Icon Minecraft Mod APK 1.20.62.02 (Vô hạn items)

Minecraft Mod APK 1.20.62.02 (Vô hạn items)

★★★★★ ★★★★★

Trong Minecraft mới nhất, các bạn có thể sáng tạo nên thế giới của riêng mình bằng cách sắp xếp các khối lập phương tạo thành các cấu trúc đặc biệt. Hơn nữa, còn có các hoạt động khác cho các bạn tham gia như trồng cây, chế tạo, bào chế dược phẩm, rèn đúc vũ khí, khai thác quặng làm vương quốc của mình giàu mạnh để chống lại các thế lực thù địch đang lăm le xâm chiếm.

Thông tin về Minecraft

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.20.62.02
Dung lượng
706.87 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
$7.49
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn items

Về Minecraft

Minecraft PE APK hay còn được biết đến như Minecraft Pocket Edition APK. Đây là 1 game được thiết kế trên nền tảng sandbox cổ điển, mang đến khả năng sáng tạo thế giới, tương tác cực cao cho các game thủ. Không những vậy, game còn mang các bạn đến một thế giới mở rộng lớn, nơi tất cả mọi thứ ngoài thế giới thực đều có thể mô phỏng vào game.

minecraft apk

Muốn xây dựng nên 1 đế chế hùng mạnh, trước tiên bạn cần khai thác thật nhiều tài nguyên, sau đó dùng chúng để xây dựng nên các công trình. Bạn cũng cần tạo ra vũ khí cho quân đội dùng để chiến đấu chống lại các thế lực lăm le đi xâm lượng đế chế của mình.

Game cũng cung cấp cho bạn rất nhiều chế độ chơi để bạn khám phá với độ khó khác nhau

Nếu bạn đang có trong đầu một ý tưởng về thành phố trong mơ, MOD Minecraft sẽ giúp bạn hiện thực hoá điều đó. Chỉ cần Tải Game Minecraft về máy, sau đó khai thác tài nguyên ở các mỏ, mang về và bắt đầu xây dựng thành phố theo ý tưởng của bạn mong muốn.

Với kiểu thiết kế khối hộp lạ mắt, nhưng không vì vậy mà Minecraft MOD mất đi sự hấp dẫn của nó. Đây là một trong những game có sức ảnh hưởng lớn nhất trong cộng đồng các game thủ thời gian trở lại đây, mặc dù thời điểm phát hành của game cách đây đã rất lâu rồi. Qua đó có thể thấy Minecraft PE MOD là một game có sức hấp dẫn như thế nào. Hơn thế nữa, ngoài việc giữ chân các game thủ cũ trong một khoảng thời gian lâu dài gắn bó, game còn liên tục chiêu mộ thêm các game thủ mới đam mê dòng game xây dựng đế chế và sinh tồn.

minecraft mod apk

Trong game, bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm cực kỳ nhiều các dạng địa hình cũng như bản đồ và các thung lũng bạt ngàn, các ngọn núi tuyết phủ quanh năm, các đầm lầy nguy hiểm .v.v. sẽ kích thích trí tò mò và lòng ham mê khám phá của bạn khiến bạn không thể ngừng chơi.

Cũng giống như trong thế giới thực, tất cả các khối hộp trong Minecraft APK VN đều là tài nguyên và có thể được thu thập để sử dụng. Bạn có thể kết hợp nhiều nguyên liệu lại với nhau để tạo ra một thứ công cụ hoặc vũ khí riêng biệt. Đó chính là một điểm làm game hấp dẫn đến bất ngờ. Vì thế, số lượng người Download Minecraft vẫn không ngừng tăng lên theo thời gian.

Game không phải là một trò chơi có tính cố định mà là một game có cách chơi mở, không hề giới hạn. Vì thế bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình lên đến mức tối đa để xây dựng cũng như chế tạo. Do đó, không phải ai khác mà là chính bạn có quyền quyết định nên chơi nó ra sao.

minecraft tai xuong mien phi

Tùy vào sở thích của bạn mà game cung cấp cho bạn rất nhiều chế độ chơi, hướng đến các lối chơi riêng biệt. Ví dụ chế độ sáng tạo – bạn sẽ được trao cho cực kỳ nhiều và đa dạng các tài nguyên để chế tạo và tạo ra các vật phẩm giá trị, hoặc chế độ sinh tồn – nơi bạn phải dấn thân vào các cuộc phiêu lưu, ném mình vào các mỏ khai thác để mang về tài nguyên nhằm xây dựng nên thành phố, bảo vệ chúng khỏi sự xâm lược của các thế lực thù địch.

Không những vậy, khi tải Minecraft APK về chơi, bạn còn có thể kết nối để chơi cùng bạn bè cũng như tạo ra các quy tắc riêng biệt trong các màn chơi khác nhau để thoả sức khám phá và sáng tạo.

Các chế độ chơi trong game Minecraft tiếng Việt

Hiện nay, Minecraft PE MOD đã được Việt hoá ngôn ngữ, giúp các bạn tận hưởng game một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn có thể tải Minecraft PE APK miễn phí về máy và trải nghiệm ngay bây giờ.

minecraft phien ban moi nhat

Game có rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn đang chờ bạn khám phá như:

  • Chế độ sinh tồn: Chế độ này được yêu thích nhất bởi các game thủ lâu năm. Bạn sẽ được gửi đến 1 nơi bất kỳ trên thế giới với 2 bàn tay trắng. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách sinh tồn lâu nhất có thể và tiêu diệt boss là Whither và Ender dragon

Điểm hấp dẫn nhất của game không nằm ở đồ hoạ mà là lối chơi rất nhiều tiềm năng để sáng tạo của nó.

  • Chế độ sáng tạo: Bạn có thể đập nhỏ, sử dụng, kết hợp tất cả các loại khối hộp với nhau để tạo nên công cụ hữu ích. Bạn sẽ trở thành 1 người thợ rèn với đôi tay tài hoa. Chế độ này cũng giúp ích rất nhiều cho bạn trong chế độ chơi chính là ‘Sinh tồn’ vì bạn đã biết được các nguyên liệu nào kết hợp với nhau sẽ tạo nên các công cụ tuyệt vời.
  • Chế độ phiêu lưu: bạn sẽ tham gia vào các cuộc phiêu lưu khám phá các bản đồ được thiết đặt sẵn trong game. Cách chơi tương tự chế độ sinh tồn, tuy nhiên khả năng phá khối của bạn sẽ không được như trong chế độ sinh tồn, nhằm giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ khám phá thế giới.
tai minecraft cho android
  • Chế độ siêu khó: Khi tải Tải Minecraft PE APK mới nhất về, bạn sẽ được tận hưởng chế độ siêu kinh điển làm tên tuổi của game này. Mức độ thử thách được đẩy lên đến giới hạn khi bạn chỉ có 1 mạng duy nhất và không thể hồi sinh.

Kết luận

Với một game cực hay và hấp dẫn như Minecraft APK, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải Minecraft PE phiên bản mới nhất tiếng Việt về và chơi cùng bạn bè của mình thôi nào.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)