Icon Kiwi VPN Mod APK 56.20.12 (Vô hạn tiền)

Kiwi VPN Mod APK 56.20.12 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Bạn có thể tận hưởng các trang web bị chặn trong khu vực của mình bằng cách áp dụng ứng dụng này trên điện thoại thông minh. Tất cả các hoạt động của bạn sẽ không được biết đối với cơ quan viễn thông. Vì vậy, tải ứng dụng nhanh nhất bằng cách sử dụng liên kết từ Kiwi VPN Proxy Mobile miễn phí.

Thông tin về Kiwi VPN

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
56.20.12
Dung lượng
29.70 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Kiwi VPN

Theo tìm hiểu từ các nguồn, VPN là viết tắt của Virtual Private Network và nó thiết lập một kết nối internet được bảo vệ cho bạn. Thật vậy, VPN cũng ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi các bên thứ ba và nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP). Do đó, họ không thể theo dõi các hoạt động của bạn trực tuyến và tất cả dữ liệu của bạn vẫn an toàn hoặc không xác định đối với họ. Mọi người sử dụng nó cho mục đích an toàn và chủ yếu để mở các trang web bị chặn ở một vị trí cụ thể. Vì VPN thay đổi vị trí duyệt web của bạn, do đó, người dùng tiếp cận thành công nội dung mong muốn. Vì vậy, hãy tải Kiwi VPN Proxy cho Android nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ VPN nào có máy chủ kiếm tiền không giới hạn.

kiwi vpn mod apk

Nhưng hãy nhớ một điều, chúng ta nên tuân thủ luật pháp ở bất kỳ nơi nào ta đến vì nó có lợi cho chúng ta. Chúng tôi khuyên bạn không bao giờ sử dụng các công cụ này cho các hoạt động bất hợp pháp hoặc trái đạo đức. Việc sử dụng lành mạnh có thể mang lại lợi ích cho chúng ta về mặt giáo dục và giải trí.

Giờ thì hãy đến với các tính năng chính của Tải Kiwi VPN Proxy phiên bản mới nhất.

Các tính năng của Kiwi VPN Proxy Download

Có nhiều loại VPN khác nhau và nó thuộc danh mục Client-to-Server. Đây là một mô tả ngắn gọn về đặc tính nổi bật của nó.

Miễn phí & Nhanh chóng:

Nó cung cấp các dịch vụ miễn phí trên toàn thế giới. Ngoài ra, nó chạy trơn tru, an toàn và nhanh chóng trên điện thoại thông minh của bạn.

Tiền không giới hạn:

Một số VPN được giới hạn cho các máy chủ cụ thể. Nhưng tải Kiwi VPN Proxy  này có số tiền không giới hạn và không chứa bất kỳ máy chủ cao cấp nào. Tất cả các máy chủ có sẵn trong danh sách đều miễn phí, chứa các danh mục khác nhau như xanh lá cây, vàng và tĩnh.

kiwi vpn xuong mien phi

Kiểm tra IP của chính bạn:

Một tính năng hay là bạn có thể biết địa chỉ IP của mình khi lướt web bằng ứng dụng này. Thậm chí bạn có thể biết đất nước, thành phố trên bản đồ. Sau đó, bạn có thể sao chép địa chỉ này để sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác.

Bỏ chặn các trang web:

Kiwi VPN Proxy miễn phí phá vỡ tất cả các giới hạn địa lý và giữ cho bạn ẩn danh đối với các quan chức. Sau đó, sử dụng bất kỳ ứng dụng, trò chơi hoặc trang web bị chặn nào trên điện thoại của bạn trong thời gian không giới hạn. Nó giữ cho các hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư bằng cách tạo một IP giả. Ngoài ra, bảo mật là ưu tiên số một của nó

tai kiwi vpn phien ban moi nhat

Máy chủ proxy:

Sử dụng miễn phí hơn hai nghìn máy chủ proxy và chọn một vị trí cần thiết với đầy đủ tiện nghi. Nó không có giới hạn giao thông và hoạt động tốt trong mọi tình huống.

Một số tiện ích khác bao gồm:

Kiwi VPN Proxy APK là một nhà cung cấp proxy ổn định và an toàn vì nó hoạt động linh hoạt với các cam kết thực tế. Và tất cả mã hóa lưu lượng xảy ra thông qua một giao thức khổng lồ. Nó phù hợp với điện thoại thông minh của bạn khi bạn muốn truy cập các trang web bị cấm với đầy đủ bí mật. Các máy chủ VPN trên toàn thế giới luôn sẵn sàng, cùng với tốc độ tải xuống và tải lên. Ngoài ra, việc sử dụng nó dễ dàng hơn nhiều so với trước đây.

Làm thế nào để sử dụng Kiwi VPN Proxy Online?

Chỉ cần tải xuống tệp gốc từ liên kết và cài đặt nó.

Sau đó, hãy làm theo các hướng dẫn mà Kiwi VPN Proxy MOD APK cung cấp khi bạn mở nó lần đầu tiên.

Đặt vị trí và các thông số khác theo sự lựa chọn của bạn.

Cuối cùng, bạn đã đạt được quyền tự do duyệt Internet một cách an toàn. Chỉ có bấy nhiêu thôi.

tai kiwi vpn cho android

Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ phiên bản nào trước đó của VPN này, có thể nó hiển thị bất kỳ lỗi nào hoặc chưa được cài đặt. Trước tiên, hãy xóa phiên bản cũ khỏi thiết bị của bạn và cài đặt phiên bản mới nhất mà bạn có thể tải xuống từ trang web của chúng tôi.

Kết luận

Kiwi VPN Proxy Mobile đã mang lại lợi ích rất to lớn cho chúng ta. Nếu bạn gặp phải các loại hạn chế trên Internet, hãy sử dụng Kiwi VPN Proxy MOD APK và bỏ chặn bất kỳ nội dung nào trên điện thoại Android của bạn. Nhưng hãy luôn nhớ giới hạn của bạn. Nghĩa vụ đạo đức và đạo đức của bạn là không truyền bá hoặc tiếp cận các hoạt động không công bằng trên internet.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)