Icon Macrorify Premium Mod APK 1.5.1.2 (Premium)

Macrorify Premium Mod APK 1.5.1.2 (Premium)

★★★★★ ★★★★★

Bạn đang chơi những tựa game có hoạt động lặp lại nhiều lần như khai thác, trồng trọt hay bắn quái ở những vị trí cố định. Điều này diễn ra trong một thời gian dài khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán. Vì vậy, bạn cần một phần mềm để giúp bạn thực hiện việc tự động click những hành động này. Bạn chỉ cần xây dựng một chương trình tự động và ứng dụng sẽ làm nốt phần việc còn lại. Tải Macrorify cho Android để khám phá thêm những tính năng khác nữa nhé!

Thông tin về Macrorify Premium

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
1.5.1.2
Dung lượng
15.53 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Premium

Về Macrorify Premium

Macrorify APK đến từ nhà phát hành KoK Code là phần mềm tự động click trên thiết bị điện thoại thông minh. Ứng dụng hoạt động mạnh mẽ và chính xác những hành động click mà người dùng đã cài đặt sẵn. Ngoài ra, ứng dụng còn có rất nhiều tính năng vượt trội so với các phần mềm click thông thường hiện nay mà bạn nên tìm hiểu và khám phá.

tai macrorify cho android

Macrorify Mod APK lặp lại các hành động click theo một chương trình mà người dùng xây dựng từ trước. Bạn chỉ cần xác định được các vị trí nhấp tự động theo thứ tự và bạn muốn. Ví dụ khi bạn chơi những game cày cuốc, nhận vật phẩm hay chiến đấu với quái ở những vị trí cố định và phải lặp lại liên tục. Ứng dụng sẽ nhấp tự động lần lượt các vị trí mà bạn đã quy định sẵn. Điều này giúp bạn có thể thoải mái làm việc khác trong khi vẫn có thể cày cuốc tài nguyên với tốc độ nhanh chóng.

Tính năng chuẩn xác

Các hành động thao tác như ấn giữ lâu, ấn double,... đều được thực hiện đúng và chính xác tại các vị trí mà bạn đã cài đặt. Ngay cả các thao tác vuốt, thu phóng hay kéo thả đều được thực hiện lặp lại một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần xây dựng một chương trình với số lượng không giới hạn theo ý muốn của mình và Macrorify mới nhất sẽ giúp bạn lặp lại hành động đó một cách chuẩn xác. Tính ổn định và chính xác là những gì mà Macrorify APK hướng đến cho bạn.

macrorify tai xuong mien phi

Việc xây dựng chương trình rất đơn giản và dễ dàng khi macrorify ghi lại lần lượt các thao tác của bạn một cách không giới hạn. Trong chương trình này, bạn có toàn quyền trong việc chỉnh sửa. Ví dụ bạn có thể xem, điều chỉnh thứ tự, tốc độ hay tạm dừng hành động hay thậm chí là thay đổi trình từ chạy của chương trình một cách ngẫu nhiên. Điều này giúp bạn dễ dàng thay đổi chương trình cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Nhận dạng văn bản và hình ảnh

Nhận dạng văn bản và hình ảnh là tính năng làm nên sự khác biệt của Macrorify Premium APK so với các ứng dụng click khác hiện nay. Macrorify Premium sẽ giúp bạn nhận dạng văn bản trên nguyên tắc xác định các từ đó như là một dạng hình ảnh. Ứng dụng sẽ tìm kiếm trên thiết bị những văn bản có các từ đó, rồi hiển thị đường dẫn và công cụ để giúp bạn xử lý văn bản theo ý muốn của mình.

macrorify phien ban moi nhat

Tương tự, ứng dụng nhận dạng hình ảnh rất tốt. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, ấn vào một hình ảnh để xác định và tìm kiếm nó trên thiết bị. Macrorify Mod Premium APK sẽ hiển thị các hình ảnh có cùng chi tiết với hình ảnh ban đầu và xây dựng chúng thành một dãy các hình ảnh để tạo ra một chương trình logic với nhiều điều kiện khác nhau. Hãy thử tìm hiểu nhé vì đây thực sự là một tính năng thú vị và hữu ích đó.

Giao diện trực quan

Một giao diện với các hành động như ấn, vuốt đơn giản, nhận dạng văn bản và hình ảnh  trực quan giúp bạn dễ dàng trong việc sử dụng mọi tính năng. Giao diện đơn giản cũng giúp bạn có thể tiếp cận và làm quen hay thậm chí thành thạo chỉ trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn có thể tự mình cài đặt giao diện tùy chỉnh theo ý muốn của mình để thuận tiện khi dùng.

macrorify mod apk

Macrorify mới nhất có thể cài đặt trên hầu hết thiết bị điện thoại và các nền tảng. Bạn có thể chạy ứng dụng một cách ổn định mà không cần phải chạy root cho thiết bị. Đây thực sự là ưu điểm, giúp cho ứng dụng được tiếp cận được với đa số người dùng khắp toàn cầu.

Chương trình và cửa hàng

Bạn có thể dễ dàng xây dựng được chương trình với Macrorify Premium APK. Nền tảng EM Script rất dễ nắm bắt và học tập. Macrorify có tích hợp sẵn cửa hàng Macro nên có nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm và tải những Macro từ người khác hoặc bạn có thể viết code trên nền tảng này, tải nó lên cửa hàng để nhận được những phần thưởng hay ho từ nhà phát hành. tải macrorify miễn phí nên bạn có thể thử trải nghiệm xây dựng Macro ngay thôi!

Kết luận

Macrorify Mod APK thực sự là một ứng dụng autoclick mà bạn nên sở hữu với những tính năng mạnh mẽ và nổi bật. Có rất nhiều trải nghiệm thú vị và hay ho khi bạn Tải Macrorify phiên bản mới nhất về thiết bị của mình đấy. Hãy tìm kiếm Macrorify Download nhanh nào!

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)