Icon Messenger Mod APK 459.1.0.57.108

Messenger Mod APK 459.1.0.57.108

★★★★★ ★★★★★

Messenger Mobile là một ứng dụng liên lạc phổ biến dành cho Android với hơn năm tỷ lượt tải xuống toàn cầu. Bạn có thể kết nối với bạn bè trên Facebook, Instagram và Whatsapp của mình ngay từ đó bằng cách tìm kiếm tên của họ. Bạn có thể trao đổi văn bản, giọng nói, video, ảnh và các tệp đa phương tiện khác với bạn bè và gia đình, đồng thời đồng bộ hóa danh bạ trên thiết bị của bạn và chia sẻ chúng với bất kỳ ai.

Thông tin về Messenger

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
459.1.0.57.108
Dung lượng
55.75 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Không có MOD

Về Messenger

Messenger MOD APK là một ứng dụng giao tiếp tất cả trong một tuyệt vời dành cho các thiết bị Android và iOS. Thực hiện trò chuyện trực tiếp với ứng dụng với mọi người. Nhanh chóng đồng bộ hóa các tin nhắn để bắt đầu trò chuyện với người dùng ứng dụng — không giới hạn văn bản để trò chuyện và chia sẻ không giới hạn tin nhắn. Chia sẻ bất kỳ tệp phương tiện nào thông qua ứng dụng. Inbuild nhạc, một trình phát video, phát các tệp phương tiện được chia sẻ trong phần trò chuyện. Đồng bộ danh bạ của bạn với ứng dụng để trò chuyện với những người liên hệ. Kết nối bạn bè trên ứng dụng Instagram và Facebook với ứng dụng. Trò chuyện với tất cả bạn bè bằng cách sử dụng trình nhắn tin này. Chế độ ẩn cũng có sẵn và tính năng này rất thú vị đối với tất cả mọi người.

Nhắn tin và gọi điện trên nhiều ứng dụng

Messenger Online hiện hỗ trợ tính năng ứng dụng chéo. Tất nhiên, người dùng có thể trò chuyện với cả bạn bè trên Instagram và Facebook. Mark Zuckerberg mua ứng dụng Instagram từ một nhà phát triển thực sự. Sau khi mua Instagram, Mark thay đổi nhiều thứ về sản phẩm của họ. Vâng, các sản phẩm được phát hành của họ có chứa tính năng nhắn tin tích hợp. Nhưng hiện tại, mọi sản phẩm của Facebook đều loại bỏ tính năng tin nhắn tích hợp. Bây giờ họ sẽ thay đổi tính năng tin nhắn cho ứng dụng này. Mọi văn bản chia sẻ tin nhắn đã được thực hiện trong ứng dụng này.

messenger mod apk

Chế độ ẩn trong Messenger Lite

Chế độ biến là tính năng duy nhất của ứng dụng liên lạc. Đôi khi chúng tôi nói về giao tiếp bí mật từ ứng dụng. Vì vậy, quên xóa các tin nhắn đã liên lạc. Đây là lý do chính để cung cấp tính năng ẩn trong Messenger Mobile. Cụ thể cần bật tính năng này lên mọi người. Đặt chế độ ẩn theo cách thủ công cho người dùng. Sau khi bật chế độ ẩn, nó sẽ bắt đầu hoạt động. Sau đó, mọi tin nhắn và văn bản đã bị xóa sau khi đóng ứng dụng — không cần sử dụng trò chuyện rõ ràng nữa trong lịch sử trò chuyện hiện tại. Sau khi rời khỏi ứng dụng, tin nhắn sẽ tự động bị xóa

Sự riêng tư

Tải Messenger cho Android cho phép nhiều phương thức tin nhắn ứng dụng. Vì vậy, cần một số cài đặt bảo mật bổ sung để kiểm soát các tin nhắn. Mọi người đều gửi tin nhắn bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy kiểm soát các tin nhắn bằng cách cài đặt quyền riêng tư. Nếu một người dùng ẩn danh trò chuyện với bạn, người dùng đó không thể trả lời tất cả những người được nhắn tin. Vì vậy, hãy bật hệ thống kiểm soát tin nhắn và trả lời tự động. Ngoài ra, hãy đặt ngừng trò chuyện ẩn danh để tránh tin nhắn văn bản của người dùng ẩn danh. Ai đó cố gắng gửi liên kết sản phẩm của họ cho vụ hack. Đặt một số cài đặt để chặn người dùng chia sẻ liên kết trái phép.

tai messenger phien ban moi nhat

Thả cảm xúc khi trò chuyện trên tải Messenger miễn phí

Ngày nay, mọi ứng dụng giao tiếp đều có các tính năng biểu tượng cảm xúc. Tính năng đó không có gì hấp dẫn hơn để xem. Ngoài ra, nó sẽ không làm cho nó hấp dẫn hơn trong khi trò chuyện bằng biểu tượng cảm xúc bình thường. Vì vậy, lý do chính cho Messenger MOD APK được tạo ra với các phản ứng hoạt hình mới. Nếu người dùng gửi một số biểu tượng cảm xúc hợp thời trang, nó sẽ tự động chuyển đổi thành phản ứng động. Hầu hết các biểu tượng cảm xúc đã được thay đổi thành biểu tượng cảm xúc hoạt hình. Trong những ngày tới, nhóm phát triển ứng dụng sẽ thay đổi toàn bộ biểu tượng cảm xúc thành các sticker động. Và nó sẽ tạo nên sự thú vị trong suốt thời gian trò chuyện.

Chủ đề trò chuyện

Tải Messenger phiên bản mới nhất đã giới thiệu các chủ đề cho người dùng trò chuyện. Mọi người dùng đều có thể đặt chủ đề yêu thích cho những người yêu thích. Mỗi người trò chuyện cũng đặt các chủ đề màu mới. Nhóm phát triển ứng dụng thường xuyên cập nhật các chủ đề mới đầy màu sắc dựa trên các sự kiện, chức năng, những thứ hợp thời trang và hơn thế nữa. Ví dụ, nếu bạn trò chuyện với một người thân yêu, hãy chọn chủ đề lễ tình nhân để trò chuyện. Ngoài ra phong cách trò chuyện đã được thay đổi thành thiết kế tình yêu. Nhiều thiết kế chủ đề khác hiện đang có sẵn để sử dụng. Không bao giờ cần phải trả tiền để sử dụng các thiết kế chủ đề đầy màu sắc, đẹp mắt.

messenger xuong mien phi

Cuộc gọi video miễn phí

Một số ứng dụng liên lạc cần một số tiền để thực hiện cuộc gọi video trong khi hai người. Vâng, hầu hết các ứng dụng cần mua đăng ký trả phí để thực hiện cuộc gọi điện video. Nhưng Messenger APK cho phép gọi điện video miễn phí cho tất cả người dùng. Không cần phải trả tiền để thực hiện cuộc gọi video. Mời bất kỳ ai tham gia hội nghị cuộc gọi bằng cách gửi liên kết.

Xem cùng nhau

Khi người dùng bắt đầu cuộc gọi điện video nhóm trên Messenger Download, họ có thể phát video yêu thích của mình trong cuộc gọi điện video. Các thành viên đã tham gia có thể xem video mà không bị gián đoạn. Cần phải có Internet để hoàn tất cuộc gọi video. Xem video, chương trình truyền hình và phim với những người bạn đã kết nối của bạn. Dễ dàng ghi lại khoảnh khắc thời gian thực từ ứng dụng. Nhà phát triển cũng đã thêm tính năng phòng vào ứng dụng.

Để thực hiện các cuộc họp hoặc chia sẻ tin tức quan trọng từ cuộc họp phòng. Sử dụng tính năng phòng này để mời mọi người liên hệ qua liên kết phòng. Tối đa 50 thành viên có thể tham gia phòng hiện tại. Không có giới hạn thời gian đã theo dõi các cuộc gọi trong phòng.

tai messenger cho android

Chế độ giao diện sáng và tối trong Messenger MOD APK

Chế độ sáng và tối hiện có sẵn. Chọn chế độ bất kỳ lúc nào. Chọn chế độ tự động sang chế độ sáng và chế độ tối đã được thay đổi theo thời gian. Sử dụng chế độ tối cho ban đêm và sử dụng chế độ sáng vào ban ngày. Sử dụng chế độ tối để tiết kiệm pin di động.

Kết luận

Những điều mà Messenger Lite đang làm được vượt quá sự mong đợi của chúng ta ở một phương tiện liên lạc hoàn toàn miễn phí. Đừng để bản thân tụt hậu khi lơ đi sự quan trọng của ứng dụng nhắn tin, gọi này nhé.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)