹ cho phép khám phá các mô hình xe buýt mới và cải thiện các đặc điểm của chúng. Trong khi di chuyển, game thủ có thể chuyển camera để quan sát rõ hơn những vị trí đẹp và chi tiết. Trong thẩm mỹ viện, anh ta sẽ tìm thấy các yếu tố tương tác phản ứng với xúc giác.

tai minibus simulator vietnam phien ban moi nhat

Đã có một số loại xe buýt nhỏ khác nhau có thể sử dụng trong trò chơi này, bao gồm Ford Transit, Hyundai County, Toyota Hiace và nhiều loại khác. Mỗi chiếc xe này có thể được sửa đổi thêm bằng cách thay đổi màu sơn, bánh xe, phụ kiện và diện mạo tổng thể. Hôm nay, hãy tận hưởng trải nghiệm lái xe thực tế khi bạn điều hướng trên đường phố Việt Nam, vận chuyển hành khách xung quanh. Tận hưởng các điều khiển thực tế trong trò chơi này, bao gồm chân ga, phanh, vô lăng, hộp số và các công tắc khác.

Bạn cũng có thể sử dụng bản đồ nhỏ và GPS, cũng như chụp ảnh trong Minibus Simulator Vietnam Online

Với hình ảnh 3D chân thực cùng lối chơi chân thực và thú vị, Minibus Simulator Việt Nam sẽ mô phỏng rất chi tiết cảm giác lái xe trên đường phố Việt Nam. Bạn sẽ khám phá ra những điểm tương đồng và trở nên khá quen thuộc với đường phố Việt Nam.

Vì trò chơi mô phỏng việc lái xe ngoài đời thực nên bạn sẽ được rong ruổi trên nhiều cung đường khắp Việt Nam. Phiên bản này cũng bao gồm các tính năng bổ sung và rất nhiều loại ô tô khác nhau để lựa chọn.

minibus simulator vietnam xuong mien phi

Địa hình của trò chơi cũng khá đa dạng, với các thành phố được mô phỏng theo các thành phố của Việt Nam. Tuy không thể bao quát hết mọi địa điểm ở Việt Nam trong game nhưng các địa hình cụ thể đều được phủ sóng và bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái.

Hướng dẫn tải Minibus Simulator Vietnam phiên bản mới nhất

Bước 1: Vào trang web và tìm kiếm Minibus Simulator Việt Nam.

Bước 2: Điều hướng đến URL và nhấp vào nút tải Minibus Simulator Vietnam cho Android

Bước 3: Sử dụng tập tin tải về, cài đặt hoặc cập nhật chương trình Minibus Simulator Vietnam.

Bước 4: Khởi chạy Minibus Simulator Vietnam bằng cách nhấp đúp vào chương trình đã tải về.

Minibus Simulator Vietnam Mobile có nhiều tính năng thú vị

Hệ thống kiểm soát trong tải Minibus Simulator miễn phí

Trò chơi cung cấp một cơ chế điều khiển được tổ chức tốt, tương tự như các trò chơi lái xe và đua xe thuần túy khác. Tuy nhiên, vì là game mô phỏng nên các phím ảo sẽ được thiết lập bài bản và chi tiết hơn, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người chơi.

tai minibus simulator vietnam cho android

Ở bên trái, bạn sẽ thấy các nút điều khiển để điều khiển ô tô, chẳng hạn như bánh lái mô phỏng, đồng hồ và còi xe. Bên phải là phím ga và phanh, cũng như các phím chức năng khác nhau như phanh, đóng / mở cửa, gạt mưa ... Ở chính giữa màn hình, bạn cũng sẽ nhận thấy một bảng điều khiển với các nút bật nhạc, radio. và bản đồ, v.v.

Ngoài ra, sẽ có tối đa ba phong cách trò chơi để bạn lựa chọn trong trò chơi. Bạn có tùy chọn sử dụng vô lăng, bàn phím ảo hoặc thậm chí là cảm biến điện thoại. Đặc biệt, trò chơi có tính hiện thực tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ không thể phân biệt được sự khác biệt giữa nó và những chiếc ô tô thực tế.

Đồ họa với hiệu ứng chân thực

Trò chơi được khen ngợi về hình ảnh 3D, với những hình ảnh vô cùng quen thuộc từ Việt Nam và các địa điểm sẽ đưa bạn đến đất nước. Cơ sở hạ tầng, đường xá,… đều được đưa vào game rất chi tiết.

minibus simulator vietnam mod apk

Không chỉ vậy, trò chơi có tính năng thời tiết và hiệu ứng ngày / đêm giống với Việt Nam. Bạn sẽ có được cảm giác như đang lái xe trong đời thực. Hơn nữa, các hiệu ứng âm thanh như thời tiết, tiếng ồn, còi ô tô, ánh sáng, v.v. được tạo ra rất chi tiết. Hỗ trợ bạn có trải nghiệm trò chơi thực tế nhất có thể.

Kết luận

Bạn có thể không phải là tài xế điêu luyện, bạn cũng không có ý định mở một công ty liên quan đến lĩnh vực này. Nhưng bạn vẫn có thể tự tin chơi Minibus Simulator Vietnam APK, hãy thư giãn cùng tựa game ý nghĩa này nhé.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)