Icon LMS BUH Mod APK 1.2 (Online)

LMS BUH Mod APK 1.2 (Online)

★★★★★ ★★★★★

Hiện nay, nhất là khi giai đoạn COVID -19 bùng phát mạnh mẽ ở khắp nơi trên cả nước, các trường học các cấp chuyển sang hình thức học trực tuyến, việc quản lý học sinh, việc tiếp cận để học tập một cách hiệu quả chính là vấn đề cốt lõi khi áp dụng hình thức này. Và đây chính là lúc một hệ thống như LMS BUH MOD APK phát huy tối đa vai trò của nó. Mọi hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu đều có thể sử dụng ứng dụng nhiều tiện ích này.

Thông tin về LMS BUH

Cập nhật
Tương thích với
Android 2.3+
Phiên bản mới nhất
1.2
Dung lượng
1 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Online

Về LMS BUH

LMS (Hệ thống quản lý học tập) là một loại phần mềm quản lý học tập phân phối và cung cấp tất cả các tài liệu, khóa học và video liên quan đến đào tạo. LMS nhằm giúp người quản lý tiếp cận và làm việc dễ dàng hơn. Ngoài việc cung cấp tài liệu, LMS có thể quản lý những thứ như đăng ký khóa học, quản lý khóa học và phân tích kỹ năng. Hệ thống quản lý học tập trực tuyến (LMS) là công cụ e-Learning phổ biến nhất hiện tại, nó bao gồm hai thành phần chính:

  • Thành phần máy chủ xử lý các tác vụ thiết yếu bao gồm phát triển, quản trị và cung cấp các khóa học, cung cấp dữ liệu và thông báo, xác thực người dùng, v.v.
  • Là một trang web, giao diện người dùng chạy bên trong trình duyệt của bạn. Hầu hết các hệ thống LMS, được quản trị viên và người hướng dẫn sử dụng, có hình thức thiết kế trang web học tập trực tuyến với các khả năng hỗ trợ học tập trực tuyến cho sinh viên.
tai lms buh cho android

LMS BUH phiên bản mới nhất là ứng dụng Giáo dục miễn phí, được phát triển bởi Tin học kinh doanh. Phần mềm này mang những tính năng đặc trưng của một LMS tối ưu, chắc chắn sẽ khiến việc quản lý, học tập, nghiên cứu… của trường học trở nên dễ dàng và khoa học hơn rất nhiều.

Những tính năng nổi bật của LMS BUH cho Android

Một kho lưu trữ dữ liệu siêu khủng

LMS BUH APK Người dùng, bao gồm cả quản trị viên và sinh viên, có thể tải dữ liệu bản mềm, tệp văn bản, phim và bản ghi âm lên kho dữ liệu khổng lồ của hệ thống LMS BUH APK. Dữ liệu được tổ chức và sắp xếp theo danh mục, thời gian và loại tài liệu. Tài liệu có thể được quản trị viên kiểm soát dễ dàng.

Bảo mật cao

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng là rất quan trọng. Điều này được đáp ứng bởi LMS BUH MOD APK, đảm bảo an toàn bằng cách ngăn chặn việc rò rỉ thông tin cá nhân của người dùng, đặc biệt là thông tin về tài khoản tín dụng, thẻ tín dụng, v.v.

Truy cập một cách dễ dàng

Hệ thống có thể được truy cập bởi nhiều thiết bị, bao gồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và các thiết bị khác chạy các hệ điều hành khác nhau, chẳng hạn như Android và iOS. LMS đảm bảo rằng hệ thống nhận được cùng một lượng lưu lượng truy cập của người dùng mà không gặp sự cố hoặc độ trễ.

Học mọi lúc mọi nơi

LMS BUH Download cho phép các khóa học trực tuyến với sự tương tác giữa sinh viên và giáo sư, cũng như trao đổi giữa sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

lms buh mod apk

LMS được sử dụng trên toàn thế giới để liên kết mọi người từ các quốc gia và ngôn ngữ khác nhau, giúp việc hoán đổi ngôn ngữ trong cùng một khóa học trở nên khá đơn giản.

Quản lý người tham gia

Phần mềm LMS BUH APK MOD mới nhất quy định và quản lý người tham gia hệ thống thông qua việc đăng ký khóa học.

Lịch trình

Bạn có thể hạn chế thời lượng của khóa học hoặc bài kiểm tra. Bạn cũng có thể thiết lập các cuộc họp trực tuyến với học sinh của mình.

Quản lý các tương tác và hỗ trợ người dùng

Sinh viên có thể chia sẻ bài học bằng cách sử dụng các dịch vụ trò chuyện và tin nhắn. Họ cũng có thể giao tiếp với giáo viên thông qua các bài kiểm tra, email và tin nhắn riêng tư. Để giải quyết các khó khăn kỹ thuật, quy tắc và giao dịch, sinh viên và giảng viên sử dụng phần hỗ trợ người dùng để liên lạc với quản trị viên hệ thống.

Dễ dàng đánh giá học sinh

Học sinh có thể làm một bài kiểm tra trực tuyến để đánh giá mức độ hiểu bài giảng của mình. Hệ thống sẽ chấm điểm và thông báo kết quả cho học sinh. Hơn nữa, LMS BUH miễn phí cung cấp các hình thức như trò chơi và đua top giữa các sinh viên thông qua bảng xếp hạng học tập. Công nghệ này cũng hỗ trợ giáo viên tăng sự hấp dẫn của khóa học bằng cách thu thập điểm cải thiện thành tích.v.v.

lms buh phien ban moi nhat

Phần mềm LMS BUH phiên bản mới nhất đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với việc giảng dạy và học tập

Hệ thống LMS BUH Mod APK đem đến cho giáo viên và sinh viên Đại học nhiều lợi ích, cụ thể là:

Các hoạt động của học sinh khi sử dụng hệ thống sẽ được ghi lại và theo dõi chi tiết để hỗ trợ giáo viên theo dõi các hoạt động học tập của học sinh. Giáo viên có thể theo dõi kết quả và phân tích việc học của học sinh trong suốt học kỳ hoặc khóa học.

Học viên được học miễn phí ở bất cứ đâu họ chọn. Bạn có thể hoàn thành khóa học trong phần mềm thích hợp chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet, cho dù bạn đang đi du lịch hay đang ngồi ở nhà để tránh nóng. Sinh viên có thể giao tiếp và kết nối với các giáo sư và đồng nghiệp từ bất kỳ vị trí nào.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nếu như trước đây bạn phải trả vài triệu để đăng ký một khóa học tại các cơ sở luyện thi thì giờ đây, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền gấp chưa đến 10 lần số tiền đó.

Sinh viên có thể nhanh chóng nhận được thông tin mới từ giáo sư và cập nhật các thay đổi được thông báo trực tiếp vào tài khoản của họ.

Môi trường học tập không hề gò bó: Học viên trong khóa học trực tuyến hoàn toàn có thể trò chuyện video với giáo sư. Nếu học sinh ngại giao tiếp với giáo viên trong phương pháp giáo dục truyền thống, thì phương pháp học trực tuyến hoàn toàn khác. Sinh viên và người hướng dẫn nói chuyện cởi mở hơn, và không còn nhiều khoảng cách giữa họ như trước đây.

Cài đặt LMS BUH APK cho thiết bị Android

Bước 1: Tải xuống apk ứng dụng LMS BUH từ trang này và lưu nó ở một vị trí thuận tiện.

Bước 2: Xác nhận rằng các ứng dụng của bên thứ ba được phép trên thiết bị của bạn. Để cho phép điện thoại thông minh của bạn cài đặt ứng dụng từ các nguồn không phải là Cửa hàng Google Play, đi tới Trình đơn> Cài đặt> Bảo mật > Nguồn Chưa xác định

Bước 3: Đi tới Tệp hoặc Tệp của tôi trên điện thoại thông minh của bạn, mở Tải xuống, chạm vào tệp APK bạn đã tải xuống, sau đó nhấn Cài đặt khi được yêu cầu. Chương trình này sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn.

lms buh tai xuong mien phi

Xin lưu ý rằng các phương pháp chi tiết có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị. Tệp apk này có thể được cài đặt trên các thiết bị khác nhau như Windows, PC, Mac, Blackberry, v.v.

Kết luận

Một ứng dụng phục vụ cho hoạt động như LMS BUH APK miễn phí xứng đáng được mọi người biết tới nhiều hơn. Học tập luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất đời người. Link tải LMS BUH cho Android đã được cập nhật, bạn có thể down về máy ngay lúc này.

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)