Icon Mini World Royale Mod APK 1.5.0 (Vô hạn tiền)

Mini World Royale Mod APK 1.5.0 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Mini World Royale Online là một game battle royale giống như PUBG hay Fortnite, chỉ khác là lần này bạn chơi với các nhân vật Mini World thân thiện. Tất nhiên, giống như trong Mini World, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với hàng tá skin và phụ kiện đa dạng khác nhau.

Thông tin về Mini World Royale

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.5.0
Dung lượng
413 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Mini World Royale

Mini World Royale APK là một game bắn súng battle royale được tạo ra ở Đông Nam Á bởi MINI STAR PTE Ltd. Đây là một dự án phần mềm mở và không có vật phẩm được tặng miễn phí hoàn toàn ở đây, chỉ có giao diện là những địa điểm đa dạng khác nhau. Người dùng có một kho vũ khí lớn cho các phong cách chơi khác nhau.

mini world royale mod apk

Về phần gameplay, đây là một battle royale điển hình - người chơi đáp xuống một chiếc xe bay màu đỏ và tìm kiếm vũ khí. Các địa điểm khá đa dạng: công viên giải trí, kim tự tháp Ai Cập, lâu đài, v.v. Hãy cố gắng tìm kiếm một thanh kiếm màu xanh dương được cắm vào một viên đá - nó sẽ giết chết kẻ thù trong lần tấn công đầu tiên ở phạm vi gần nhất định.

Lối chơi Battle Royale kinh điển

Tải Mini World Royale miễn phí tập trung vào cái gọi là Battle Royale. Bản chất của chế độ này như sau: Trò chơi bao gồm các trận đấu trong đó lên đến vài chục người chơi có thể tham gia. Trận chiến bắt đầu với một chiếc máy bay bay qua địa điểm là chiến trường của bạn. Bạn có thể chọn thời điểm nhảy ra ngoài và kiểm soát chuyển động của mình một chút trong chuyến bay, từ đó chọn điểm hạ cánh phù hợp nhất. Điều quan trọng là phải chọn đúng nơi để bắt đầu trò chơi, vì bạn hạ cánh không có vũ khí và không có trang bị. Do đó, bất kỳ đối thủ nào thành công hơn tìm được vũ khí sẽ giết bạn ngay tại đó.

mini world royale xuong mien phi

Mục tiêu của toàn bộ trận chiến là trở thành người cuối cùng còn sống trên bản đồ. Có một bộ đếm trên màn hình hiển thị số lượng người chơi còn sống. Theo thời gian, cái gọi là khu vực an ninh xuất hiện trên bản đồ. Nếu bạn không có thời gian ở đó kịp thời, thì bạn sẽ bị diệt vong. Như vậy, càng về cuối trận, sự tập trung trong vùng thu hẹp của các cầu thủ càng lớn.

Nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn

Khi đã đến địa điểm diễn ra trận chiến bắn tỉa, đừng mong đợi sự dễ dàng hay cảm giác chill thư giãn đến từ gameplay này. Các nhà phát triển của tải Mini World Royale phiên bản mới đã cố gắng làm cho nhiệm vụ khó nhất có thể đối với người chơi. Ngay cả việc không có giày cũng sẽ cản trở việc di chuyển của bạn, chưa kể đến việc hoàn toàn không có vũ khí hay áo giáp. Bạn phải tự mình tìm kiếm tất cả các vật phẩm và vũ khí cần thiết, vì không có mẹo hay chỉ dẫn nào ở đây. Do đó, hãy thoải mái khám phá các ngôi nhà và tìm kiếm mọi tủ đựng đồ hoặc ngăn kéo. Bạn càng tìm kiếm nhiều trong bộ nhớ cache, cơ hội nhận được áo giáp hiếm hoặc một khẩu súng trường mạnh mẽ với kính thiên văn càng cao.

tai mini world royale phien ban moi nhat

Nói chung, kho vũ khí trong dự án là tiêu chuẩn, nhưng cũng có một số ngoại lệ. Ví dụ, bạn có thể trang bị cho mình một thanh kiếm laze chết người hoặc nhặt một khẩu súng phóng lựu hạng nặng và gây sát thương lớn.

Sử dụng các chiến lược khác nhau

Những người tạo ra Mini World Royale MOD Menu đã cố gắng làm cho lối chơi khó nhất có thể. Trong những trò chơi như vậy, nhiều game thủ thích ngồi ở một nơi ẩn nấp an toàn, chờ đợi hầu hết các nhân vật chết. Chiến thuật này sẽ không hoạt động ở đây - trong những khoảng thời gian nhất định, bản đồ sẽ tự động thu nhỏ kích thước, buộc tất cả các anh hùng phải tiếp cận trung tâm bản đồ. Các nhà phát triển đã làm như vậy để làm cho đường đi nhanh hơn và năng động hơn, loại bỏ khả năng ngồi ngoài mà không có một cuộc chiến.

tai mini world royale cho android

Tuy nhiên, nếu người dùng không muốn vào quá nhiều thứ, anh ta có thể ngồi đến người cuối cùng trong hầm trú ẩn, và sau đó đột ngột chạy vào khu vực đó.

Những người tham gia được gửi đến hòn đảo được chọn hoàn toàn ngẫu nhiên, vì vậy cùng một đội thường bao gồm cả những người chơi xuất sắc và những người mới bắt đầu, những người có rất ít ý tưởng về địa điểm và lý do phải chạy. Để giải quyết vấn đề này, các nhà phát triển đã cung cấp một khóa đào tạo nhỏ trước khi bắt đầu, giúp người mới bắt đầu hiểu được cơ chế trò chơi.

Đồ họa và âm thanh

Điểm đặc biệt của Mini World Royale Download là đồ họa hoạt hình sống động. Tất cả các ký tự ở đây đều rất nhỏ, điều này khiến việc bắn trúng chúng trở nên khó khăn hơn. Vũ khí trong tệp đính kèm trông giống vũ khí của tương lai hơn. Do đó, chúng tôi không thể nói về tính hiện thực tuyệt vời của trò chơi, nhưng tùy chọn này phù hợp để giải trí. Âm thanh cũng cực kỳ quan trọng, bởi vì người dùng phải lắng nghe những gì đang xảy ra xung quanh mình. Bất kỳ cú đánh nào từ khoảng cách xa hoặc thậm chí gần ngay bên cạnh cũng sẽ là tín hiệu cảnh báo bạn và buộc bạn phải chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chiến.

Kết luận

Mini World Royale Android là một game battle royale xuất sắc dành cho Android. Nó không quá đặc biệt hay mới lạ nhưng vẫn có nét riêng thu hút người chơi. Mọi thứ liên quan như gameplay, nhân vật, đồ họa đều được đầu tư một cách chỉn chu và hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm chơi tuyệt vời cho bạn.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)