Icon Minecraft Trial Mod APK 1.20.62.02 (Mod Full)

Minecraft Trial Mod APK 1.20.62.02 (Mod Full)

★★★★★ ★★★★★

Đây là tựa game sáng tạo không có nhiều yếu tố bạo lực, hay tạo căng thẳng cho người chơi, nên rất dễ lôi cuốn các game thủ. Phiên bản Minecraft Trial Mod APK này cũng rất phù hợp với các bạn nhỏ độ tuổi từ sáu tuổi trở lên, so với những tựa game hành động khác minecraft rất ít yếu tố bạo lực và có thể giúp các bạn nhỏ có tư duy sáng tạo. Tuy vậy với Minecraft Trial bạn chỉ được trải nghiệm trong giới hạn thời gian là 90 phút dùng thử miễn phí.

Thông tin về Minecraft Trial

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
1.20.62.02
Dung lượng
340.75 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mod Full

Về Minecraft Trial

Bạn có từng muốn tìm hiểu tựa game này? Minecraft là một tựa game mang lại nhiều cảm hứng giúp ta muốn sáng tạo, khám phá ra những điều mà trong hiện thực chúng ta chưa từng nghĩ đến việc có thể thực hiện. Tựa game sẽ dẫn bạn đến với một thế giới khác, trong thế giới đó bạn được làm chủ tất cả, mọi thứ đều có thể khai thác, đó là nguồn tài nguyên và nguyên liệu. Các khối nguyên liệu trong trang bị của bạn có thể giúp bạn tạo lên thế giới của chính mình hay bất kỳ thứ gì bạn nghĩ đến.

tai Minecraft Trial cho android

Tựa game Minecraft Trial Online với các chế độ khác nhau, bạn có thể chọn sinh tồn ( survival ) hoặc sáng tạo ( creative ). Với sinh tồn bạn phải học cách tự vệ trước một môi trường đầy rẫy nguy hiểm nơi mà những con quái vật đang sinh sống, trước tiên bạn phải ưu tiên sáng tạo lên một nơi trú ẩn an toàn cho bản thân, tiếp đến là chế tạo ra các loại vũ khí để bảo vệ bản thân và luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Bên cạnh đó là bạn còn một chế độ đặc biệt là sáng tạo đây là thế giới mà bạn được tự do sáng tạo ra bất kỳ công trình kỳ thú nào bạn sẽ là chủ của thế giới đó và trở thành một người tạo ra mọi thứ trong tưởng tượng của bạn.

Minecraft Trial mod apk

Tựa game này giúp chúng ta nhớ đến những bộ phim hoạt hình Lego đúng không nhỉ? Với hình ảnh, đồ họa được tạo lên từ các khối hộp hình vuông tạo lên cảm hứng và những ý tưởng phong phú như là chỉ dành riêng cho một mình bạn vậy. Bạn có muốn làm chủ một thế giới và chỉ của bạn?

Với Minecraft Trial Free 

9 Năm qua Minecraft đã không ngừng cố gắng được cải tiến và phát triển, tựa game này! Luôn cho phép người chơi được trải nghiệm Free trước khi lựa chọn việc mua phiên bản chính. Nhưng đối với những người chơi dùng iphone thì Minecraft Trial không được tích hợp trên hệ điều hành IOS, hiện tại bạn chỉ có thể chơi Minecraft Trial ở trên hệ điều hành Android. Phiên bản này hướng đến những người chơi mới muốn trải nghiệm game trước khi mua.

Minecraft Trial mien phi

Tuy nhiên không phải ai cũng muốn bỏ tiền ra mua một tựa game, với Minecraft Trial Gameplay bạn được chơi free với thời gian tương ứng là 90 phút. Sau khi trận đấu kết thúc cũng là lúc trò chơi dừng lại, cho đến khi bạn mua bản chính thức của tựa game. 

Là bản Demo được dùng thử nên sẽ có những hạn chế như không thể đồng hành cùng với những người bạn online khác và thế giới của bản Demo này không thể lưu trữ qua bản chính thức kể cả khi đã thanh toán và mua bản chính. 

Độ khó khi chơi Minecraft Trial Online 

Bạn là game thủ duy nhất trong thế giới ở chế độ đơn. Bạn được lựa chọn giữa các mức độ như dễ,trung bình,khó. 

Với mức dễ bạn sẽ được kéo dài thời gian chuẩn bị mọi thứ có thể để sinh tồn và trong cấp độ này quái vật sẽ được sinh ra rất chậm. 

Đến mức trung bình bạn sẽ an toàn và mạnh mẽ hơn khi trời sáng, lên đừng trần trừ hãy chuẩn bị thật tốt nơi trú ẩn và những trang bị cần thiết để sinh tồn cho đến khi màn đêm bao phủ bạn. 

Minecraft Trial phien ban moi nhat

Cuối cùng là mức khó nhất quái vật mạnh hơn bình thường, đặc biệt là khi màn đêm buông xuống chưa kể zombies sẽ được xuất hiện khiến bạn ko thể lơ là mà nghỉ ngơi vì chúng có thể phá tan cánh cửa nơi bạn trú ẩn và rình rập để được ăn thịt bạn ngay lúc này. 

Minecraft Trial là phiên bản giới hạn 

Thật là buồn khi chỉ có 90 phút để trải nghiệm một tựa game hay như thế này. Nhưng với Minecraft Trial phiên bản giới hạn này, bạn vẫn đủ thời gian để trải nghiệm và thỏa sức đam mê sáng tạo. Hãy tận dụng thời gian để được trải nghiệm và tạo ra một thế giới mà bạn nghĩ đến hãy để thời gian đó thuyết phục bạn gắn bó với Minecraft lâu hơn cùng Minecraft tạo lên một thế giới mới ở đó bạn nhận được niềm vui và hạnh phúc.

Tổng kết 

Tải Minecraft Trial hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt đẹp nhất, hãy tải Minecraft Trial Gameplay và tạo nên một thế giới mới nơi mà bạn và gia đình, bạn bè xây dựng lên một thành phố đầy ắp tiếng cười. Cùng những công trình kiệt tác đặc biệt chỉ có bạn mới có thể xây lên và sáng tạo ra. 

Nhanh tay tải app trải nghiệm nào! Minecraft phiên bản hoàn chỉnh đang chờ và luôn chào đón bạn mọi lúc, mọi nơi trên toàn thế giới.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)