Icon Kingdom Rush Mod APK 5.8.02 (Vô hạn tiền)

Kingdom Rush Mod APK 5.8.02 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Hiện nay trên internet có rất nhiều các loại trò chơi sử dụng chiến lược nhưng cực kỳ ít nếu không muốn nói là chúng không hay cho lắm và cũng chẳng phổ biến trong cộng đồng các game thủ. Nhưng khác biệt so với các game tầm thường ấy, Kingdom Rush MOD APK là 1 ngôi sao nổi lên trên bầu trời game chiến thuật bảo vệ tường thành trên thị trường, cuốn hút và làm mê đắm trái tim của không biết bao nhiêu game thủ.

Thông tin về Kingdom Rush

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.2+
Phiên bản mới nhất
5.8.02
Dung lượng
195.05 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Kingdom Rush

Kingdom Rush MOD APK là một trong các game chơi phòng thủ của các toà tháp sử dụng chiến lược và chiến thuật để tối ưu hoá hiệu quả bảo vệ này được xem như là 1 trong những game hay nhất mọi thời đại trong tất cả các dòng game!

Không chỉ xuất sắc trong 1 game nổi lên như 1 vì sao xẹt mà là tất cả những trò chơi của series game Kingdom Rush APK đều được cộng đồng game thủ của thể loại trò chơi chiến thuật dùng chiến lược để phòng thủ các tòa tháp đã đón nhận 1 cách cực kỳ nồng nhiệt và đam mê. Dường như tất cả những game thuộc thương hiệu của Kingdom Rush đều đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao từ các người chơi cũng như nhận được vị trí cực cao trên bảng xếp hạng toàn cầu ở các kho ứng dụng hoặc game phổ biến nhất thế giới.

Vương quốc hùng mạnh với tài nguyên dồi dào và các loại vũ khí huỷ diệt đang chờ bạn ra lệnh

Điều bạn sẽ nhận được sau khi Tai game Kingdom Rush mien phi về máy đó chính là một kho vũ khí rộng lớn và mạnh mẽ đang chờ bạn sai khiến và chỉ đạo để bảo vệ thành công bức tường thành của mình.

Kingdom Rush mod apk

Cốt truyện trong trò chơi sẽ được xây dựng tại một vương quốc nọ có đất đai cực kỳ rộng lớn. Nhưng vương quốc này đang phải hứng chịu 1 sự tấn công hung bạo của bè lũ quái vật xâm lược. Nhiệm vụ trong game của bạn sẽ là chỉ đạo đội quân hùng dũng của vương quốc đã được chia ra làm 4 tòa tháp cao lớn mạnh mẽ khác nhau để cùng chiến đấu đẩy lùi và chống lại đám quái vật hắc ám.

Tháp canh hùng mạnh trong  Kingdom Rush APK

Trong game Kingdom Rush MOD APK, bốn tháp hùng mạnh này trong game được đại diện bởi 4 đội quân mạnh mẽ tương ứng của vương quốc này gồm đội dân quân, đội cung thủ, đội pháp sư và đội bắn pháo tầm xa. Doanh trại của dân quân sẽ có nhiệm vụ sản sinh ra các binh lính chiến nhằm chống lại bầy quái vật hung ác, còn tháp của các cung thủ sẽ bắn ra các mũi  tên vào đám quái vật nhằm gây sát thương lên cơ thể vật lý của chúng cho đến lúc chúng chết hoặc chúng bỏ chạy quá xa. Bên cạnh đó, toà tháp pháp sư sẽ gây sát thương hệ phép lên quái vật, xuyên qua cả hệ thống áo giáp của đám sinh vật gớm ghiếc này và toà tháp bắn pháo tầm xa sẽ gây sát thương hệ nổ lên quái vật với hệ số sát thương rộng lớn.

tai Kingdom Rush cho android

Các tháp hùng mạnh này khi đạt đủ điều kiện  sẽ có thể nâng cấp lên và phát triển nhanh chóng thành 16 tháp mạnh mẽ khác nhau tương ứng. Sau khi phát triển và tiến hoá, chúng không thay đổi vẻ ngoài và diện mạo không thôi mà còn là sát thương của chúng có thể gây ra lên quái vật cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, một số loại tháp chỉ xuất hiện trong 1 số bản đồ cụ thể trong trò chơi Kingdom Rush Download này.

Kingdom Rush tai xuong mien phi

Chế độ ban đầu là mặc định của game là 1 chế độ có tên gọi là Chiến dịch. Các cấp độ của bạn sẽ được thưởng từ 1 đến 3 ngôi sao tuỳ thuộc vào các mức độ chiến đấu thành công ra sao của trận chiến của bạn. Nó sẽ được xác định chỉ bởi số mạng sống quái vật mà bạn đã giết tại mỗi màn chơi.

Bí ẩn cần được khai phá

Sau khi bạn hoàn thành toàn bộ các map chiến dịch trong game với mức hoàn thành cao nhất là ba sao thì các chế độ như Thử thách cho anh hùng, kế đến là Thử thách sắt thép rồi cuối cùng là Thử thách cho chế độ cuộc chiến bất tận mở khóa là điều mà game đã được cài đặt sẵn. 

Các bạn cũng có thể lựa chọn độ khó trong các bản đồ ở mức Dễ, Bình Thường và Lão luyện. Độ khó của game sẽ thay đổi lượng quái vật và vị trí chúng sẽ xâm nhập vương quốc của bạn trên bản đồ.

Kingdom Rush phien ban moi nhat

Khi Tải Kingdom Rush cho Android, bạn sẽ được đối mặt với hơn 60 loại quái vật khác thường khác nhau với 11 boss hùng mạnh sẵn sàng cho bạn sập tiệm mỗi lần nó xuất hiện. Mỗi con trùm đều sẽ có các chỉ số sức mạnh hay ma thuật khác nhau và các bạn sẽ được hệ thống thông báo cho bạn trước khi trận chiến khai màn. Chính vì vậy, trò chơi đòi hỏi các bạn cần phải ứng biến cũng như xây dựng nên các tòa tháp của mình 1 cách thực sự thông minh cũng như chiến lược nhất có thể.

Kết luận

Nếu bạn là fan của dòng game chiến thuật này thì Tải Kingdom Rush phiên bản mới nhất về ngay để trải nghiệm cảm giác căng thẳng khi chiến đấu nhé.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)