Icon Kingdom Wars Mod APK 4.0.2 (Vô hạn tiền)

Kingdom Wars Mod APK 4.0.2 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Tải Kingdom Wars phiên bản mới - một trò chơi điện tử chiến lược trong không gian 2 chiều với các pha hành động và chiến đấu ở khắp mọi nơi sẽ không khiến bạn thất vọng. Nhiều trận chiến, hàng trăm cấp độ, quái vật và kẻ thù khác nhau, cùng một số lượng lớn các nhân vật độc đáo và mạnh mẽ, chỉ là một số trong những tính năng có trong tựa game này, ngoài ra nó còn có cách chơi trực quan và dễ hiểu, và mỗi cấp độ đều có kho báu và vật có giá trị mà bạn có thể sử dụng sau này.

Thông tin về Kingdom Wars

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
4.0.2
Dung lượng
70.91 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Kingdom Wars

Kingdom Wars MOD APK được phát triển bởi “Spring Results”. Đây là một tựa game lấy bối cảnh thời cổ đại nhưng lại có đủ mọi máy móc, phương tiện và vũ khí tân tiến nhất. Cách chơi của trò chơi này khá đơn giản và chỉ bao gồm một số tính năng độc đáo cơ bản. Chiến thắng hay thất bại hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn tổ chức quân đội và chiến thuật của mình. Trái đất đang chờ đợi chiến thắng của bạn. Vinh quang đang chờ bạn. Tải Kingdom Wars miễn phí để xây dựng quân đội của bạn và bắt đầu hành trình đầy gian nan ngay bây giờ nhé!

Cốt truyện đặc trưng nơi thế giới cổ đại

Từ xa xưa, con người và ma quỷ chung sống trong hòa bình. Họ thân thiện và giúp đỡ nhau phát triển trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, các vị thần xuất hiện và cho rằng quỷ dữ nên đưa họ xuống địa ngục và giam cầm.

tai kingdom wars cho android

Sau hàng trăm năm, lòng căm thù và mong muốn được sống dưới ánh sáng của quỷ dữ đã xuất hiện. Họ đến thế giới con người để hủy diệt và xâm lược. Cái giá phải trả sẽ là sự an nguy của cả loài người. Vì vậy, chỉ có một điều bạn có thể chính là đứng lên phản anh hùng.

Gameplay của Kingdom Wars Android

Các trận chiến trong Kingdom War Download diễn ra giữa hai đội quân giống như trò chơi phòng thủ tháp. Mỗi đội sẽ cố gắng phá hủy pháo đài của đối phương để bảo vệ pháo đài của mình và giành chiến thắng. Như tôi đã đề cập, phần lớn trò chơi này phụ thuộc vào tổ chức và chiến lược người chơi của tổ chức quân sự. Tuy nhiên, để thực hiện được hai điều này, nó sẽ tốn rất nhiều tài nguyên. Trong Kingdom Wars Online, tài nguyên sẽ tự động tăng lên theo thời gian và sẽ được dùng để chiêu mộ các đơn vị khác nhau hoặc nâng cấp tốc độ phát triển của chính những tài nguyên, trang bị đó.

kingdom wars xuong mien phi

Về cơ chế chiến đấu, khi bạn chiêu mộ binh lính, chúng sẽ xuất hiện trên bản đồ và sẽ tự động di chuyển để tấn công kẻ thù. Tuy nhiên, chúng không chỉ là sức mạnh chiến đấu mà bạn có thể tận dụng khả năng của lâu đài. Có một biểu tượng rồng ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Khi được kích hoạt, các mũi tên sẽ bắn trúng lãnh thổ của kẻ thù, và mạng sống của chúng sẽ bị cuốn trôi. Ngoài ra, lâu đài còn có nhiều công năng khác: chống triều cường, phun nước chữa cháy và che chắn bảo vệ. Tuy nhiên, cần một thời gian dài để phục hồi và sử dụng những khả năng mạnh mẽ này để giành chiến thắng.

Hàng trăm chiến binh đa dạng trong đội quân của bạn

Bộ đội là lực lượng quan trọng trong mọi trận chiến và có vai trò quan trọng vì có thể tấn công, ngăn chặn địch tiến lên phá trụ. Trò chơi được thiết kế cho hơn 100 loại chiến binh, hiệp sĩ, cung thủ, thiên thần, hiệp sĩ, người bảo vệ, người cầm búa, người bảo vệ, ... Họ có khả năng chiến đấu đặc biệt, ví dụ như hiệp sĩ tốc độ chém, chiến thần búa sẽ tấn công chậm nhưng sát thương rất mạnh, cung thủ có thể tấn công mục tiêu từ xa, hộ vệ có nhiều sinh lực, có thể ngăn được lương thảo trong thời gian dài, hộ vệ có thể bảo vệ đồng đội và giảm tổn thất cho chiến binh đội bạn, ... Tuy nhiên, những thứ quan trọng và cao cấp này sẽ không có sẵn, nếu bạn thực hiện nhiệm vụ tốt và thậm chí là băng qua nhiều vùng đất khác nhau để có thể có chúng thì sức mạnh của những chiến binh trong đội sẽ tăng lên rất nhiều.

kingdom wars mod apk

Nghị lực cũng là một yếu tố cần thiết để thành công. Nếu bạn đã nghĩ ra một chiến lược tốt, tối ưu, nhưng các đơn vị của bạn quá yếu, thì chiến thuật của bạn sẽ không hiệu quả. Hơn nữa, kẻ thù sẽ dần trở nên mạnh mẽ và đổi mới hơn, và nhiều vấn đề hơn. Do đó, bạn cần phải nâng cấp các đơn vị của mình vĩnh viễn để cải thiện khả năng chiến đấu và đảm bảo rằng không có kẻ thù nào bị đánh bại.

Khó khăn nối tiếp khó khăn

Hơn 400 vùng đất trong Kingdom Wars MOD APK sẽ là một thách thức cũng như niềm động lực để người chơi khám phá. Bất cứ khi nào có chiến thắng và bước qua màn, người chơi sẽ đến một vùng đất mới với những khó khăn mới và những người chủ khổng lồ.

kingdom wars phien ban moi nhat

Những con quái vật xuất hiện với khả năng chiến đấu ngày càng mạnh mẽ hơn, và cách tốt nhất để tránh tổn thất tổ chức lực lượng của chúng ta là khiến chiến tranh diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, với lòng dũng cảm và khả năng phát triển chiến lược của mình, bạn đã sẵn sàng chiến đấu với tất cả và vượt qua chúng chưa? Hãy tự mình kiểm chứng trong quá trình chơi nhé!

Kết luận 

Tuy trên thị trường hiện nay không thiếu những trò chơi hành động kịch tính như Kingdom Wars MOD Money nhưng để có thể gắn bó với người chơi thì hiếm game nào có thể làm được. Từ cốt truyện, lối chơi, những đặc điểm liên quan cho tới đồ họa, tất cả đều vừa đủ để giữ chân kể cả những người khó tính nhất.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)